Ég þakka fyrir mig, viðtöl og skýrsla á leiðinni.
92. mín Gult spjald: Björgvin Stefánsson (Haukar)
Veit ekki alveg fyrir hvað þetta gula spjald þetta er.
91. mín
Þarna sýndist mér Haukarnir eiga að fá víti. Sindri tekur Björgvin niður. Dómarinn dæmir hins vegar ekki neitt. Hann er ekki að fara að gefa Haukum víti í þessum leik.
Þessi leikur er að fjara út. Stuðningsmenn Hauka syngja, Keflvíkingar á heimleið.
89. mín Gult spjald: Leonard Sigurðsson (Keflavík)
Baldvin er ekki sáttur með varamanninn. Lætur hann heyra það.
87. mín
Inn:Gylfi Steinn Guðmundsson (Haukar) Út:Harrison Hanley (Haukar)
85. mín
Inn:Tómas Óskarsson (Keflavík) Út:Sindri Þór Guðmundsson (Keflavík)
85. mín
Inn:Ingimundur Aron Guðnason (Keflavík) Út:Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
Tvöföld breyting hjá Keflavík.
84. mín Gult spjald: Frans Elvarsson (Keflavík)
83. mín
Ég vil hrósa þeim sem mætt hafa á Gaman Ferða völlinn í kvöld. Stuðningsmenn beggja liða hafa látið vel í sér heyra. Hér fá áhorfendur nóg fyrir peninginn!
82. mín
Inn:Alexander Helgason (Haukar) Út:Haukur Ásberg Hilmarsson (Haukar)
Fyrsta breyting heimamanna.
81. mín MARK!
Björgvin Stefánsson (Haukar)
MARK!!!! Haukarnir að klára þetta!

Hver annar en Björgvin Stefánsson, markavélin! Hann skorar hér sitt annað mark og klárar þennan leik. Björgvin fær boltann út í teignum og klárar þetta snyrtilega.

Þvílíkt úrslit sem Haukar eru að ná í.
77. mín
Haukarnir verjast öllu því sem Keflvíkingar reyna að gera mjög vel, hingað til.
74. mín
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Lasse Rise (Keflavík)
Fyrsta breyting leiksins.
72. mín
Það getur allt enn gerst í þessum leik. Haukarnir verða að passa að draga sig ekki alltof mikið niður. Keflvíkingarnir eru alltaf hættulegir.
68. mín
,,Áfram, áfram!" öskrar Stefán á hliðarlínunni. Hann er að fara yfir um.
67. mín MARK!
Aron Jóhannsson (Haukar)
ÉG HEF ALDREI SÉÐ ANNAÐ EINS!!!

Fyrir nokkrum mínútum voru Haukarnir bugaðir og pirraðir. Nú eru þeir komnir yfir! Aron Jóhannsson, fyrirliði, skorar með föstu skoti fyrir utan teig. Hann hélt boltanum niðri og hann fer undir Sindra. Ég set spurningamerki við Sindra í marki Keflavíkur.
66. mín
VÁ!!! BOLTINN YFIR FYRIR OPNU MARKI!

Adam Árni hleypur upp völlinn og á skot sem Terrance ver. Boltinn dettur fyrir Lasse, en hann skýt yfir fyrir opnu marki. Þetta var dauðafæri!
64. mín
Haukarnir ætla sér að ná þriðja markinu. Keflavík er undir í öllu þessa stundina.
62. mín Gult spjald: Haukur Ásberg Hilmarsson (Haukar)
60. mín MARK!
Stoðsending: Haukur Ásberg Hilmarsson
MARK!!! ÉG Á EKKI TIL ORÐ!!! ÞVÍLÍKUR FÓTBOLTALEIKUR/SKEMMTUN!

Haukar fá aukaspyrnu, boltanum er spyrnt fram á Hauk sem tekur hann niður. Haukur kemur honum á Björgvin sem á fullt eftir að gera, en hann gerir þetta stórkostlega og skorar úr þröngu færi. Krafturinn er með Haukum. Þvílíkur fótboltaleikur!
59. mín
Hinum megin er Jeppe kominn í færi. Terrance ver vel.

Þetta er einhver skemmtilegasti fótboltaleikur sem ég hef séð!
58. mín
VÁ!!! Glæsilegt sókn hjá Haukum. Harrison kemur boltanum á Björgvin sem á frábær sendingu fyrir. Harrison er þar mættur, en bolltinn fer rétt fram hjá!!

Þetta er rosalegt!
57. mín Gult spjald: Gunnar Gunnarsson (Haukar)
Það er hiti í þessum leik.
56. mín
Nú kallar Björgvin eftir því að fá víti. Dómarinn dæmir ekki.

Haukarnir ætla að jafna strax.
54. mín MARK!
Harrison Hanley (Haukar)
Stoðsending: Daníel Snorri Guðlaugsson
MARK!!!! Þetta er leikur! Harrison Hanley með glæsilegt mark! Fær boltann frá Daníeli Snorra, hann cuttar yfir á vinstri fótinn og smellir honum.

Nú er þetta leikur aftur!
52. mín
Björgvin heppinn að sleppa þarna. Hefði alveg getað fengið rautt spjald. Boltinn á allt öðrum stað á vellinum og Björgvin pirraður. Sparkar aftan í leikmann Keflavíkur, en dómarinn sér þetta ekki. Þetta gerðist beint fyrir framan andlitið á mér og mér fannst þetta verðskulda spald, jafnvel rautt. Boltinn ekki nálægt. Björgvin heppinn.
48. mín Mark úr víti!
Jeppe Hansen (Keflavík)
MARK!!! Jeppe fiskaði þetta sjálfur og hann skoraði örugglega.

Nú er róðurinn þungur fyrir Hauka.
47. mín
Keflavík fær VÍTI! Boltinn fer í hendina á Davíð Sigurðssyni.

Sýndist þetta vera alveg rétt.
Leikur hafinn
Þá er fjörið farið aftur af stað.
Á Akureyri endaði leikur Þórs og Fram 2-2. Það er líka hálfleikur hjá Þrótti R. og HK. Þar er HK að vinna 1-0. HK er á miklu skriði í deildinni!
Það er spennandi seinni hálfleikur framundan. Vonandi fáum við eins góðan fótbolta og í fyrri hálfleiknum. Það væri brilljant.
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur hjá Gaman Ferða velinum.

Keflavík leiðir 1-0. Þeir byrjuðu þennan leik ótrúlega vel og herjuðu á Haukana. Það skilaði marki í byrjun leiks. Markið kom eftir hornspyrnu.

Heimamennn vöknuðu eftir lúr í byrjun og þeir geta talið sig óheppna að vera 1-0 undir. Þeir gætu reyndar líka verið að tapa stærra eftir þessa skelfilegu byrjun.

Það er stór spurning hvort Haukar hafi átt að fá vítaspyrnu þegar Haukur Ásberg féll í teignum eftir að hafa verð kominn fram hjá Sindra, markverði Keflavíkur. Stefán Gíslason, þjálfari Hauka, var ekki sáttur. Hann lætur dómarann heyra það áður en hann fer inn í hús.
40. mín Gult spjald: Ísak Óli Ólafsson (Keflavík)
38. mín
Keflavík við það að komast í hættulegt færi. Daníel Snorri bjargar á síðustu stundu.
34. mín
Það er ekkert grín hvað þessi leikur er búinn að vera skemmtilegur. Bæði lið að fá góð færi.
33. mín
Haukarnir eru ívið sterkari þessar mínúturnar. Arnar Aðalgeirs býr til fínt færi fyrir sig, en Keflvíkingar komast fyrir skot hans. Ég held við fáum mark fyrir hálfleikinn.
29. mín
Ég hef lítið getað slakað á í skrifunum þessar fyrstu 30 mínútur. Mikið að gerast.
27. mín
BÍDDU HA? Þarna held ég að Haukarnir hafi átt að fá víti! Terrance með frábært útspark upp völlinn, Haukur tekur boltann niður og er kominn í gegn. Haukur fer fram hjá Sindra Kristni og er síðan tekinn niður. Dómarinn sér ekkert athugavert við þetta.

Stefán Gíslason og aðstoðarmenn hans eru brjálaðir, að mínu mati skiljanlega.
26. mín
Geggjuð spyrna hjá Marko Nikolic inn á teiginn. Það var einhver Keflvíkingurinn í teignum sem henti sér á boltann, en Terrance varði þetta glæsilega.
23. mín
Haukur Ásberg prjónar sig í gegn og nær skoti, en Sindri Kristnn ver þetta vel.

Haukarnir eru að rísa upp.
21. mín
VÁ! Þarna munaði litlu. Keflavík bjargar á línu eftir hornspyrnu Hauka.

Þessi leikur hefur verið frábær skemmtun hingað til.
20. mín
Daníel Snorri með geggjaða sendingu inn fyrir vörn Keflavíkur. Björgvin nær boltanum og reynir hvað hann getur til að koma sér í skot. Hann nær skoti á endanum, en að fer í varnarmann Keflavíkur og aftur fyrir. Haukar fá horn.
19. mín
Þessi var ekki góð. Terrance grípur.
18. mín
Keflavík fær horn. Allar þær hornspyrnur sem þeir hafa fengið hafa verið hættulegar.
17. mín
Adam Árni labbar í gegnum Haukar og var við það að komast í skot, en Haukarnir náðu að koma sér fyrir á síðustu stundu. Gestirnir eru stórhættulegir í sínum sóknaraðgerðum.
15. mín
Haukur Ásberg á skot fyrir utan teig, en það er hátt yfir og lítil hætta. Haukarnir aðeins að vakna, þetta var flott uppspil hjá þeim.
12. mín
Lasse Rise að ógna! Á skot sem er varið. Lasse og Jeppe er gríðarlega hættulegir.
10. mín
Fyrsta alvöru færi Hauka, ef hægt er að kalla það færi. Haukur Ásberg á sendingu inn fyrir vörnina. Marc McAusland nær boltanum og sendir hann á Sindra, en sendining er of föst. Sindri setur hann aftur fyrir. Þetta hefði getað verið skrautlegt.
8. mín
Jeppe Hansen er stórhættulegur! Það kemur sending inn fyrir vörnina, samskiptaleysi í vörn Hauka og Jeppe nær til boltans. Hann kemur honum fram hjá Terrance, en skotfærið er þröngt og skotið fer fram hjá markinu. Haukarnir verða að fara að gera eitthvað!
7. mín
Keflvíkingar láta vel í sér heyra í stúkunni. Þeir eru glaðir.
5. mín SJÁLFSMARK!
Davíð Sigurðsson (Haukar)
MARK!!! Fyrsta markið er komið. Sanngjarnt miðað við þessar fyrstu mínútur. Keflvíkingar hafa átt þær algjörlega. Haukarnir ekki mættir.

Gestirnir fengu tvær hornspyrnur og eftir þá seinni kom markið. Boltinn fer af Jeppe Hansen og í Davíð Sigurðsson. 1-0 fyrir Keflavík!
4. mín
Keflvíkingar hefja þennan leik á því að herja á Haukana. Juraj kemst í fínt færi. Skot hans fer þó af varnarmanni Hauka og yfir markið. Keflavík fær horn.
2. mín
Þetta fyrsta færi kom eftir tæpar 40 sekúndur!
ÞARNA SKALL HURÐ NÆRRI HÆLUM. Jeppe Hansen strax að gera sig líklegan. Kemst auðveldlega fram hjá vörn Hauka, en skot hans fer fram hjá markinu.

Keflvíkingar nálægt því að komast yfir.
Haukar byrja með boltann. Daníel Snorri tekur upphafssparkið.
Leikmenn ganga inn á völlinn og liðin eru lesin upp.
Haukalagið fræga spilað hátt. Það styttist í þetta!
Keflvíkingar fjölmennir í stúkunni. Það vantar fleira Haukafólk.
Minni fólk á #fotboltinet á Twitter ef þið tístið um leikinn.

Hver veit nema það birtist í textalýsingunni.
Fyrir þá sem vilja þá er leikurinn líka í beinni útsendingu hjá Haukar TV.

Smelltu hér til að fara í útsendinguna þar
Það eru þrír leikir í Inkasso-deildinni í kvöld. Leikur Þórs og Fram er hafinn, en það er kominn hálfleikur þar. Þar er staðan 1-1. Þór komst yfir, en Fram jafnaði.

18:00 Þór - Fram

19:15 Þróttur R. - HK
Það styttist í leikinn. Það er blíðskaparveður og því tilvalið að skella sér á völlinn.
Jónas Guðni Sævarsson er kominn á bekkinn hjá Keflavík. Hann spilaði síðast í byrjun júní, en hann hefur komið við sögu í fjórum leikjum í Inkasso-deildinni í sumar.
Keflavík lætur sér nægja að gera eina breytingu frá 1-0 sigrinum á móti Þrótti R.. Anton Freyr Hauks Guðlaugsson fær sér sæti á bekknum og inn í hans stað kemur Marko Nikolic.
25. Frans Elvarsson
Stefán Gíslason gerir þrjár breytingar á sínu liði frá síðasta leik. Terrance William Dietrich er kominn aftur í markið, Gunnar Gunnarsson er mættur í vörnina og Harrison Hanley tekur stöðu Hauks Björnssonar. Alexander Helgason og Árni Ásbjarnarson detta líka út úr liðinu.