90. mín Gult spjald: Rut Matthíasdóttir (Þór/KA)
Inn:Agnes Birta Stefánsdóttir (Þór/KA) Út:Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA)
88. mín
Inn:Rut Matthíasdóttir (Þór/KA) Út:Sandra Mayor (Þór/KA)
86. mín
Upp úr aukaspyrnunni berst boltinn á Biöncu sem stýrir boltanum með höfðinu í fjærhornið!!!
86. mín MARK!
Bianca Elissa (Þór/KA)
86. mín
Þór/KA fær aukaspyrnu á stórhættulegum stað!
84. mín
KR sækir að Marki Þór/KA eins og er. Heima konur liggja til baka og gefa fá færi á sér.
80. mín
Jafnt er í leik FH og ÍBV sem þýðir það að Þór/KA er með 10 stiga forystu eins og staðan er nú!
78. mín
Ásdís og Guðrún leika vel á milli sín á hægri kantinum. Ásdís á svo fyrirgjöf sem heimakonur hreinsa frá.
77. mín
Já frekar rólegt yfir leiknum þessa stundina, lítið í gangi.
76. mín
Margrét kemur inn fyrir markaskorarann Huldu Ósk.
76. mín
Inn:Margrét Árnadóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
70. mín
Inn:Gréta Stefánsdóttir (KR) Út:Jóhanna K Sigurþórsdóttir (KR)
67. mín
Aftur finnur Anna Rakel Söndru. Nú fær Sandra boltann rétt fyrir utan teig en skotið frá henni yfir markið.
66. mín
Anna Rakel á stungu upp vinstri kantinn á Söndru Maríu sem keyrir inn að marki en ákveður að reyna að leggja boltann á samherja í stað þess að skjóta bara sjálf!
63. mín
Borgarstjórinn liggur eftir óvígur í liði Þórs. Á meðan sækja KR konur upp en lítið sem ekkert verður úr.
61. mín
Natalia með hættulega aukaspyrnu inn á vítateig KR inga sem ratar á Söndru Maríu sem nær ekki valdi á boltanum.
59. mín
Þór/KA aftur í dauðafæri. Sama uppskrift og í 2. markinu. Anna Rakel með fyrirgjöfina á huldu ósk sem skallar nú yfir fyrir opnu marki!
58. mín
Sandra Mayor með ÞRUMUSKOT í slánna!!!
57. mín
Inn:Margrét María Hólmarsdóttir (KR) Út:Anna Birna Þorvarðardóttir (KR)
56. mín
Ásdís tekur spyrnuna en boltinn endar ofan á markinu.
56. mín
Margrét María gerir sig klára í að koma inn.
56. mín
KR fær aukaspyrnu á álitlegum stað úti vinstra megin.
53. mín
Sandra Jessen í ágætis færi en setur boltann framhjá.
51. mín
Jahá. Þór/KA byrjar seinni hálfleikinn bara nákvæmlega eins og þann fyrri og Hulda Ósk skorar eftir 4 mínútur í seinni hálfleik og tvöfaldar forustu toppliðsins.
49. mín
Inn:Guðrún Karítas Sigurðardóttir (KR) Út:Hólmfríður Magnúsdóttir (KR)
49. mín
Norðan konur komnar í 2-0!! Anna Rakel með flotta fyrirgjöf frá vinstri kantinum sme Hulda Ósk skallar í netið!
49. mín MARK!
Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Anna Rakel Pétursdóttir
47. mín
Fyrstu sókn síðari hálfleiksins á Þór/kA. Sandra María dansar á milli varnarmanna KR og á hættulega fyrirgjöf sem KR konur hreinsa frá.
Síðari hálfleikur hafinn. Þór/KA 45 mínútum frá því að landa 3 stórum punktum í titilbaráttunni!
Hálfleikur
Hugrún tekur spyrnuna en ekkert verður úr. Í sömu andrá flautar Gunnþór til hálfleiks!
KR fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelming Þór/KA.
42. mín
Aðeins róast yfir þessu hér síðustur mínúturnar. Liðin skiptast á að halda boltanum án þess þó að skapa neitt.
41. mín
Andrea Mist með skot af löngu færi sem fer vel yfir mark KR inga.
38. mín
Betsy sækir upp hægri kantinn, á fína fyrirgjöf fyrir sem Bryndís Lára grípur vel.
33. mín
Heimastúlkur í færi! Anna Rakel á fyrirgjöf á Söndru Maríu sem fleytir boltanum áfram á huldu Ósk sem nær ekki stjórn á boltanum í fínu færi.
31. mín
Skemmtilegur leikur í gangi hér á Þórsvelli!
29. mín
Aftur er Sigríður nánast sloppin í gegn!! Betsy með flotta stungi inn fyrir á Sigríði en Bianca stöðvar hana með frábærri tæklingu!
27. mín
Sigríður nálægt því að sleppa í gegn en stungu sendingin á hana aðeins of löng!
26. mín
Anna Rakel tekur léttan einn-tveir við Huldu Björg og á frábæra fyrirgjöf fyrir markið en framherjar Þórs ekki nægilega vel vakandi. Þvílík löpp á henni!
26. mín
Þór/KA fær horn.
24. mín
KR í sínu fyrsta færi! Bras í varnarleik Þór/KA og Sigríður María vinnur boltan og er í góðu færi en Bryndís Lára sér við henni.
21. mín
KR aðeins að ranka við sér aftur. En heima stúlkur höfðu gjörsamlega öll völd á vellinum í kjölfar marks Söndru.
19. mín
Hugrún Lilja á spyrnuna, en lítið verður úr henni.
19. mín
KR fær aukaspyrnu á fínum stað.
14. mín
Enn sækir Þór/KA! Hulda Björg með fyrirgjöf á Söndru Maríu sem nær föstum skalla sem Hrafnhildur ver í markinu!
13. mín
Þór/KA hefur tekið öll v0ld á vellinum eftir ágætis byrjun KR stúlkna!
11. mín
Anna Rakel með rosalegt skot í slánna! KR ingar töpuðu boltanum klaufalega á miðjunni og boltinn endar hjá Önnu sem á frábært skot sem endar í slánni!
8. mín
Hólmfríður brýtur hér groddaralega á Huldu Björg. Sleppur með tiltal
6. mín
Aftur sækja heimastúlkur. Anna Rakel á hornspyrnu sem hittir á Söndru Maríu sem nær ekki að stýraskotinu á markið.
4. mín
Þór/KA komið yfir!! Natalia Gomez vinnur boltann á vallarhelmingi KR og á flotta sendingu á hina funheitu Söndru Mayor sem klárar færið frábærlega! 1-0.
4. mín MARK!
Sandra Mayor (Þór/KA)
Stoðsending: Natalia Gomez
2. mín
KR-ingar hefja leik á tveimur sóknum upp vinstri kantinn. Hugrún Lilja á flotta sendingu inn fyrir á Hólmfríði sem nær ekki að gera sér mat úr.
Leikur hafinn
Þetta er farið af stað!
Liðin ganga hér út á völl.
Vallaraðstæður hér í dag eru eins og best verður á kosið, rjóma blíða og völlurinn renni sléttur.
Þá eru byrjunarliðin dottin inn!
Gunnþór Steinar Jónsson sér um dómgæsluna hér í dag. Honum til aðstoðar eru þeir Jóhann Karl Ásgeirsson og Viðar Valdimarsson.
Þór/KA er fyrir umferðina með 8 stiga forskot á næstu lið sem eru Breiðablik, Stjarnan og ÍBV. Þær gætu því verið með 11 stiga forskot á næstu lið í lok dags ef úrslitin í leik FH og ÍBV verða hagstæð.
KR stúlkur koma inn í leikinn í allt öðrum hugleiðingum en sigur myndi fara mjög langt með að tryggja þeim öruggt sæti í deild þeirra bestu næsta sumar.
Takist Akureyrarstúlkunum að sigra í dag er ekki annað hægt að segja en að þær séu komnar með 9 fingur á bikarinn.
Góðan dag og verið velkomin í beina textalýsingu frá Þórsvelli á Akureyri þar sem meistaraefnin í Þór/KA taka á móti KR í 14.umferð Pepsi-deildar kvenna.