Hólmar Örn Rúnarsson ('8)
Frans Elvarsson ('67)
Hólmar Örn Rúnarsson ('81)
Ísak Óli Ólafsson ('92)

Keflvíkingar ná að kría fram 3-2 sigur gegn baráttuglöðum ÍR-ingum. Afar mikilvægur sigur í toppbaráttunni.
92. mín Gult spjald: Már Viðarsson (ÍR)
92. mín Gult spjald: Ísak Óli Ólafsson (Keflavík)
Leonard í dauðafæri, Keflvíkingar þeystust fram völlinn í skyndisókn og Jeppe og Leonard voru komnir tveir í gegn en Helgi Freyr varði vel frá Leonard
88. mín
Inn:Anton Freyr Hauks Guðlaugsson (Keflavík) Út:Juraj Grizelj (Keflavík)
87. mín MARK!
Leonard Sigurðsson (Keflavík)
Varamaðurinn Leonard Sigurðsson er að koma heimamönnum í 3-2!!
Eftir klafs í teignum dettur boltinn til Leonards sem hamrar boltann í netið
86. mín
Inn:Jóhann Arnar Sigurþórsson (ÍR) Út:Renato Punyed Dubon (ÍR)
83. mín Gult spjald: Andri Jónasson (ÍR)
Andri fær gult fyrir að sparka í átt að Juraj sem liggur í jörðinni, hugsanlega hefði liturinn getað verið annar
81. mín
Viktor Örn Guðmundsson á hörku skot úr aukaspyrnu rétt utan teigs, Sindri missir boltann í gegnum klofið en nær að stökkva á hann áður en hann fer yfir marklínuna, þarna munaði litlu
81. mín Gult spjald: Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
78. mín MARK!
Jeppe Hansen (Keflavík)
Jeppe Hansen jafnar leikinn!!
Jeppe vinnur boltann á miðjum vellinu, leikur í áttað teignum og skorar glæsilegt mark með vinstri fótar skoti fyrir utan teig.
74. mín Gult spjald: Sergine Fall (ÍR)
68. mín
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Lasse Rise (Keflavík)
Tvöföld skipting hjá heimamönnum
68. mín
Inn:Jónas Guðni Sævarsson (Keflavík) Út:Frans Elvarsson (Keflavík)
67. mín Gult spjald: Frans Elvarsson (Keflavík)
Fær gult fyrir hörku tæklingu á miðjum eigin vallarhelming
63. mín
ÍR-ingar nálægt því að bæta við marki, boltinn hrekkur til Jónatans Hróbjartssonar í teignum en vörn Keflavíkur kemst fyrir skotið í tæka tíð
59. mín
Það er töluvert meira fjör í síðari hálfleiknum en þeim fyrri, nú fær Lasse Rise fínt færi í miðjum teignum en mokar boltanum yfir markið
57. mín
Viktor Örn með skot alveg útvið stöng en Sindri í markinu hjá Keflavík gerir vel í að verja í horn
53. mín
Keflvíkingarnir hafa fengið hressilega ræðu frá Guðlaugi í hlénu, þeir mæta töluvert grimmari til leiks í seinni hálfleikinn
47. mín Gult spjald: Reynir Haraldsson (ÍR)
Brýtur á Jeppe Hansen sem er við það að komast innfyrir vörnina
Leikurinn er farinn í gang aftur
Hálfleikur
Það er kominn hálfleikur í Keflavík! Gestirnir leiða 1-2 eftir fjörugar lokamínútur í fyrri hálfleik. Leikurinn hefur nú ekki verið sá fjörugasti en mörkin eru þrjú.
45. mín MARK!
Renato Punyed Dubon (ÍR)
ÍR ingar eru komnir yfir í Keflavík!
Fengu aukaspyrnu á milli vítateigs og endalínu hægra megin. Halldór Arnarsson átti fast sko á markið niðri með jörðinni sem Sindri náði ekki að halda og Renato Punyed var fyrstur að átta sig og setti frákastið beint í markið! 1-2!
43. mín
Keflvíkingar fá aukaspyrnu við vítateigshornið vinstra megin en Helgi Freyr grípur fyrirgjöf Juraj auðveldlega
41. mín MARK!
Már Viðarsson (ÍR)
Már Viðarsson jafnar leikinn fyrir ÍR!
Þeir fá tvær hornspyrnur í röð og úr seinni hornspyrnunni kemur markið, Sergine Modou Fall á skalla að marki sem Keflvíkingar bjarga á línu en Már nær strax skalla sem endar í markinu.
26. mín MARK!
Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
Stoðsending: Marko Nikolic
Fyrsta markið er komið í Keflavík! Keflvíkingar fá sína fyrstu hornspyrnu í leiknum, Marko Nikolic tekur hana beint á kollinn á Adami Árna sem skallar boltann í markið
24. mín
Jeppe kemst einn gegn Helga Frey en er réttilega flaggaður rangstæður.
Það er mikil barátta inná miðjum vellinum í þessum leik þar sem ÍR-ingar eru ívið grimmari
14. mín
Jón Gísli Ström nálægt því að fá dauðafæri en Marc McAusland nær til boltans rétt á undan Jóni
13. mín
Adam Árni í flottu færi fyrir Keflvíkinga eftir hratt uppspil upp völlinn en skot hans rétt framhjá stönginni.
8. mín Gult spjald: Hólmar Örn Rúnarsson (Keflavík)
Sergine Modou Fall var að fara að sveifla fætinum í skot þegar Bói krækti aftan í hann, mætti mögulega kalla þetta spjald fyrir liðið ef ekkert kemur úr aukaspyrnunni sem er rétt utan teigs
6. mín
Fyrsta alvöru færi leiksins, Marko Nikolic á flotta sendingu beint á Kollinn á Jeppa Hansen sem nær ekki að stýra boltanum á markið
4. mín
Liðin eru að þreifa fyrir sér hérna fyrstu mínúturnar og lítið merkilegt í gangi
Leikur hafinn
Leikurinn er hafinn hér í Keflavík, það eru Keflvíkingar sem hafa unnið hlutkestið og byrja með boltann.
ÍR-ingar gera fjórar breytingar á byrjunarliðinu frá 3-1 sigurleiknum gegn Gróttu í síðustu umferð. Reynir Haraldsson, Jónatan Hróbjartsson, Renato Punyed Dubon og Sergine Modou Fall koma allir inn í liðið á kostnað Guðfinns Þóris Ómarssonar, Óskars Jónssonar, Stefáns Þór Pálssonar og Axels Kára Vignissonar
Guðlaugur Baldursson stillir upp sama byrjunarliði og í leiknum gegn Haukum í síðustu umferð sem tapaðist 4-2 eftir að Keflvíkingar höfðu komist í 0-2 forystu
Aðstæður til knattspyrnuiðkunnar eru frábærar í Keflavík í dag, skýjað, hægur vindur, 13 stiga hiti og völlurinn geggjaður!
Flautuleikari í kvöld er Sigurður Óli Þórleifsson og honum til aðstoðar eru þeir Bryngeir Valdimarsson og Atli Haukur Arnarsson. Eftirlitsmaður KSÍ er Þórður Georg Lárusson.
Þegar liðin mættust í fyrri umferðinni á Hertz-vellinum fóru Keflvíkingar með sigur af hólmi 1-3. Hólmar Örn Rúnarsson, Frans Elvarsson og Jeppe Hansen skoruðu mörk Keflvíkinga og Andri Jónasson mark ÍR-inga
Keflvíkingar eru fyrir leikinn á toppnum í deildinni með 34 stig, stigi á undan Fylki og Þrótti Reykjavík.

ÍR-ingar hinsvegar sitja í 10 sæti deildarinnar með 16 stig, 7 stigum frá fallsæti
Góðan daginn og velkomin með okkur á leik Keflavíkur og ÍR á Nettóvellinum í Reykjanesbæ