Blikar klára Leikni hérna eftir hörkuspennandi lokamínútur.
Aron Fuego með hörkuskot sem Gulli ver uppi í horninu!
90. mín MARK!
Jonathan Hendrickx (Breiðablik)
Stoðsending: Andri Rafn Yeoman
Henrickx kórónar góðan leik með marki! Skallar boltann í netið eftir sendingu frá Andra.
88. mín
Mikil barátta eftir að Leiknir minnkaði muninn en lítið af færum.
82. mín MARK!
Aron Fuego Daníelsson (Leiknir R.)
Fylgir sjálfur á eftir vítinu og stangar boltann í netið. Áhugaverðar lokamínútur fram undan!
82. mín Misnotað víti!
Klúðrar vítinu, setur hann ekki nógu mikið til hliðar og Gulli ver boltann!
82. mín
VÍTI
81. mín
Inn:Guðmundur Böðvar Guðjónsson (Breiðablik) Út:Gísli Eyjólfsson (Breiðablik)
80. mín Rautt spjald: Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.)
Tekur hérna Arnór Gauta niður og fær sitt seinna gula spjald og þar með rautt.
75. mín
Stórhættulegt færi sem Kolbeinn Þórðar fær eftir flotta sendingu frá Hendrickx. Dauðafæri sem Kolbeinn klúðrar þarna. Fær boltann aleinn í teignum en fyrsta snertingin ekki nógu góð og skotið svo framhjá.
74. mín
Willum með skot yfir markið, Blikar hættulegri.
73. mín
Arnór Gauti með hlaup í gegn eftir sendingu frá Damir en hann missir svo boltann út af vellinum.
72. mín
Leiknismenn reyna hérna skot í gegnum 3 Blika. Gulli tekur boltann í sínar hendur.
71. mín
Inn:Sævar Atli Magnússon (Leiknir R.) Út:Ingvar Ásbjörn Ingvarsson (Leiknir R.)
69. mín
Inn:Ryota Nakamura (Leiknir R.) Út:Vuk Oskar Dimitrijevic (Leiknir R.)
69. mín
Inn:Arnór Gauti Ragnarsson (Breiðablik) Út:Hrvoje Tokic (Breiðablik)
Tokic skilað góðu dagsverki.
68. mín
Tokic skallar hornið í burtu.
68. mín
Leiknismenn fá hérna hornspyrnu en annars skiptast liðin á að sækja þessar mínúturnar.
64. mín
Inn:Kolbeinn Þórðarson (Breiðablik) Út:Alexander Helgi Sigurðarson (Breiðablik)
62. mín
Ekkert verður úr hornspyrnunni.
61. mín
Davíð með enn eina góðu fyrirgjöfina sem fer af varnarmanni Leiknis og aftur fyrir.
58. mín
Tokic tekur aukaspyrnuna og setur hana í markmannshornið þar sem Eyjólfur ver skotið.
57. mín Gult spjald: Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.)
Sparkar hérna Gísla niður við vítateigslínuna.
56. mín MARK!
Hrvoje Tokic (Breiðablik)
Stoðsending: Jonathan Hendrickx
Tokic fær hérna góða sendingu fyrir markið frá Jonathan Hendrickx og potar honum yfir línuna.
55. mín
Skilaboðin virðast hafa komist til dómaranna því hérna rekur Guðmundur Ingvar Ásbjörn í legghlífar.
53. mín
Inn:Birkir Björnsson (Leiknir R.) Út:Ernir Freyr Guðnason (Leiknir R.)
53. mín
Gísli með skot lengst yfir markið.
50. mín
Samkvæmt áreiðanlegum heimildum undirritaðs þá er Ingvar Ásbjörn, leikmaður númer 7 hjá heimamönnum, ekki í neinum legghlífum. Athyglisvert og ekki beint samkvæmt reglubókinni.
49. mín
Gísli með skot framhjá markinu. Blikar hættulegri hérna fyrstu mínútur seinni hálfleiks.
47. mín
Tokic með skalla beint á Eyjólf í markinu eftir glæsilega sendingu frá Davíð Kristjáni.
Þá fer seinni hálfleikurinn af stað.
Hálfleikur
44. mín
Jónathan Hendrickx með skot úr aukaspyrnu af álitlegu færi sem fer yfir markið.
41. mín
Alexander Helgi með þrumuskot af sirka 27 metra færi! Sláin yfir.
40. mín
Aðeins að hitna í kolunum hérna undir lok fyrri hálfleiks.
39. mín Gult spjald: Árni Elvar Árnason (Leiknir R.)
Gult spjald eftir brot þar sem Guðmundur dómari lét leikinn halda áfram. Spjaldið á loft þegar vilt inn fór úr leik.
36. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Breiðablik)
Kjaftbrúk eftir að það virtist vera brotið á Blikum. Veit ekki hvað var sagt.
34. mín Gult spjald: Ernir Bjarnason (Leiknir R.)
Ernir sparkar Andra Rafn niður þegar Andri er á leið í skyndisókn. Hárrétt gult spjald.
31. mín
Lítið að frétta hérna síðustu mínúturnar. Tokic nýbúinn að eiga laflausu skot á markið.
23. mín
Flott spil hjá Willum og Davíð sem endar með sendingu frá Davíð á Tokic sem skýtur boltanum yfir markið.
19. mín
Breiðablik með stórhættulega sókn eftir fallegan samleik Jonathans og Alexanders þá kemur sá fyrrnefndi boltanum á Tokic sem sendir boltann á Alexander sem rennir boltanum fyrir markið þar sem Gísli er dæmdur rangstæður.
18. mín
WILLUM ÞÓR! Af 2 metra færi tekst drengnum að þruma boltanum svona 15 metra yfir markið. Blikar hættulegri.
17. mín
Blikar fá hornspyrnu sömu megin og áðan.
14. mín
Aron Fuego nær hér skalla á markið sem Gulli grípur örugglega. Fyrsta skot heimamanna á markið.
12. mín
Blikar að pressa vel á Leikni núna eftir markið.
9. mín MARK!
Klafs í teignum og Tokic treður boltanum yfir línuna! Ekki fallegt en það telur.
9. mín
Breiðablik fær hérna fyrstu hornspyrnu leiksins.
7. mín
Ég var varla búinn að sleppa orðinu hérna áðan þegar Leiknismenn fóru að tengja nokkrar sendingar sín á milli og hafa haldið boltanum síðan þá.
5. mín
Hvorugu liðinu hefur tekist að ógna mikið hérna fyrstu mínúturnar en Breiðablik meira með boltann.
Það eru Blikar sem byrja með boltann og halda honum hérna innan liðsins.
Leikur hafinn
Þá ganga liðin inn á völlinn og leikurinn fer að hefjast innan skamms.
Kæru lesendur, við Maggi Bö stöndum hérna og erum farnir að óttast um líf okkar þar sem haglélinu sem rignir yfir okkur mætti líkja við litla brjóstsykra.
Eins og fyrr segir er þetta leikur í 32-liða úrslitum Mjólkurbikarsins en á leið sinni í 32-liða úrslitin slógu Leiknismenn út KH á Hlíðarenda með 2-3 sigri þar sem KH náðu 2 marka forystu í fyrri hálfleik áður en Leiknir skoraði 3 og vann leikinn.
Blikar gera fjórar breytingar á liðinu frá fyrsta leik Pepsi deildarinnar þar sem þeir grænu lögðu ÍBV að velli með fjórum mörkum gegn einu. Inn í liðið koma þeir Alexander Helgi, Viktor Örn, Willum Þór og Hrvoje Tokic en úr byrjunarliðinu fara þeir Oliver Sigurjónsson, Sveinn Aron, Aron Bjarnason og Arnþór Ari.
Þá eru byrjunarliðin komin og áfram heldur tenging Leiknis við Breiðablik þar sem tveir leikmenn í byrjunarliði heimamanna eru fyrrum leikmenn Breiðabliks en það eru þeir Sólon Breki og Ernir Bjarnason.
Skemmtileg staðreynd að þjálfari Leiknis, Kristófer Sigurgeirsson, er fyrrverandi leikmaður og aðstoðarþjálfari Breiðabliks en hann tók við Leikni haustið 2016 eftir að hafa starfað við hlið Arnars Grétarssonar í tvö ár hjá Breiðablik.
Verið hjartanlega velkomin í þessa beinu textalýsingu á leik Leiknis R. og Breiðabliks í 32-liða úrslitum Mjólkurbikarins sem fer fram hérna í Efra-Breiðholtinu.