Fjölnir er komið í 16-liða úrslit Mjólkurbikarsins
89. mín Gult spjald: Sigurður Marinó Kristjánsson (Magni)
Birnir klárar þetta fyrir Fjölnir. Fær boltann rétt fyrir utan teig, spilar sig í gegn og klárar færið vel.
88. mín
Fjölnir vill víti en Þóroddur dómari dæmir ekki - Fjölnis menn ekki sáttir
87. mín Gult spjald: Bergvin Jóhannsson (Magni)
80. mín
Magna menn að sækja í sig veðrið hér á lokamínútunum, fyrst aukaspyrna á fínum stað og nú hornspyrna
74. mín MARK!
Valmir Berisha (Fjölnir)
Fjölnir er komið yfir hér í Boganum, Valmir fékk góðan tíma á boltanum inn í teig og þakkaði fyrir sig
73. mín
Inn:Kristinn Þór Rósbergsson (Magni) Út:Gunnar Örvar Stefánsson (Magni)
71. mín
Hjörtur Geir farinn að taka sér mjög góðan tíma í markspyrnunnar og það fer í taugarnar á Fjölnis mönnum - eðlilega
68. mín
Magna menn virðast vera mættir aftur til leiks eftir að hafa byrjað þennan seinni hálfleik ferlega
63. mín
Inn:Victor Lucien Da Costa (Magni) Út:Kristján Atli Marteinsson (Magni)
63. mín
Allt annað að sjá til Fjölnis hér í seinni hálfleik, miklu betra liðið á vellinum núna
61. mín
Inn:Almarr Ormarsson (Fjölnir) Út:Ísak Óli Helgason (Fjölnir)
55. mín
Fjölnir hefur pressað stíft hér í upphafi seinni hálfleiks og verið mun betri, mikill hætta hefur skapast inn í teig Magna síðustu mínútur
52. mín SJÁLFSMARK!
Sveinn Óli Birgisson (Magni)
Sveinn Óli óheppinn - fær boltann í bringuna eftir fasta fyrirgjöf og boltinn liggur inni
50. mín
Eins og í fyrri hálfleik er mikill barátta í báðum liðum. Töluverð hætta fyrir framan mark Magna manna en boltinn hefur ekki en farið inn hjá Fjölnis mönnum
49. mín
Birnir fær hér hörkufæri og hefði átt að nýta það betur, skotið ekki gott
Leikurinn er hafinn að nýju
Það er kominn hálfleikur í Boganum. Fínn fyrri hálfleikur að baki sem hefur einkennst af mikill baráttu hjá báðum liðum
41. mín
Inn:Birnir Snær Ingason (Fjölnir) Út:Ægir Jarl Jónasson (Fjölnir)
37. mín
Fjölnir hefur pressað meira eftir markið og ná hér góðu skoti en boltinn siglir framhjá
32. mín MARK!
Bergvin Jóhannsson (Magni)
Fyrsta mark leiksins er Magna meginn!
Glæsilegt mark hjá Bergvin, gott skot fyrir utan teig sem Þórður réð ekki við
31. mín
Fyrsta skotið á mark hér í leiknum og Fjölnir á það en auðveldur bolti fyrir Hjört
28. mín
Lítið markvert að gerast, liðin skiptast á að sækja án þess að ná að skapa sér
Mikill barátta í báðum liðum
21. mín
Fjölnir kemst hér í gegn þar sem Valmir er einn á móti markmanni, en Hjörtur Geir lokar vel
20. mín
Leikurinn verið fremur jafn þessar fyrstu 20 mínútur
17. mín
Fjölnir fær sína fyrstu hornspyrnu
15. mín
Sem betur fer ekkert alvarlegt. Gunnar Örvar er staðinn upp og heldur áfram leik.
15. mín
Leikurinn stoppaður.
Gunnar Örvar og Bergsveinn lenda hér saman og Gunnar liggur eftir.
12. mín
Liðin skiptast hér á að halda boltanum en enginn alvarlega hætta hefur skapast upp við mörkin
8. mín
Magni kemst hér upp að endamörkum og uppskera fyrstu hornspyrnu leiksins
5. mín
Byrjunin á þessum leik hefur að miklu leiti farið fram á vallarhelming Fjölnis, fyrsta marktækifærið er Magna manna
2. mín
Magni pressar hátt á Fjölnir hér í byrjun
Leikur hafinn
Magni byrjar með boltann
Þetta er að hefjast, liðin labba hér inn á völlinn
Síðast þegar þessi lið áttust við vann Fjölnir 1 - 2 sigur. Sá leikur var spilaður í byrjum maí á síðasta ári.
Fjölnir gerir þrjár breytingar frá síðasta leik. Þórir Guðjónsson er ekki hóp og þeir Almarr Ormarsson og Birnir Snær Ingason eru á bekknum. Inn fyrir þá koma Igor Jugovic, Valmir Berisha og Ísak Óli Helgason.

Fjölnir gerði 2 - 2 jafntefli við KA í hörkuleik í 1 umferð Pepsí deilarinnar, þar sem margir leikmenn í báðum liðum fengu krampa vegna hita í Egilshöllinni. Vonum að sú verði ekki raunin hér í Boganum í dag.

Magni komst í 32-liða úrslit eftir að hafa unnið KF örugglega 5 - 0. Þeir hefja leik í Inkasso deildinni næsta laugardag, gegn HK á útivelli.