Hafdís Jóna Guðmundsdóttir
Margrét Katrín Jónsdóttir
Óttar Guðlaugsson

Dagný Rún Gísladóttir ('90)

Leiknum er lokið með sigri KR. Selfoss fékk horn á lokasekúndum og allt liðið fram. Markvörður þeirra skallaði En KR rétt náði að verjast og halda hreinu í dag
93. mín Gult spjald: Mia Gunter (KR)
Peysutog.
91. mín
Inn:Jóhanna K Sigurþórsdóttir (KR) Út:Lilja Dögg Valþórsdóttir (KR)
90. mín Gult spjald: Dagný Rún Gísladóttir (Selfoss)
Var fyrir markverði KR í útsparki.
85. mín
Inn:Freyja Viðarsdóttir (KR) Út:Margrét María Hólmarsdóttir (KR)
Við þessa breytingu fer Katrín Ómarsdóttir í framlínu KR
75. mín
Inn:Dagný Rún Gísladóttir (Selfoss) Út:Erna Guðjónsdóttir (Selfoss)
Síðasta skipting Selfoss í dag.
71. mín
Þórunn Helga með frábæra sendingu inn fyrir vörn Selfoss. Haasett í dauðafæri en skaut rétt framhjá.
67. mín
Alexis Kiehl í fínu færi í teignum en skaut yfir.
65. mín
Anna María með frábæra aukaspyrnu langt utan af velli sem Ingibjörg réði ekki við en varnarmenn KR hreinsuðu frá.
64. mín
Gott skot frá Önnu Maríu sem markvörður KR varði vel í horn. Í annað skiptið í röð tókst Selfossi ekki að koma boltanum inn á völlinn úr hornspyrnu.
62. mín
Inn:Gréta Stefánsdóttir (KR) Út:Mónika Hlíf Sigurhjartardóttir (KR)
Gréta ætlaði inná legghlífalaus en var stoppuð af svo KR var manni færri í skamma stund.
55. mín
Mónika Hlíf með skot að marki Selfoss en það var laust og auðvelt að verja.
Inn:Sunneva Hrönn Sigurvinsdóttir (Selfoss) Út:Áslaug Dóra Sigurbjörnsdóttir (Selfoss)
Tvær breytingar hjá Selfossi í hálfleik.
Inn:Bergrós Ásgeirsdóttir (Selfoss) Út:Halla Helgadóttir (Selfoss)
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinn.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur og KR leiðir 0-1 í frekar leiðinlegum leik. Vonum að hálfleiksræðan skili smá fjöri inn í seinni hálfleikinn.
38. mín MARK!
Mia Gunter (KR)
Stoðsending: Betsy Hassett
KR er komið yfir með laglegu marki. Erfitt undirbúning Haasett mistókst varnarmönnum Selfoss að hreinsa og Gunter afgreiddi færið vel með skoti a vítateigslínunni.
35. mín
Ennþá frekar rólegt yfir þessum leik. Bæði lið hafa fengið hornspyrnur sem sköpuðu enga hættu.
26. mín
Fyrsta skot á mark. Ingunn skaut beint á markvörð Selfoss í kjölfar hornspyrnu Katrínar.
25. mín
Lítið að breytast hérna á Selfossi. Járn í járn og engin færi.
15. mín
Þetta er ekkert merkilegur fótboltaleikur það sem af er. Liðin skiptast á að hnoðast með boltann á miðjum vellinum og lítil ógn fram á við.
8. mín
Þetta fer rólega af stað ennþá og engin afgerandi færi.
Leikurinn er hafinn.
Það eru flottar aðstæður hérna á Selfossi. Smá vindur, 11 stiga hiti og sólin er að gægjast fram. Spilað er á gervigrasinu því grasvöllurinn er ekki tilbúinn.
Dómari leiksins í dag er Kristján Már Ólafs og línuverðir honum til aðstoðar eru þeir Atli Haukur Arnarsson og Helgi Sigurðsson. Elías Már Guðnason er eftirlitsmaður KSÍ.
Mótið hefur farið brösulega af stað hjá liðunum í dag en af mjög mismunandi ástæðum.

Selfoss sem er nýliði í deildinni þetta árið byrjaði mótið með 8-0 tapi gegn Val á Origo vellinum að Hlíðarenda.

Á sama tíma hefur KR gengið illa að fá að byrja mótið því fyrsta leik liðsins við ÍBV var frestað vegna veðurs í eyjum um síðustu helgi og leiknum í dag sem átti að fara fram í gær var frestað um einn dag.
Leikurinn átti upphaflega að fara fram í gærkvöldi en var frestað útaf oddaleik Selfoss og FH í undanúrslitum handboltans sem var leikinn hér á Selfossi í gær.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Selfoss og KR í annarri umferð Pepsi-deildar kvenna.

Leikurinn hefst klukkan 14:00 og fer fram á gervigrasvellinum á Selfossi.