92. mín
Þetta er að renna út hérna
91. mín Gult spjald: Júlíana Sveinsdóttir (ÍBV)
Fær hér spjald fyrir að toga Mayor niður hárrétt
Það er kominn uppbótartími. Það er enginn varadómari til að setja upp spjaldið með uppbotartímanum. Svo ég giska á 4 mínútur
88. mín
VÁÁÁÁ! Sísí reynir skot af 40 metrum yfir Bryndísi Láru sem að lendir í miklu vandræðum ogþarf að slá boltann aftur fyrir og ÍBV fær hornspyrnu.
87. mín
Þung pressa hjá ÍBV mikill darraðardans í teignum hjá gestunum en þær koma boltanum frá.
85. mín
Inn:Rut Matthíasdóttir (Þór/KA) Út:Sandra María Jessen (Þór/KA)
83. mín MARK!
Kristín Erna Sigurlásdóttir (ÍBV)
Stoðsending: Cloé Lacasse
MARKK!!! ÍBV er búið að minnka muninn frábær sókn Caroline með langan bolta yfir á vinstri kantinn þar sem Cloe fer illa með Huldu í bakverðinum og leggur boltann fyrir markið á Kristínu "KES" Sigurlásdóttir sem að leggur boltann í netið!

Nær ÍBV að jafna ? Þær hafa verið mikið betri í seinni hálfleik
80. mín
Inn:Júlíana Sveinsdóttir (ÍBV) Út:Ingibjörg Lúcía Ragnarsdóttir (ÍBV)
79. mín
Sísí með gott skot utan teigs með vinstri en Bryndís handsamar knöttinn. Missti hann reyndar aðeins fra sér en lítil hætta á ferð.
78. mín
Hélduði að Netflix hornspyrnu maraþonnið væri hætt? Svo aldeilis ekki ÍBV fær hér hornspyrnu númer 6 í síðari hálfleik.
77. mín
Caroline með veikt skot utan teigs beint í fangið á Bryndísi. ÍBV þarf að setja meira púður í sóknarleikinn.
76. mín Gult spjald: Sóley Guðmundsdóttir (ÍBV)
Sóley fær spjald fyrir peysutog
75. mín
Sóley Guðmundsdóttir með skot með veikari löppinni en boltinn fer yfir markið. Fast skot samt
71. mín
Cloe Lacasse ekki verið mjög áberandi í seinni hálfleik en hún á skot sem að fer beint á Bryndísi í markinu.
69. mín
Um það bil tuttugu mínútur eftir. Tekst ÍBV að minnka muninn eða heldur Þór/KA út?
67. mín
DAUÐAFÆRI!!! Þór/KA fá dauðafæri frábærlega spilað hjá gestunum. Sandra Jessen smyr boltann á milli varnamanna og í gegn á Mayor en Emily er eldsnögg út og lokar á þetta vel gert hjá báðum aðilum.
66. mín
Frábær sprettur hjá Adrienne fer framhjá 2 varnarmönnum gestanna og lætur vaða rétt framhjá markinu
65. mín
Ingibjörg Lucia brýtur á Söndru Mayor nánast inn í teig. Vinstra megin við teiginn heppinn að fá ekki spjald þarna.

Mayor tekur spyrnuna stutt út á Önnu Rakeli sem á skot beint á Emily í markinu.
63. mín
Þór/Ka nær hér ágætis spili en eru ekki að ná að ógna af sama krafti og í fyrri hálfleik. Carolina Slambrouck étur hinsvega Mayor hérna.
61. mín
Rut verið öflug í þessum leik. Virkar í hörkuformi
60. mín
Inn:Margrét Árnadóttir (Þór/KA) Út:Hulda Ósk Jónsdóttir (Þór/KA)
58. mín
Clara með fínasta skot á markið en Bryndís Lára handsamar knöttinn auðveldlega.
57. mín
Fáir sem vita það en Bryndis Lára markmaður Þór/Ka er einn af betri starfsmönnum sem að hefur unnið hjá Vinnslustöðinni hér í eyjum. Oft á tíðum kölluð Loðnu-Drottninginn eða eins og samstarfsmennirnir kölluðu hana "Bónus-Brilla"
55. mín
Heimakonur eru að gera sig líklegar á fyrstu mínútum síðari hálfleiks.
53. mín
Þetta er ekki Netflix en maraþonnið heldur áfram ÍBV fær tvær hornspyrnur í röð. Vindurinn að hafa áhrif hér
52. mín
Það er hornspyrnu maraþon hjá ÍBV. Þær fá hornspyrnu sem að sóley tekur. Boltinn fer yfir Bryndísi í markinu og ArnaSif bjargar á línu!!
52. mín
Gestirnir eru í veseni að hemja boltann á móti vindinum. Gefa eyjakonum hornspyrnu sem að rennur út í sandinn.
51. mín
Adrienne Jordan á skot yfir markið!
50. mín
BRÍET!! Heyrist öskrað úr stúkunni. Heimamenn ósáttir með aukaspyrnu sem hún dæmir.
48. mín
ÍBV fær hornspyrnu, Rut kemur með góða spyrnu en Þór/KA skalla boltann frá.
Jeffsy greinilega sagt sínum stelpum að hamra á marki í siðari hálfleik eiga hér strax skot en framhjá markinu
Leikur hafinn
Síðari hálfleikur er komin af stað
Hálfleikur
Þór/Ka í við sterkari og hafa spilað vel á köflum og skapað hættu eftir föst leikatriði og leiða 2-0 verðskuldað í hálfleik.
38. mín MARK!
Sandra María Jessen (Þór/KA)
Stoðsending: Anna Rakel Pétursdóttir
Fyrirgjöf frá Huldu Ósk sem Sandra á ekki í erfiðleikum að klára.
33. mín MARK!
Ariana Calderon (Þór/KA)
Stoðsending: Sandra Mayor
Mayor með hörku aukaspyrnu sem að Emily slær i slánna og Ariana kemur a fleygiferð og potar boltanum yfir linuna!
Orri Rafn Sigurðarson
26. mín
Arna Sif keyrir inní markmann ÍBV og þarna hefði hún geta fengið sitt annað gula spjald frekar kærulaust. Markmaður ÍBV er staðin upp og tekur aukaspyrnu.
24. mín
Cloe lacasse prjónar sig í gegnum vörn Þór/KA enn Bryndís Lára sér við henni.
19. mín
Sísi komin inná eftir að gert hefur verið að sárum hennar kemur inná strax í baráttuna.
15. mín Gult spjald: Arna Sif Ásgrímsdóttir (Þór/KA)
Sigríður Lára fer uppí skallabolta og Arna Sif keyrir inn í hana og hlýtur að launum gultspjald.
10. mín
Þór/KA eiga aukaspyrnu fyrir utan vítateigs horn íbv hætta á ferð og ÍBV hreinsa í horn.
4. mín
Þór/KA hefur leikinn af krafti og áttu fyrsta skot á mark sem markmaður Emily ver örugglega.
Leikur er hafin og lið Þórs/KA leikur með vindi í fyrrihálfleik
Velkominn á Hásteinsvöll hér skín sól og topp aðstæður smá vindur völlurinn í topp standi og leikmenn gíraðir í þennan leik.
Bríet Bragadóttir dæmir leikinn í dag og henni til aðstoðar á línunum eru þeir Daníel Ingi Þórisson og Elvar Smári Arnarsson
Hafliði Breiðfjörð
Liðin mættust síðast í leik meistara meistaranna í lok apríl og þá vann Þór/KA 3-0 sigur. Norðanstúlkur unnu einnig 1-2 sigur þegar liðin mættust í Lengjubikarnum í mars.

Liðin skiptust hinsvegar á sigrum í Pepsi-deildinni í fyrra. Þór/KA vann sinn heimaleik 3-1 og ÍBV vann heimaleik sinn 3-2. Þór/KA varð Íslandsmeistari í fyrra en ÍBV endaði í 5. sæti.
Bæði lið hafa farið vel af stað á mótinu til þessa en gestirnir í Þór/KA unnu 0-5 sigur á Grindavík í fyrsta leik og fengu svo HK/Víking í heimsókn og unnu 3-0.

ÍBV hefur ekki enn fengið að leika fyrstu umferðar leik sinn gegn KR sem var frestað vegna veðurs en í 2. umferðinni unnu þær 1-3 útisigur á FH.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign ÍBV og Þórs/KA í 3. umferð Pepsi-deildar kvenna.

Leikið er á Hásteinsvelli í Vestmannaeyjum og leikurinn hefst 14:00.