Inn:Priestley Griffiths (ÍBV) Út:Jonathan Franks (ÍBV)
Inn:Leonard Sigurðsson (Keflavík) Út:Frans Elvarsson (Keflavík)
70. mín
Inn:Guy Gnabouyou (ÍBV) Út:Sigurður Grétar Benónýsson (ÍBV)
68. mín MARK!
Sigurður Grétar Benónýsson (ÍBV)
Keflavík í sókn, blokkað af vörninni. Boltinn berst fram völlinn, Sindri kemur á móti. Hann var greinilega enn að hugsa um vin sinn Karius og sparkaði kenttinum í Sigurð Grétar. Hann þakkaði pent og renndi boltanum í autt markið.
67. mín
Markverðustu fréttirnar hér úr Keflavík í augnablikinu er að það er tímabundið hlé á úrhellis rigningunni sem hefur verið hér í allan dag.
65. mín
Lasse Rise með ágætt skot úr miðjum teignum en framhjá.
62. mín
Inn:Aron Freyr Róbertsson (Keflavík) Út:Adam Árni Róbertsson (Keflavík)
62. mín
Marco Nikolic með skot yfir beint úr aukaspyrnu
53. mín
Inn:Juraj Grizelj (Keflavík) Út:Sigurbergur Elísson (Keflavík)
51. mín
Sigurbergur Elísson liggur hér sárþjáður eftir samstuð við Halldór Pál. Starfsmenn að koma með börur. Virðist sem þetta séu hnémeiðsli. Ekki góðar fréttir fyrir Keflvíkinga. Vonum innilega að þetta sé ekki alvarlegt.
Seinni hálfleikurinn hafinn
Hálfleikur
Kominn hálfleikur hér í rigningunni í Keflavík. Kaflaskiptur hálfleikur og talsvert af færum en aðeins eitt mark. Vonumst eftir fleiri mörkum í seinni hálfleiknum.
38. mín
McAustland með skalla í slá eftir hornspyrnu frá Nikolic. Ramminn að þvælast fyrir fyrirliðanum
31. mín
Adam Árni í dauðafæri á markteig ÍBV en Halldór Páll með frábæra markvörslu.
29. mín
Eyjamenn búnir að taka öll völd á vellinum. Þetta mark virðist algjörlega hafa slökkt á Keflvíkingum.
24. mín
Jonathan franks með fast skot að marki Keflavíkur eftir góða sókn en skotið hátt yfir.
22. mín
Keflvíkingar að reyna að spila sig inn í mark ÍBV í stað þess að skjóta á rammann. Ber engan árangur
17. mín MARK!
Stoðsending: Jonathan Franks
Þvert gegn gangi leiksins. Sindri skoraði af stuttu færi eftir aukaspyrnu Jonathan Franks
15. mín
Heimamenn hlaða hér í hvert færið á fætur öðru. Marc átti skalla sem hitti ekki á markið. Boltinn barst til Sigurbergs en fast skot hans í varnarmann og gestirnir komu boltanum í burtu. Heimamenn eru mun ákveðnari í öllum aðgerðum.
12. mín
Tveir af Rússlandsförum Íslands eru hér heiðursgestir. Arnór Ingvi heilsaði hér stuðningsmönnum fyrir leik og fékk góðar móttökur og Samúel Kári er væntanlegur en flugi hans seinkaði.
9. mín
Marc mcaustland með skalla í slá eftir hornspyrnu.Boltinn aftur í horn og upp úr henni varð mikill darraðardans sem endaði með að gestirnir björguðu á marklínu. Þeir komu ekki boltanum af hættusvæðinu og eftir fyrirgjöf skallaði Sigurbergur boltann rétt framhjá markinu.
3. mín
Fyrsta færi leiksins. Eftir góða sókn var boltanum rennt út úr teignum til Atla Arnarssonar en skot hans fór hátt yfir markið
Leikur hafinn
Bæði lið gera eina breytingu frá síðasta leik.
Lasse Rise kemur inn í lið Keflavíkur í stað Jeppe Hansen sem er að sögn heimamanna meiddur.
Hjá ÍBV kemur Sigurður Grétar kemur inn í stað Kassa Gnabouyou.
Landsliðsmaðurinn Albert Guðmundsson er spámaður umferðarinnar. Hér er spá hans.

Keflavík 0 - 0 ÍBV
Steindautt 0-0 jafntefli.
Magnús Már Einarsson
Landsliðsmennirnir Arnór Ingvi Traustason og Samúel Kári Friðjónsson eru heiðursgestir leiksins en þeir eru báðir uppaldir hjá Keflavík. Þeir munu spjalla við stuðningsmenn og gefa áritanir í TM höllinni. Þeir heilsa síðan leikmönnum liðanna fyrir leik.
Leikurinn átti að hefjast klukkan 16:00 en vegna samgönguvandamála frá Eyjum verður leikurinn klukkan 16:30.
Það er fallbaráttuslagur framundan í Pepsi-deildinni þar sem Keflavík og ÍBV eigast við.

Bæði lið eru með tvö stig og í leit að fyrsta sigri sumarsins.