Ólafur H Guðmundsson
Styrmir Örn Vilmundarson
Ásmundur Guðni Haraldsson

91. mín
DAUÐAFÆRI! Hákon með skot sem dettur fyrir Valdimar fyrir opnu marki en hann nær ekki að stýra honum inn!
Bætt við þrem mínútum, kæmi mér ekki á óvart ef FH stæli sigrinum í blálokin.
89. mín
Atli Viðar dettur aleinn í gegn en rangstaða dæmd, klúðaði líka færinu sem er mjög ólíkt honum.
88. mín
VÁ! Steven Lennon tekur hjólhestaspyrnu rétt yfir, frábær tilraun og hefði verið stórbrotið mark!
85. mín
Inn:Atli Guðnason (FH) Út:Viðar Ari Jónsson (FH)
Blásið til sóknar, bakvörðurinn Viðar Ari útaf fyrir sóknarmanninn Atla Guðnason.
82. mín
Viðar Ari kemur í overlappið og sendir boltann á Atla Viðar inná teignum en skot hans langt yfir, þarna á hann að hitta markið.
79. mín
Brandur með aukaspyrnu rétt fyrir utan teig en hún er rétt framhjá. Fáum við sigurmark hérna í kvöld?
78. mín Gult spjald: Andri Þór Jónsson (Fylkir)
77. mín
Brandur er svo góður leikmaður, kemur með geggjaða sendingu fyrir en hvorki Atli né Hjörtur ná að pota í boltann, Brandur er að eiga frábæra spretti hérna.
76. mín
Inn:Halldór Orri Björnsson (FH) Út:Kristinn Steindórsson (FH)
Kiddi hefur ekki átt spes leik og inná í hans stað kemur Halldór Orri.
74. mín
Atli Viðar heldur Ara vel frá sér og er nálægt því að ná skoti en Aron Snær kemur og hirðir upp boltann áður en Atli nær að skjóta.
69. mín
Inn:Valdimar Þór Ingimundarson (Fylkir) Út:Arnar Már Björgvinsson (Fylkir)
Síðasta skipting Fylkis.
69. mín
Lennon með hammer á lofti sem Aron ver stórkostlega í horn, frábært skot og enn betri varsla!
69. mín
Fylkir í skyndisókn og Albert kemur með flottan bolta á Andra Þór en hann nær engri stjórn á boltanum, á að gera miklu betur þarna og Albert lætur hann heyra það.
66. mín
Leikurinn róast mikið eftir jöfnunarmark FH en í þessum töluðu orðum þá er Oddur Ingi við það að skora en hann nær ekki stjórn á boltanum og Gunnar kemur út og hirðir boltann.
64. mín
Inn:Atli Viðar Björnsson (FH) Út:Jónatan Ingi Jónsson (FH)
Jónatan Ingi sem hefur verið öflugur í kvöld kemur útaf og inná kemur markamaskínan frá Dalvík, Atli Viðar Björnsson!
61. mín
Inn:Andri Þór Jónsson (Fylkir) Út:Andrés Már Jóhannesson (Fylkir)
Andrés Már meiddist eitthvað og haltrar útaf, Andri Þór kemur inná í hans stað.
58. mín
Inn:Davíð Þór Ásbjörnsson (Fylkir) Út:Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
Börkurinn er eitthvað tæpur og Davíð Þór kemur inná í hans stað.
55. mín
Fyrirgjöf inná teiginn og Brandur nær skotinu en það fer í Ara.
53. mín
Davíð Þór tekur Andrés Má niður rétt fyrir utan teig, Fylkir með aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
51. mín MARK!
Brandur Olsen (FH)
Stoðsending: Jónatan Ingi Jónsson
MAAAARK! Jónatan Ingi með góðan bolta í gegn sem bæði Lennon og Brandur elta, sá seinni tekur skotið og skorar! Þetta er alvöru leikur hérna!
Brandur Olsen með góða sendingu út á Lennon sem skýtur í fyrsta rétt framhjá markinu!
Leikur hafinn
FH-ingar hefja seinni hálfleikinn.
Hálfleikur
Ótrúlegt að staðan sé bara 0-1 í hálfleik, búinn að vera rosalega fjörugur fyrri hálfleikur!
Brandur með skot fyrir utan en Aron Snær ver vel til hliðar.
Leikurinn aðeins róast síðustu mínútur hérna en FH eru að reyna að opna Fylkisvörnina sem er búinn að ná að loka vel síðustu mínútur. Ein mínúta í uppbót.
40. mín
Andrés Már með góðan bolta inná teiginn sem Hjörtur Logi kemst í og boltinn fer í hornið en Gunnar er mættur og handsamar boltann.
38. mín
Davíð Þór liggur eftir á vellinum og Fylkismenn taka boltannn bara af honum en Einar Ingi dæmir aukaspyrnu á Fylki og þeir eru brjálaðir. FH stúkan heimtar líka spjald á Emil fyrir mótmæli, kominn alvöru hiti í menn hérna!
37. mín
Nú sækja Fylkismenn á ný, Emil með flottan sprett uppað endalínu og kemur með boltann fyrir en Gummi hreinsar í horn.
35. mín Gult spjald: Ásgeir Börkur Ásgeirsson (Fylkir)
Fyrir brot á Steven Lennon, rosalega veikt spjald, rétt kemur við hann á miðjum vellinum.
34. mín
Viðar Ari fær pláss á vængnum og kemur með hörku fyrirgjöf á Brand en hann skallar rétt framhjá, það koma fleiri mörk í dag, ég lofa því!
30. mín
Enn sækja FH og núna endar það með skoti Jónatans en hann skýtur í Lennon og útaf.
29. mín
Lennon dettur í gegn en er í þröngu færi með boltann á lofti, nær lúmsku skoti en Aron Snær ver mjög vel í horn.
26. mín
FH eru búnir að sækja hratt eftir markið og núna barst boltinn út á Jónatan Inga en skot hans fór yfir markið, þessi leikur er á fleygiferð hérna!
24. mín MARK!
Orri Sveinn Stefánsson (Fylkir)
Það er komið mark! Harður atgangur í teignum eftir hornspyrnu, Gunnar missir boltann og boltinn berst út á Orra Svein sem skýtur honum inn! Fylkir komnir yfir á Kaplakrikavelli.
22. mín
Flott hröð sókn hjá FH sem endar með að Brandur fer niður rétt fyrir utan teig, FH-ingar brjálaðir að fá ekki aukaspyrnu meðan Fylkismenn láta Brand heyra það fyrir að fara auðveldlega niður.
20. mín
Enn eitt færið, Brandur með flotta sendingu á Kidda sem sendir hann yfir á Jónatan, hann leggur hann út á Lennon í úrvalsfæri en Aron Snær ver meistaralega í horn!
17. mín
Ari með skalla eftir hornið sem Kiddi bjargar á línu! Vægast sagt fjörugur leikur hingað til!
16. mín
Vá! Albert með sendingu út á Emil sem skýtur í fyrsta, fer í varnarmann og sleikir stöngina á leiðinni í horn.
12. mín
Ennþá er líf í þessu, Albert með frábæran sprett og neglir honum fyrir niðri en Hákon rétt nær ekki til boltans, vantaði hársbreidd uppá þarna!
9. mín
Glæsileg spilamennska FH hérna, Brandur tekur góðan sprett, tekur þríhyrning við Kidda og skýtur en skotið beint á Aron, mikið líf í leiknum síðustu mínútur.
8. mín
Frábær sending innfyrir, ég sá ekki frá hverjum en Arnar Már var einn á móti Gunnari en Gunnar varði frá honum, síðan barst boltinn út á Odd sem negldi á markið en Gunnar varði frá honum. Þetta var gjörsamlega skyldumark hjá Arnari þarna, hann fær ekki betri færi en þetta!
7. mín
Lítið markvert gerst fyrstu mínútur leiksins, FH áttu eitt skot fyrir utan teig áðan sem var beint á Aron Snæ í markinu.
4. mín
FH stillir í dag upp í 4-3-3 með Gunnar í búrinu, Hjört og Viðar í bakvörðunum, Pétur og Gumma í hafsentunum, Crawford og Davíð djúpa, Brand Olsen fyrir framan þá og fremstu þrír eru Jónatan Ingi, Lennon og Kiddi Steindórs. Fylkir eru í 4-3-3 líka með Andrés og Ásgeir í bakvörðum, Ari og Orri í miðvörðunum, Ásgeir Börkur, Emil og Oddur á miðjunni og fremstu 3 eru Arnar Már, Hákon Ingi og Albert Brynjar.
Styttist í að leikurinn byrji, ég skellti mér í einn hamborgara hérna hjá Kjötkompaní fyrir utan völlinn og gef honum sterka áttu í einkunn, einnig býður FH blaðamönnum uppá ískaldan Víking Lager að venju, toppþjónusta!
Fylkismenn komu auðvitað með risafrétt í dag þegar þeir tilkynntu að Ólafur Ingi Skúlason kemur heim í Lautina í Júlí glugganum, frábært fyrir þá að fá jafn góðan og skemmtilegan karakter eins og Ólaf heim eftir HM!
Fyrir þá sem elska longshot bet þá spái ég 2-1 sigri FH og mörkin skora Kiddi Steindórs, Geoffrey Castillion og að sjálfsögðu Hákon Ingi Jónsson.
Byrjunarliðin er komin inn og vekur athygli að Fylkir gerir þrjár breytingar á sínu liði eftir að hafa steinlegið 3-0 á Samsung vellinum, Arnar Már, Andrés Már og Ásgeir Örn byrja á kostnað Daða Ólafs, Davíðs Þórs og Glenn vélin er líka á bekknum í dag. Hjá FH fær Kiddi Steindórs að byrja aftur eftir 2 leiki á bekknum en hann verður að standa sig í dag eftir skelfilegar frammistöður í byrjun móts. Hjörtur Logi snýr einnig aftur eftir meiðsli og hinn ungi Egill Makan fer á bekkinn með reynsluboltanum Atla Guðna.
Stefán Þór Jónsson(Stebbatov), leiðtogi hinnar gífulega öflugu stuðningsmannasveitar Stebbatovsarmy, spáir 3-0 sigri FH: ,,Easy 3-0 sigur Fimleikafélagasins, Jónatan mun tæta vörn Fylkis í sig."
FH er í 3.sæti með 10 stig og með sigri í dag fara þeir í toppsætið eftir að Breiðablik og Grindavík gerðu bæði jafntefli í gær.
Fylkir eru í 8.sæti með 7 stig og sigri þeir í dag jafna þeir FH að stigum. Það verður að teljast líklegra að FH sigri en aldrei afskrifa Fylki.
Góða kvöldið og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik FH og Fylkis í 6.umferð Pepsí-deildar karla. Leikurinn hefst klukkan 19:15 hérna á Kaplakrikavelli.