María Sól Jakobsdóttir ('53)
Helga Guðrún Kristinsdóttir ('92)

Gunnþór flautar til leiksloka. 1-1 jafntefli staðreynd
92. mín
STÓRHÆTTA! Þarna voru gestirnir nálægt að skora! Flott aukaspyrna en Grindavík ná að bægja hættunni frá.
92. mín Gult spjald: Helga Guðrún Kristinsdóttir (Grindavík)
Helga fær spjald fyrir brot. Mögulega síðasta tækifæri Selfyssinga
Komnar 90 mínútur á klukkuna. Nær annað liðið í stigin þrjú?
89. mín
Fannst Selfyssingar eiga skilið að skora þetta mark. Hafa verið flottar í dag
86. mín MARK!
Alexis Kiehl (Selfoss)
Stoðsending: Magdalena Anna Reimus
SELFOSS JAFNAR! Magdalena með frábæra hornspyrnu og boltinn dettur í markteiginn. Þar var Alexis mætt og potar boltanum í markið. Vörn Grindavíkur klaufar að hreinsa ekki boltann
85. mín
Selfoss að færa sig enn framar. Anna María aftur með fyrirgjöf en Steffi bjargar í horn
84. mín
Anna María með flotta fyrirgjöf en engin Selfyssingur var mætt í boltann
83. mín
Vörn Grindavíkur aftur tæp að missa boltann en það reddaðist á síðustu stundu
82. mín
Inn:Alexis Kiehl (Selfoss) Út:Hrafnhildur Hauksdóttir (Selfoss)
Síðasta skipting gestanna
81. mín
Flott hornspyrna hjá Ísabel. Caitlyn í smá basli en svo dæmt brot á hana
81. mín
Rio aftur að valda usla í vörn Selfoss. Vinnur nú hornspyrnu
79. mín
Rio gerir frábærlega og klobbar einn varnarmann Selfoss og tekur svo annan á. Sendir boltann svo fyrir en þar var enginn. Hefði bara mátt skjóta á markið sjálf
78. mín
Linda með önnur mistök í vörninni og missir boltann en Guðný Eva aftur á hárréttum stað í hjálparvörnina. Guðný búin að vera örugg í leiknum
76. mín
Finnst Grindavíkurkonur mega nýta vindinn betur en þær hafa verið að gera. Sitja full aftarlega í stað þess að nýta vindinn og sækja
75. mín
Inn:Margrét Hulda Þorsteinsdóttir (Grindavík) Út:María Sól Jakobsdóttir (Grindavík)
Margrét Hulda kemur inná í stað Maríu
74. mín
Selfoss í dauðafæri! Mikið samskiptarleysti í vörn Grindavíkur og Anna María komin ein í gegn. Skot hennar hins vegar laust og Viviane náði að verja það. Selfoss að færa sig framar síðustu mínúturnar. Hafa verið flottar hér í seinni hálfleik
71. mín
Inn:Anna María Friðgeirsdóttir (Selfoss) Út:Erna Guðjónsdóttir (Selfoss)
Önnur breyting hjá Selfyssingum. Erna var sérstaklega spræk í fyrri hálfleik en lítið sést í seinni hálfleik
70. mín
Linda hengur á boltanum alltof lengi og Eva nálægt því að stelpa boltanum af henni en Linda náði að komoa boltanum frá sér á síðustu stundu
66. mín
Boltinn dettur út í teig til Sophie eftir hornið sem lætur vaða. Gott skot en það fór rétt framhjá!
66. mín
Hornspyrna til Selfoss
64. mín
Inn:Eva María Jónsdóttir (Grindavík) Út:Elena Brynjarsdóttir (Grindavík)
Fyrsta skipting heimakvenna
61. mín
Inn:Barbára Sól Gísladóttir (Selfoss) Út:Kristrún Rut Antonsdóttir (Selfoss)
Selfoss gerir strax breytingu á sínu liði. Barbára kemur inná
61. mín MARK!
Ísabel Jasmín Almarsdóttir (Grindavík)
Jæja þarna kom fyrsta markið! Ísabel með aukaspyrnu af löngu færi og lenti boltinn á HÁRRÉTTUM stað, á markteigslínunni og skoppaði í netið! 1-0 fyrir Grindavík!
58. mín
Helga Guðrún með fyrirgjöf beint á Caitlyn. Grindavík ekki að ná að nýta vindinn hér í upphafi seinni
54. mín
Selfoss nálægt því að brjóta sig í gegn en Viviane vel á verðinum
53. mín Gult spjald: María Sól Jakobsdóttir (Grindavík)
María fær spjald fyrir brot á miðjum velli
52. mín Gult spjald: Eva Lind Elíasdóttir (Selfoss)
Eva fær spjald fyrir brot sem átti sér stað áðan. Vel gert hjá Gunnþóri að leyfa leiknum að halda áfram en spjalda svo
52. mín
Elena með skot en það var ekki nógu kraftmikið. Caitlyn ekki í vandræðum
50. mín Gult spjald: Rio Hardy (Grindavík)
Sýndist það vera Rio sem fékk spjald. Sá það ekki og sá ekki fyrir hvað. Ef einhver hefur aðrar upplýsingar þá má endilega láta mig vita
50. mín
Caitlyn í basli eftir hornspyrnu Rilany. En Grindavík braut svo af sér
49. mín
Hornspyrna til Grindavíkur
47. mín
Fínasta spil hjá Selfyssingum upp völlinn en Grindavík nær að bægja hættunni frá
Leikur hafinn
Jæja þetta er byrjað aftur! Vonandi fáum við mörk í þetta
Hálfleikur
Gunnþór flautar til hálfleiks. Grindvíkingar líklega ánægðari en gestirnir með stöðuna. Gott að halda hreinu með svona mikinn vind í andlitið.
Bergrós reynir fyrirgjöf sem fer beint á Viviane
42. mín
Eva með fínasta skot á markið en Viviane ekki í miklum vandræðum með það
41. mín
Rio reynir fyrirgjöf en Caitlyn grípur boltann
39. mín
Steffi með GEGGJAÐA sendingu á tvíburasystur sína, Rio sem var komin í gegn. Brynja var fljót að setja pressu á hana en Rio náði skoti sem Caitlyn varði vel
37. mín
Gott færi hjá Grindavík! Elena gerði afar vel og sendi boltann fyrir. Þar var Rio mætt en hún náði ekki nógu góðu skoti og boltinn framhjá
35. mín
Viviane nálægt því að lenda aftur í veseni en það reddaðist
34. mín
Erna tekur skot úr óbeinu aukaspyrnunni en skot hennar beint í vegginn. Grindavík slapp með skrekkinn þarna
33. mín
Selfoss fær óbeina aukaspyrnu! Viviane í miklu basli sem endar með því að Viviane tekur hann bara upp. Stuðningsmönnum Grindavíkur fannst Selfyssingur snerta boltann en ég sá það ekki. Fannst það hins vegar vel gert hjá Viviane að taka upp boltann bara í stað þess að lenda í enn meira basli
33. mín
Rilany með flottan sprett um völlinn og vinnur aukaspyrnu á vallarhelmingi Selfoss
32. mín
Erna með skot framhjá af vítateigslínunni
31. mín
Grindavík hefur náð upp nokkrum virkilega flottum spilköflum og þannig náð að halda boltanum vel. Selfyssingar hafa átt í erfiðleikum með að brjóta upp vörn Grindavíkur
28. mín
María að sinna flottri varnarvinnu hjá Grindavík af vinstri kantinum
25. mín
Búið að vera rólegt síðustu mínúturnar. Selfoss meira að sækja eins og við var að búast vegna veðurs. Grindavík hins vegar að standa sig afar vel varnarlega
17. mín
Linda með flottan varnarleik í vörn Grindavíkur
15. mín
Grindavík nær ekki að halda boltanum nægilega vel þessar mínúturnar. Vindurinn erfiður fyrir þær.
14. mín
Magdalena með skot af löngu færi en Viviane á tánum og ver boltann
13. mín
Klafs á miðjunni og Grindavík sendir hann til baka en boltinn fór beint á Ernu sem var rangstæð. Aðstoðardómarinn dæmdi rangstæðu en Gunnþór leyfði leiknum réttilega að halda áfram
12. mín
Erna leikur vel á Steffi en Guðný Eva vel á verðinum í hjálparvörnina
9. mín
Frábær spilamennska hjá Grindvíkingum á miðjum vellinum. Ísabel reyndi svo stungusendingu á Maríu sem heppnaðist ekki
8. mín
Selfoss vörnin nær að hreinsa boltann frá hornspyrnunni
7. mín
Frábær vörn hjá Brynju! Rio nálægt því að komast í gegn eftir stungusendingu frá Ísabel en Brynja nær að bjarga þessu í horn
7. mín
Flott hornspyrna hjá Magdalenu og Kristrún stýrir boltanum á markið en vel gert hjá Viviane
6. mín
Selfoss með hornspyrnu
5. mín
Selfoss stillir upp að því virðist 4-3-3.

Caitlyn
Hrafnhildur-Allyson-Brynja-Bergrós
Sophie-Karitas
Kristrún
Magdalena-Erna-Eva
4. mín
Erna með skot af löngu færi. Líklegt að Selfoss muni reyna nokkur skot hér í fyrri hálfleik. Viviane var örlítið framarlega í markinu en gerði hins vegar vel að verja boltann
3. mín
Ísabel með gott skot fyrir utan teig en Caitlyn gerir vel og ver boltann
2. mín
Selfoss vilja fá hendi og víti! Eva Lind spyrnir boltanum í Steffi. Sá ekki hvort þetta var hendi eða ekki
2. mín
Elena nálægt því að brjótast í gegnum vörn Selfoss
Grindavík stillir upp með svipaða uppstillingu og karlaliðið, fimm manna varnarlínu.

Viviane
Dröfn-Linda-Guðný-Steffi-Helga
Rilany-Ísabel
Elena-Rio-María
Jæja þetta er byrjað! Heimakonur byrja með boltann eru með vindinn í andlitið
Þá fara liðin að labba inn á völlinn. Allt að gerast!
Rúmar 20 mínútur í að leikurinn hefjist. Bæði lið eru nú á fullu að hita upp fyrir þennan mikilvæga leik.
Maður hefur séð betra veður hérna í Grindavík, en maður hefur svosem líka séð það verra. Það er einhver vindur og þá er líka blautt.
Þjálfarar liðanna, þeir Ray og Alfreð eru fyrrum liðsfélagar en þeir spiluðu á árunum 2002 til 2005 saman með meistaraflokki Grindavíkur
Gaman að segja frá því að samkvæmt heimasíðu KSÍ hafa Grindavík og Selfoss aldrei mætt hvor öðru á Íslandsmóti í kvennaflokki. Þetta verður því í fyrsta skipti sem þessi lið mætast á Íslandsmóti í kvöld. Sögulegt
Byrjunarliðin eru komin í hús. Grindavík gerir eina breytingu frá sigrinum á Stjörnunni í síðustu umferð. Elena kemur inn í liðið í stað Berglindar sem er ekki í hóp í dag.

Engar breytingar eru á liði Selfoss frá sigrinum á FH
Bæði lið unnu leiki sína í síðustu umferð. Grindavík vann frábæran útisigur á Stjörnunni á meðan Selfoss vann öruggan heimasigur á FH
Það má með sanni segja að þetta sé sex stiga leikur. Bæði lið eru með þrjú stig eftir fjóra leiki. Bæði lið vilja ná í stigin þrjú í kvöld, en þau geta verið afar mikilvæg upp á framhaldið
Komið sæl og blessuð og verið velkomin á leik Grindavíkur og Selfoss í Pepsi-deild kvenna!