25. Ágúst Friðjónsson

12. Arnar Magnús Róbertsson (m)
2. Loftur Páll Eiríksson
9. Fannar Freyr Gíslason

Hér flautar Halldór Breiðfjörð til leiksloka! 2-4 er staðreynd! Heimamenn væntalega mjög svekktir með þessi úrslit en frábær úrslit fyrir ÍR.
Heimamenn nálægt því að skora hér en boltinn fer hér í þverslánna eftir skot Fannars Freys.
85. mín Gult spjald: Nigel Quashie (ÍR)
83. mín MARK!
Elvar Páll Sigurðsson (ÍR)
2-4 fyrir ÍR!! Elvar Páll Sigurðsson setur hann fagmannlega í fjær hornið framhjá Sebastian Furness í marki heimamanna! Rosaleg endurkoma hjá ÍR! Andri Marteinsson gæti leyft sér einn kaldann í kvöld.
78. mín MARK!
Davíð Einarsson (ÍR)
2-3! ÍR-ingar eru komnir yfir hérna! Davíð Einarsson skorar hér eftir mikinn hamagang í vítateig heimamanna!
74. mín MARK!
Guðjón Gunnarsson (ÍR)
MARK! ÍR-ingar hafa jafnað leikinn! Fyrirliði ÍR-inga er búinn að jafna leikinn 2-2 með flottu skoti utan teigs!
64. mín MARK!
Nigel Quashie (ÍR)
Mark! ÍR-ingar minnka muninn hér í 2-1! Nigel Quashie skorar hér með fínu skoti í fjær hornið.
60. mín
Gestirnir farnir að ógna hér! Þeir vilja allavegana ná marki hér!
55. mín
Árni Einar með laglega sendingu til Max Touloute þar sem hann kemst einn á móti Þóri Guðnasyni í markinu og þrumar beint í bumbuna á honum og þórir liggur eftir en stendur upp þó.
50. mín
Max Touloute vinnur boltann og hleypur upp vinstri kantinn og stingur boltanum á Dominic Furness sem skýtur boltanum í fyrsta en hittir boltann illa og út er um þetta færi.
Seinni hálfleikur er hafinn!
Halldór Breiðfjörð flautar hér til hálfleiks í þessum leik. Tindastólsmenn hafa klárlega verið betri aðilinn í þessum leik og eru verðskuldað 2-0 yfir í hálfleik.
40. mín
Sebastian Furness markmaður Tindastóls hefur ekki þurft að hreyfa sig mikið í markinu, þar sem varnarmenn Tindastóls hafa tekið alla bolta.
35. mín
ÍR að lifna við hér en enginn hættuleg færi hjá þeim.
31. mín
Tindastólsmenn hafa klárlega verið betri aðilinn fyrsta hálftímann.
26. mín
Tindastólsmenn skora úr hornspyrnu en markið er dæmt af.
21. mín MARK!
Ben J Everson (Tindastóll)
Mark! 2-0 fyrir heimamönnum! Árni Arnarsson sendir boltann á Ben Everson og hann skorar örugglega framhjá Þóri Guðnasyni í nær hornið!
17. mín MARK!
Max Touloute (Tindastóll)
MARK! Max Touloute stelur hér boltanum af Halldóri Arnarsyni í vítateig ÍR-inga og skorar örugglega!
10. mín
Heimamenn hafa byrjað betur, en enginn hættuleg færi enn sem komið er hjá báðum liðum.