Halldór Arnarsson ('87)
Karl Brynjar Björnsson ('59)
Sindri Snær Magnússon ('53)
Haukur Ólafsson ('37)

Góða kvöldið kæru lesendur fótbolta.net. Eftir rúmar 20 mínútur hefst leikur ÍR inga og HK inga á ÍR velli í Breiðholtinu. Heimamenn geta sent HK inga endanlega niður í 2.deildina með sigri eða jafntefli í kvöld en HK á ennþá tölfræðilega möguleika vinni þeir leikinn í kvöld.
Við viljum minna á Twitter færslurnar að nota hashtagið #fotbolti og valdar færslur verða birtar.
HK spilar í Ljósbláum og svörtum varabúningum sínum á meðan ÍR ingar spila í hefðbundnu hvítu og bláu.
Siggeirsson Vilhjálmur
Hefur HK einhvern tíman unnið í þessum bláu búningum? #einhvaðrangtviðþetta #komasvoHK #fotbolti
Þá hefur Leiknir Ágústsson dómari flautað til leiks 2 mínútum á eftir áætlun.
6. mín
HK menn vilja fá vítaspyrunu á 6.mínútu eftir að Eyþór Helgi Bigisson féll í teignum eftir að hafa unnið boltann á eigin vallarhelmingi og tekið góðan sprett inní vítateig.
9. mín
Eyþór Helgi nálægt því að koma HK yfir. Hann skaut föstuskoti af 20-25 metra færi en Róbert Örn varði í horn.
10. mín
Gestirnir úr Kópavoginum virka mikið mun ákveðnari og Róbert Örn þarf að hafa sig allan við í marki ÍR inga. Hefur í tvígang náð að slá boltanum frá eftir hornspyrnur þar sem gestirnir voru aðgangsharðir.
18. mín
Nú voru það heimamenn sem vildu fá vítaspyrnu þegar Sindri Snær Magnússon féll í teignum. Held að Leiknir hafi tekið hárréttar ákvarðanir í bæði skiptin og látið leikinn halda áfram.
23. mín
HK menn fá vítaspyrnu. Brotið af Leifi Andra Leifssyni. Afar klaufalegt.
23. mín Mark úr víti!
Eyþór Helgi Birgisson (HK)
Eyþór Helgi skoraði örugglega úr vítinu. Róbert kastaði sér reyndar í rétt horn en boltinn var fastur.
0-1 í Breiðholtinu! #snilld #björgunársins #fotbolti
28. mín
Jón Gísli Ström komst í ágætis færi en Ögmundur nær að blaka boltanum yfir markið í horn.
32. mín
Eyþór Helgi átti hér hörkuskota að marki ÍR sem Róbert Örn varði meistaralega í horn.
33. mín Gult spjald: Jóhann Andri Kristjánsson (HK)
Jóhann Andri fær gult spjald en hann stöðvaði vænlega skyndisókn hjá ÍR ingum. Hárréttur dómur hjá Leikni.
37. mín Gult spjald: Haukur Ólafsson (ÍR)
Fær gult spjald fyrir nákvælmega það sama og Jóhann Andri í HK liðinu. Stöðva vænlega skyndisókn.
HKarlarnir HKarlarnir
ÍR 0-1 HK Eyþór úr víti #fotbolti #KOMASSO
44. mín
ÍR ingar voru rétt í þessu að brenna af algjöru dauðafæri. Kristján Ari fyrirliði ÍR inga sendi þá boltann fyrir þar sem Sindri Snær var einn inní markteig HK inga en skaut yfir. Þau gerast ekki mikið betri færin en þetta.
HK ingar í góðu færi. Jóhann Andri Kristjánsson brunaði upp hægri kanntinn og átti góða sendingu á Stefán Jóhann sem kastaði sér á boltann en boltinn fór framhjá. Bakvörðurinn knái Sefán Jóhann er kominn í fremstu víglínu. Þá átti Eyþór Helgi fyrirgjöf sem Róbert Örn rétt náði að verja í horn.
Leiknir Ágústsson dómari leiksin hefur flautað til hálfleiks hér í Breiðholti. Gestirnir leiða verðskuldað 0-1
Jæja þá er síðari hálfleikurinn hafinn. Fyrri hálfleikurinn var fjörugur og skemmtilegur og við búumst við fleiri færum og mörkum og vonandi áframhaldandi skemmtun.
47. mín
ÍR ingar fá fyrsta tækifæri síðari hálfleiks. Kristján Ari Halldórsson fyrrum leikmaður HK og fyrirliði ÍR inga átti aukaspyrnu sem fór beint á Ögmund í markinu sem átti ekki í miklum vandræðum með hana.
53. mín Gult spjald: Sindri Snær Magnússon (ÍR)
Var að fá gult spjald fyrir brot. Klaufalegt og algjörlega óþarfi.
57. mín
Lítið að gerast inná vellinum þessa stundina. Mikil barátta. Helst það að Halldór Arnarson fékk blóðnasir og þurfti að skipta um treyju í kjölfarið. Hann er nú í treyju númer 30
58. mín
HK að fá vítaspyrnu aftur. Jóhann Andri komst í dauðafæri og skaut föstu skoti Karl Brynjar ver boltann með höndinni hárréttur dómur. Karl Brynjar liggur þó eftir og heldur um andlit sér og var ekki sáttur með spjaldið sem hann fékk.
59. mín Gult spjald: Karl Brynjar Björnsson (ÍR)
Karl fær gula spjaldið og er ósáttur
59. mín Mark úr víti!
Aftur er það Eyþór sem tók vítið og skoraði örugglega. Staðan orðin vænleg fyrir Kópavogsbúa.
60. mín
Hinn ungi Stefán Þór Pálsson var nálægt því að minnka muninn en Ögmundur varði vel.
Er að meta stöðuna í breiðholti, 2-0 fyrir HK! #einimaðursemtwittarumþennanleik #verðáfotbolti.neteftir2mín #fotbolti
64. mín
Inn:Atli Valsson (HK) Út:Jóhann Andri Kristjánsson (HK)
Jóhann var gríðarlega duglegur í frammlíu HK manna og fær mikið lof fyrir frammistöðu sína í þessum leik.
64. mín
Inn:Elías Ingi Árnason (ÍR) Út:Kristján Ari Halldórsson (ÍR)
64. mín
Inn:Guðjón Gunnarsson (ÍR) Út:Heimir Snær Guðmundsson (ÍR)
Holmar_Eyjolfs Hólmar Eyjólfsson
HK ad fara gera hid ómögulega? Senda breiðholtið niður í 2. Deild! #fotbolti
76. mín MARK!
Eyþór Helgi er að fullkomna þrennu sína í þessum leik. Eftir langt innkast tók Eyþór boltanum á lofti og negldi boltanum í netið. Vel gert.
77. mín
Inn:Davíð Már Stefánsson (ÍR) Út:Haukur Ólafsson (ÍR)
77. mín
Inn:Aron Bjarnason (HK) Út:Orri Sigurður Ómarsson (HK)
84. mín
Varamaðurinn Atli Valsson var nálægt því að bæta við fjórða marki HK en skot hans fór framhjá markinu.
86. mín
Inn:Ívar Örn Jónsson (HK) Út:Hafsteinn Briem (HK)
87. mín Gult spjald: Halldór Arnarsson (ÍR)
Fyrir kjafbrúk eftir ábendingu aðstoðardómarans.
88. mín
Ívar Örn Jónsson var ekki lengi að koma sér í gott færi. Stakk sér milli miðavarða ÍR inga og fékk gott færi en skaut framhjá.
brynjarerluson Brynjar Ingi Erluson
Eyþór Helgi er of góður fyrir þessa fyrstu deild. HK-ingar hafa trú á verkefninu og eru að gefa sig alla í þetta. #fotbolti #hkuppi
Leiknir Ágústsson dómari leiksins hefur flautað hér til leiksloka sem endar með öruggum 3-0 sigri gestanna í Kópavogi og ennþá er smá vonarglæta hjá HK mönnum.