Alexander Scholz ('78)
Kennie Chopart ('28)
Atli Jóhannsson ('11)

Komiði sæl og blessuð og verið velkominn í beina textalýsingu frá Stjörnuvelli þar sem Valsmenn koma í heimsókn.

Leikurinn hefst klukkan 20:00, og fyrir þá sem sjá sig ekki fært um að fylgjast með þessari textalýsingu geta stillt inn á Stöð 2 Sport.
Byrjunarliðin eru kominn hér til hliðar við liðin. Ásgeir Þór Magnússon er kominn í rammann, eftir að Sindri Snær Jensson hafði staðið í búrinu hingað til.
Bæði liðin eru kominn hér út á völl og hita upp. Garðar Jóhannsson er varamaður í liði Stjörnunnar, en hann fór útaf meiddur gegn Gróttu í síðasta leik.
Ætli fólk að tísta um leikinn á samskiptavefnum Twitter, má það endilega nota hash-tagið #fotbolti. Skemmtileg tíst munu birtast hér í textalýsingunni.
Stjarnan hefur enn ekki unnið leik á nýja gervigrasinu í Pepsi-deildinni. Jafntefli gegn Fylki og jafntefli sömuleiðis við ÍA.
Fólk er farið að flykkjast hér inn á völlinn. EM gæti þó haft eitthver áhrif að mætingin verði ekki eins og best verður á kosið.
Bæði liðin eru komin til búningsherbergja og er ekki langt þangað til leikurinn fer að hefjast.
Leikurinn er hafinn.
2. mín
Dauðafæri! Boltinn dettur fyrir Ellert Hreinsson inn í teignum, en þrumar boltanum yfir markið.
7. mín MARK!
Alexander Scholz (Stjarnan)
MARK! Eftir frábæra sendingu fyrir markið skallaði Alexander Scholz lalglega boltann yfir Ásgeir í markinu. Vel að verki staðið.
10. mín
Hörður Sveinsson fékk góða sendingu, tók vel við boltanum, en mokaði boltann langt, langt yfir markið.
11. mín Gult spjald: Atli Jóhannsson (Stjarnan)
Fyrsta brot, en nokkuð klaufalegt.
14. mín SJÁLFSMARK!
Tryggvi Sveinn Bjarnason (Stjarnan)
MARK! Rúnar Már gaf góða sendingu fyrir markið og Tryggi Sveinn skaut boltanum í sitt eigið mark. 1-1!
16. mín
VÍTI!! Frábær spilamennska og Atli Sveinn brýtur á Herði.
16. mín
Hörmulegt vítaspyrna og Ásgeir ver! Þvílík dramatík.
22. mín
Hörkuskot frá Daníeli Laxdal, en Ásgeir var vel á verði í markinu.
25. mín MARK!
MARK! Mögnuð hornspyrna frá Mads Laudrup! Beint á kollinn á Tryggva Svein og hann stangar boltann í netið. Léleg dekkning hjá Völsurum.
27. mín
DAUÐAFÆRI! Frábær sending frá Chopart, beint á kollinn á Ellerti sem setur boltann framhjá!
28. mín Gult spjald: Kennie Chopart (Stjarnan)
32. mín
Silfurskeiðin er hér í þvílíku stuði! Valta yfir þá fáu Valsara sem eru mættir.
36. mín
Leikurinn hefur aðeins róast hér niður undanfarnar mínútur. Stórskemmtilegur leikur hingað til.
37. mín
Frábær sending fyrir markið frá Guðjóni Pétri, en Halldór Kristinn skallar boltanum yfir.
41. mín MARK!
MARK! Eftir enn eitt langa innkastið berst boltinn til Scholz sem nær að pota boltanum framhjá Ásgeiri.
42. mín MARK!
Guðjón Pétur Lýðsson (Valur)
MARK! Haukur Páll flikkaði boltanum yfir á fjærstöngina og þar var Guðjón Pétur mættur og skaut boltanum í klofið á Ingvari í markinu.
Hálfleikur. Þvílík knattspyrnuveisla! Fimm mörk, vítaspyrna misnotuð og allt í gangi. Frábær leikur. Komum aftur eftir um tuttugu mínútur.
Síðari hálfleikur er hafinn!
47. mín
411 áhorfendur hér í dag. Það er hrikalega lítið!
47. mín
Þrumuskot frá Hauk Pál, en Ingvar ver vel.
54. mín
Lítið að gerast hér í síðari hálfleik miðað við fyrri hálfleikinn að minnsta kosti.
57. mín Gult spjald: Haukur Páll Sigurðsson (Valur)
60. mín
Fín sókn hjá Stjörnumönnum, en Halldór Orri skýtur boltanum framhjá.

Í næstu sókn vildu Valsmenn fá vítaspyrnu, en svo var ekki, frábær tækling bara.
62. mín
Frábær sókn sem endar með hörkuskoti frá Herði Sveinssyni, en markvarslan var virkilega góð hjá Ingvari.
64. mín
Inn:Bjarki Páll Eysteinsson (Stjarnan) Út:Tryggvi Sveinn Bjarnason (Stjarnan)
Tryggvi líklega meiddur, en búin að eiga frábæran leik.
66. mín Gult spjald: Kolbeinn Kárason (Valur)
66. mín
Eftir hornspyrnu fékk varamaðurinn, Bjarki Páll, boltann, en náði eitthvernveginn að skófla boltanum yfir markið. Þvílíkt færi!
70. mín
Inn:Baldvin Sturluson (Stjarnan) Út:Mads Laudrup (Stjarnan)
71. mín
Valsmenn líklegri til að jafna metin heldur en Stjörnumenn að jafna.
73. mín
Góð fyrirgjöf, boltinn dettur fyrir Ellert sem er inní markteig, en Ásgeir ver vel.
74. mín
Rétt framhjá! Matthías með skot, en boltinn hárfínt framhjá.
75. mín
Inn:Kristinn Freyr Sigurðsson (Valur) Út:Hörður Sveinsson (Valur)
78. mín Gult spjald: Alexander Scholz (Stjarnan)
79. mín
Inn:Andri Fannar Stefánsson (Valur) Út:Rúnar Már Sigurjónsson (Valur)
85. mín
Atli Jóhannsson með ágætis skot af um 25 metra færi, en boltinn fer framhjá.
87. mín
Inn:Ásgeir Þór Ingólfsson (Valur) Út:Haukur Páll Sigurðsson (Valur)
88. mín Gult spjald: Andri Fannar Stefánsson (Valur)
Inn:Sindri Már Sigurþórsson (Stjarnan) Út:Kennie Chopart (Stjarnan)
5 mínútur í uppbótartíma.
+4. Aukaspyrna á stórhættulegum stað, en boltinn í vegginn og aftur fyrir. Horn!
+4. Ekkert verður úr horninu, mínúta eftir!
Leik lokið. Umfjöllun og viðtöl væntanleg!