Grikkir komast áfram á innbyrðisviðureign, þeir lögðu Rússana og komast því upp. Þetta hlýtur að vera gríðarlega svekkjandi fyrir Pólverja og Rússa!
4. Pólland 2 stig 2-3
94. mín
GRIKKIR ERU KOMNIR UPP!!!!!
94. mín
Rússar eru við það að detta úr keppni, gríðarlega óvænt. Dzagoev nýbúinn að eiga skot langt yfir mark Grikkja og aðeins 10 sekúndur eftir.
TÉKKAR ERU KOMNIR Í 8-LIÐA ÚRSLIT! Bjuggust ekki margir við þessu! Pólverjar að tapa á heimavelli fyrir Tékkum! Tékkar björguðu á línu á síðustu sekúndum uppbótartímans, markið hefði slegið Tékka úr leik!
94. mín
Allir Tékkar eru fyrir aftan boltann og BJARGA A LINU!
92. mín
4 mínútum bætt við hjá Grikkjum og Rússum, aðeins 3 þeirra eru eftir.
92. mín
4 mínútum bætt við. 2 mínútur eftir af leiknum.
Inn:Tomas Pekhart (Tékkland) Út:Milan Baros (Tékkland)
Rússar liggja enn í sókn en Grikkir eru að halda þetta út þar sem nánast allir menn liðsins eru yfirleitt í eigin vítateig.

Grikkir og Tékkar eru á leið í 8-liða úrslit! Tékkar í 1. sæti og Grikkir í 2. sæti.
90. mín Gult spjald: Kamil Glik (Pólland)
Þetta mót virðist vera búið fyrir heimamenn í Póllandi. Pólverjar þurfa tvö mörk í uppbótartíma og Tékkar eru að stjórna hraðanum.
88. mín
Inn:Jan Rezek (Tékkland) Út:Václav Pilar (Tékkland)
Tékkar með sína aðra skiptingu.
88. mín Gult spjald: Jaroslav Plasil (Tékkland)
88. mín Gult spjald: Jakub Blaszczykowski (Pólland)
86. mín
Pólverjar vildu fá dæmt á hendi hjá Tékkum en eftir mikil rifrildi fengu Blaszczykowski og Plasil gul spjöld.
86. mín
Læti í gangi hjá Pólverjum og Tékkum líka. Þvílík dramatík á þessum lokamínútum
86. mín
Læti í leik Rússa og Grikkja, leikmenn stangast á.
86. mín
Wasilewski nánast búinn að jafna fyrir Pólland. Kemst í frítt skallafæri en skallar yfir. Örlítið eftir!
85. mín
Rússar og Grikkir búnir með allar sínar skiptingar en Rússar voru gríðarlega nálægt því að jafna með skoti frá Arshavin.

Pólverjar eiga aukaspyrnu á fínum stað gegn Tékkum á sama tíma.
84. mín
Inn:Daniel Putil (Tékkland) Út:Ladislav Krejci (Tékkland)
Markaskorarinn fer útaf fyrir varnarmann. Tékkar ætla að pakka í vörn.
82. mín
Liðin sem komast upp úr þessum riðli mæta liðum úr dauðariðlinum í 8-liða úrslitum, en þar geta Danir, Þjóðverjar, Hollendingar og Portúgalir komist upp.
80. mín
Tíu mínútur eftir og eins og staðan er núna þá eru Tékkar á leið upp með Grikkjum. Mjög óvænt.
78. mín
Það dugði ekki lengi en Tékkar virðast vera með þetta algjörlega í höndum sér og eiga núna hornspyrnu.
76. mín
Pólverjar eru farnir að ranka við sér og eru byrjaðir að sækja.
73. mín
Inn:Adrian Mierzejewski (Pólland) Út:Kamil Grosicki (Pólland)
73. mín
Inn:Pawel Brozek (Pólland) Út:Gregorz Krychowiak (Pólland)
73. mín
Á sama tíma og Tékkar komust yfir áttu Grikkir aukaspyrnu sem endaði með skoti í samskeyti marksins, þar sem stöngin og sláin mætast. Rússar sækja þar mikið en Grikkir eru þó hættulegri.
72. mín
Tékkar unnu boltann af Pólverjum nálægt miðjunni og brunuðu í skyndisókn. Milan Baros og Petr Jiracek áttu gott samspil sem endaði með að Jiracek komst í gegn og skoraði flott mark. Nú þurfa Pólverjar að skora tvö mörk á tuttugu mínútum.
72. mín MARK!
Ladislav Krejci (Tékkland)
Tékkar komnir yfir!! Tékkar eru á leið upp úr A-riðli ef ekkert breytist! Petr Jiracek skorar gott mark eftir frábæra sókn!
70. mín
Grikkir með tvær varnarskiptingar gegn Rússum. Sóknarmaðurinn Gekas og miðjumaðurinn Karagounis fara af velli fyrir varnarmanninn Holebas og varnartengiliðin Makos.
66. mín
Tékkar eru sallarólegir gegn Pólverjum og stjórna leiknum. Sækja ekki á of mörgum mönnum og halda eflaust í vonina að Rússum takist að jafna gegn Grikkjum.

Grikkir ættu að vera komnir í 2-0 gegn Rússum á sama tíma en mikil dramatík ríkir í þeim leik þar sem Grikkir eru einu marki yfir og mega ekki fá mark á sig.
65. mín
Tékkar komust gríðarlega nálægt því að skora. Tomas Sivok skallaði á markið af tveggja metra færi en boltinn fór beint á Tyton sem náði að bjarga.
62. mín
Grikkir áttu að fá vítaspyrnu gegn Rússum! Karagounis féll í teignum og sænski dómarinn gaf honum gult spjald fyrir leikaraskap.

Karagounis brjálaðist og er nánast farinn að gráta, hann er öskrandi á alla og að sverja til guðs að hann hafi ekki verið að dýfa sér. Þvílík dómaramistök!
62. mín
Grikkir eru búnir að eiga tvö góð færi á stuttum tíma gegn Rússum og nánast búnir að tvöfalda forskotið.
62. mín
Tékkar eru að sækja að marki Pólverja og eiga aukaspyrnu á stórhættulegum stað.
61. mín Gult spjald: Marcin Wasilewski (Pólland)
58. mín
Rússar halda uppteknum hætti gegn Grikkjum og eru liggjandi í sókn. Enda sóknir sínar yfirleitt á langskotum sem hitta aldrei á rammann. Eins og staðan er núna þá eru Rússar þó öruggir upp úr riðlinum.
56. mín
Inn:Kamil Grosicki (Pólland) Út:Arkadiusz Milik (Pólland)
Fyrstu skiptingu leiksins eiga Pólverjar. Eins og staðan er núna munu Pólverjar ekki komast upp úr riðli og þeir þurfa sigur í þessum leik. Tékkar eru með góða stjórn á leiknum eins og er.
53. mín
Blaszczykowski komst í gegn en Cech sá vel við honum og bjargaði í horn! Hornspyrnan rennur út í sandinn en Pólverjar vilja fá víti útaf hendi í teig Tékka.
51. mín
Pólverjar með skot rétt framhjá úr aukaspyrnu. Þeir byrja seinni hálfleikinn vel.
48. mín Gult spjald: Arkadiusz Milik (Pólland)
Roman Pavlyuchenko kemur inn fyrir Aleksandr Kerzhakov í leik Rússa og Grikkja. Rússar eru óvænt undir þar.
Síðari hálfleikur hjá Tékkum og Pólverjum er hafinn!
Dagur Hjartarson @DagurHjartarson
Annað hvort er Baros nýdottinn af þriggja daga djammi eða þá með lóð í skónum. #púlariforlive #þungur #fotbolti #emruv
Grikkir áttu innkast á vallarhelmingi Rússa. Varnarmaður Rússa skallaði boltann þá til baka eftir innkastið en skallinn var lélegur og notfærði Giorgos Karagounis sér það. 35 ára fyrirliðinn tók þá á rás, enda kominn í gegn, og skoraði framhjá varnarlausum Malafeev í marki Rússa.

Grikkir marki yfir þvert gegn gangi leiksins og staðan 1-0 í hálfleik. Æsispennandi leikur og verður áhugavert að sjá hvort Grikkir setji ekki örugglega ellefu menn fyrir aftan boltann í síðari hálfleik.
Grikkir eru komnir óvænt yfir gegn Rússum!
Hálfleikur hjá Pólverjum og Tékkum. Pólverjar voru gríðarlega sprækir á fyrsta korterinu en Tékkar tóku völdin á vellinum eftir það og er markalaust í hálfleik.
43. mín
Rússar sækja enn gegn Grikkjum en finna enga leið gegnum þéttan varnarpakka Grikkja. Eru búnir að eiga 8 skot en aðeins 2 á markið. Grikkir búnir að eiga 1 skot.
42. mín
Pólverjar komust í góða sókn á hinum endanum þar sem Murawski skaut í varnarmann og fékk hornspyrnu.
David Husby @Eyesland
Æji Tékkar, er Baros virkilega besti framherjinn ykkar?! #EM2012 #fotbolti
41. mín
Góð sókn hjá Tékkum. Eiga nokkur skot en Tyton handsamar boltann í lokinn.
40. mín
Rússar stýra enn leiknum gegn Grikkjum en Grikkir liggja aftur og beita skyndisóknum. Grikkir þurfa sigur til að komast áfram, ekkert annað dugar þeim.
38. mín
Tékkar eru byrjaðir að vera meira með boltann og stjórna hraða leiksins vel.
Infostrada Sports @InfostradaLive
Pilar and Dzagoev need a goal tonight to become the 1st players since 2004 to score in all ECh group matches (Baros, Van Nistelrooy)
34. mín
Liðin skiptast á að sækja án þess að skapa sér hættulegra færa. Leikurinn í mun meira jafnvægi heldur en í upphafi. Pólverjar talsvert rólegri og Tékkar komnir inn í leikinn.
26. mín
Leikurinn er orðinn jafnari og eru Tékkarnir aðeins farnir að komast yfir miðju. Heppnir að vera ekki undir.
23. mín Gult spjald: Kamil Grosicki (Pólland)
22. mín
Þeir eru vaðandi í færunum og ótrúlegt að Pólverjar séu ekki komnir yfir. Á sama tíma er enn markalaust hjá Rússum í Grikkjum í talsvert rólegri leik. Rússarnir hafa átt fleiri færi í þeim leik.
21. mín
Pólverjar eru enn gríðarlega sprækir gegn Tékkunum. Boenisch með langskot sem Cech þurfti að verja í horn.
15. mín
Staðan er 0-0 í báðum leikjum en Rússar eru búnir að eiga þrjú skot á móti Grikkjum og Pólverjar eru búnir að sækja í sig veðrið gegn Tékkum og hafa átt sex skot á fyrstu fimmtán mínútunum.
15. mín
Afsakið töfina, tæknilegir örðugleikar hérna megin. Báðir leikir hafa verið mjög líflegir hingað til.
12. mín Gult spjald: David Limberský (Tékkland)
Limbersky fékk gult spjald áðan fyrir tæklingu rétt fyrir utan teig á Jakub Blaszczykowski sem hefur verið mjög líflegur í leiknum.