FERNANDO TORRRRRESSS!!! Xavi enn og aftur með sendinguna og Torres klárar vel framhjá Buffon. Þetta er svo gott sem búið!
Spánverjar fá hættulega sókn. Pedro með skot rétt framhjá úr ákjósanlegu færi, en hann var dæmdur rangstæður.
75. mín
Inn:Fernando Torres (Spánn) Út:Cesc Fabregas (Spánn)
70. mín
Lítið sem ekkert að frétta. Tuttugu mínútur eftir og Spánverjar með tveggja marka forskot, þriðji titillinn í röð í höfn?
59. mín
Inn:Pedro (Spánn) Út:David Silva (Spánn)
58. mín
Mario Balotelli með skot framhjá. Þeir verða að ná inn marki sem fyrst ef þeir ætla að komast inn í leikinn.
56. mín
Inn:Thiago Motta (Ítalía) Út:Riccardo Montolivo (Ítalía)
51. mín
Ítalarnir orðnir hættulegri og eru að ógna. Casillas þurfi að taka stóra sínum þarna frammi eftir skot frá Antonio Di Natale sýndist mér
49. mín
Spánverjar vilja hendi á Leonardo Bonucci. Ramos á skalla sem fer í höndina á Bonucci, það er klárt en ekkert víti dæmt.
48. mín
Fabregas að keyra sig í gegnum vörn ítalska liðsins, en nær ekki skotinu og Buffon kemur boltanum frá.
Síðari hálfleikur er hafinn!
Inn:Antonio Di Natale (Ítalía) Út:Antonio Cassano (Ítalía)
Hálfleikur: Spánverjar fara með góða forystu inn í hálfleikinn, það mun reynast erfitt fyrir ítalska liðið að koma inn í leikinn á þessum 45 mínútum.
David Silva með skot sem Buffon grípur. Einni mínútu bætt við venjulegan leiktíma, þetta lítur vel út hjá Spánverjum.
44. mín Gult spjald: Andrea Barzagli (Ítalía)
44. mín
Montolivo með skot!! Fékk boltann þarna rétt fyrir utan teig, negldi boltanum á Casillas, en hann varði hann vel.
41. mín
JORDI ALBAAAAA!! Þvílík sókn. Xavi stingur boltanum inn fyrir á Jordi Alba sem hljóp allan völlinn og var kominn fram. Hann fær boltann inn fyrir og skorar framhjá Buffon, tveggja marka forysta og það gæti reynst erfitt fyrir ítalska liðið.
41. mín MARK!
Jordi Alba (Spánn)
38. mín
Balotelli með skot vel yfir markið. Leikurinn er nokkuð jafn til þessa.
30. mín
Pirlo með skot framhjá úr aukaspyrnu, slök spyrna frá honum.
29. mín
Cassano með skot! Fékk boltann vinstra megin í teignum, tók gabbhreyfinguna áður en hann skaut á markið, en Casillas hélt boltanum örugglega.
27. mín
Hættuleg fyrirgjöf frá Balzaretti, en Casillas bjargar áður en Balotelli nær til boltans.
21. mín
Giorgio Chiellini fer meiddur af velli og inn á í hans stað kom Federico Balzaretti, sem hefur verið einstaklega góður á mótinu til þessa.
21. mín
Inn:Federico Balzaretti (Ítalía) Út:Giorgio Chiellini (Ítalía)
16. mín
Pirlo með aukaspyrnu sem fer í vegginn og yfir. Hornspyrna.
14. mín
DAVID SILVAAAA!!! Frábær spilamennska. Fabregas fær boltann inn fyrir teiginn, hann nær sendingunni fyrir á hausinn á Silva sem skallar hann í netið.
14. mín MARK!
David Silva (Spánn)
10. mín
XAVI!! Fékk boltann þarna frá Fabregas, en skot hans er rétt yfir markið. Þvílík sókn.
7. mín
Ramos núna með skalla yfir markið eftir hornspyrnu frá Xavi. Spánverjar að byrja örlítið betur.
6. mín
Sergio Ramos er orðinn einhver aukaspyrnusérfræðingu. Fín spyrna hjá honum, en boltinn fer yfir markið.
2. mín
Andrea Pirlo byrjar á hræðilegu skoti fyrir utan teig, nóg eftir þó.
Leikurinn er hafinn!
Fyrirliðarnir Iker Casillas og Gianluigi Buffon takast í hendur og þá getur þetta farið að byrja!
Jæja leikmenn eru að rölta inn á völlinn. Spenningurinn er kominn og allt er að verða til reiðu!
Liðin gerðu 1-1 jafntefli í opnunarleik C-riðils. Antonio Di Natale og Cesc Fabregas skoruðu mörkin. Di Natale hafði þá komið inn á sem varamaður, en Fabregas byrjaði leikinn.
Spánverjar geta haldið áfram að skrá sig í sögubækurnar með sigri og unnið sinn þriðja titil í röð. Ítalar hafa ekki unnið titil síðan 2006, HM í Þýskalandi. Verður fróðlegt að sjá.
Það er um klukkutími í að leikurinn fari af stað. Byrjunarliðin má sjá hér til hliðar, en Mario Balotelli heldur sér í byrjunarliði Ítala og þá spilar Spánn aftur án framherja.
Verið velkomin í beina textalýsingu af leik Ítalíu og Spánar, en liðin leika til úrslita á Evrópumótinu í Póllandi og Úkraínu.