Damir Muminovic ('60)
Elfar Árni Aðalsteinsson ('51)

Heil og sæl!

Hér verður bein textalýsing frá leik Breiðabliks og Keflavíkur.

Eftir erfiða byrjun hafa Blikar verið á uppleið. Ingvar Kale snýr aftur í markið eftir leikbann en Blikar komast upp í 17 stig með sigri.

Keflavík er í níunda sæti, fimm stigum frá fallsæti.

Dómari í kvöld er málarameistarinn Erlendur Eiríksson.
Ólafur Kristjánsson, þjálfari Blika, gerir fimm breytingar á byrjunarliði sínu frá 1-1 jafntefli gegn Fylki.

Ingvar Kale kemur aftur í markið eftir leikbann. Sindri Snær Magnússon spilar sinn fyrsta byrjunarliðsleik en hann kom frá ÍR í vetur. Auk hans koma Elfar Árni Aðalsteinsson, Jökull Elísabetarson og Þórður Steinar Hreiðarsson inn.

Sigmar Ingi Sigurðarson, Rafn Andri Haraldsson, Olgeir Sigurgeirsson og Tómas Óli Garðarsson fara á bekkinn.

Bakvörðurinn Gísli Páll Helgason meiddist í leiknum gegn Fylki og er ekki í hópnum í kvöld.

Grétar Atli Grétarsson kemur aftur inn í byrjunarlið Keflavíkur eftir leikbann. Þá er Einar Orri Einarsson einnig kominn í liðið en Kristinn Björnsson og Denis Selimovic sem byrjuðu í jafnteflisleiknum gegn Selfossi eru á bekknum.
Leikurinn er hafinn Blikar byrjuðu með boltann og sækja í átt að Fífunni.
Blikar leika með sorgarbönd í kvöld. Sveinn Árnason sem vann ötult starf fyrir Blika lést sextugur að aldri í lok júní.
3. mín
Breiðablik fékk dauðafæri strax í byrjun leiks. Kristinn Jóns með glæsilega vippusendingu á Elfar Árna sem skaut framhjá einn gegn markverði.
7. mín
Keflvíkingar eru í varabúningunum í kvöld. Eru algulir og glaðir. Það eru þó heimamenn sem halda boltanum betur hér í byrjun.
10. mín
Haraldur Freyr í dauðafæri!! Hvernig gat hann klúðrað þessu. Skaut í varnarmann og yfir eftir aukaspyrnu. Sitthvort dauðafærið á lið komið.
13. mín
Jökull Elísabetarson með stórhættulegt skot sem Ómar náði að slá frá. Þokkalegt líf hér í byrjun þó fyrsta markið sé ekki komið.
14. mín
Petar Rnkovic sneiddi boltann rétt framhjá!
17. mín
Blikar að ná upp flottum og góðum sóknum. Eru talsvert líklegri eins og leikurinn er að spilast.
20. mín
Zoran Keflavíkurþjálfari eitthvað ósáttur við gang mála og hefur sent þrjá leikmenn að hita.
23. mín
Erlendur dómari tekur þátt í leiknum og átti einn góðan skalla rétt í þessu. Allir með í Kópavoginum.
29. mín
Sindri Snær fékk flott skotfæri en hitti boltann hörmulega illa. Yfir fór hann.
32. mín Gult spjald: Arnór Ingvi Traustason (Keflavík)
34. mín
Arnór Ingvi með frábæra skottilraun af löngu færi, þetta kom óvænt. Vel gert hjá Kale að slá þetta yfir.
37. mín
Keflvíkingar búnir að vinna sig betur inn í leikinn og átt fínar tilraunir síðustu mínútur. Verið þokkalegasta skemmtun þessi leikur.
39. mín
Frábær stungusending frá Sigurbergi Elíssyni inn á Arnór Ingva en Kale varði í horn. Keflavík að fá fjöldan allan af föstum leikatriðum á þessum kafla leiksins.
Hálfleikur - Skemmtilegum fyrri hálfleik lokið en við förum fram á mörk í seinni hálfleik!
Peppi Pepsi-kall fær sviðið í hálfleik. Er að fara að bjóða upp á einhvern tímamóta leik fyrir hressa krakka.
Jájájá, hálfleikurinn að baki og seinni hálfleikur er byrjaður. Liðin eru óbreytt.
48. mín
Jóhann Birnir með fína fyrirgjöf en Guðmundur Steinarsson hitti ekki markið, þurfti að teygja sig aðeins aftur.
49. mín MARK!
Sigurbergur Elísson (Keflavík)
MARK! Gestirnir eru komnir yfir. Frábært fyrir leikinn. Sigurbergur fékk frábæra stungu frá Arnóri Ingva Traustasyni. Komst einn gegn Kale og renndi boltanum framhjá honum. Snyrtilegt.
51. mín Gult spjald: Elfar Árni Aðalsteinsson (Breiðablik)
Erlendur Eiríksson gefur Elfari gult spjald fyrir leikaraskap. Elfar féll í viðskiptum við Ómar markvörð.
52. mín MARK!
Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík)
Samskiptaleysi í vörn Blika. Ingvar Kale með mistök og Jóhann átti ekki í vandræðum með að skora í tómt markið. Allt að frétta!
58. mín
Inn:Tómas Óli Garðarsson (Breiðablik) Út:Elvar Páll Sigurðsson (Breiðablik)
58. mín
Inn:Arnar Már Björgvinsson (Breiðablik) Út:Sindri Snær Magnússon (Breiðablik)
Tvöföld skipting hjá Blikum. Óli ekki sáttur við stöðuna, skiljanlega.
60. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Breiðablik)
Fyrir brot.
63. mín
Yfirskot frá Guðmundi Steinarssyni úr aukaspyrnu. Virðist eins og trúin og krafturinn séu á brott hjá Blikum.
67. mín
Áhorfendur 756 í kvöld.
73. mín
Inn:Guðjón Pétur Lýðsson (Breiðablik) Út:Elfar Árni Aðalsteinsson (Breiðablik)
73. mín
Inn:Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík) Út:Jóhann Birnir Guðmundsson (Keflavík)
76. mín
Arnar Már nálægt því að minnka muninn en skot hans bjargað á línu!
77. mín MARK!
Guðmundur Steinarsson (Keflavík)
Guðmundur með skot við vítateigsendann vinstra megin sem hafnaði í fjærhorninu. Ingvar Kale átti að verja þetta.
81. mín
Inn:Hilmar Geir Eiðsson (Keflavík) Út:Guðmundur Steinarsson (Keflavík)
87. mín
Magnús Björgvinsson í dauðafæri en skaut beint á Ómar í markinu.
88. mín
Inn:Denis Selimovic (Keflavík) Út:Arnór Ingvi Traustason (Keflavík)
Skólahljómsveit Kópavogs farin að spila jarðafaratónlist.
91. mín
Hilmar Geir Eiðsson með skot í stöngina.
93. mín
Frans með skot í slánna.
94. mín MARK!
Magnús Sverrir Þorsteinsson (Keflavík)
Niðurlæging Blika fullkomnuð. Varamaðurinn Magnús vippaði boltanum snyrtilega yfir Kale í markinu.
95. mín
Leik lokið - Öflugur sigur Keflvíkinga á Blikum. Keflavíkurliðið var einfaldlega þrusuflott í þessum leik.