19. Eggert Kári Karlsson
29. Guðmundur Böðvar Guðjónsson

Einar Logi Einarsson ('48)

Góðan daginn kæru lesendur og velkomnir í beina textalýsingu frá leik ÍA og Stjörnunnar í sextándu umferð Íslandsmótsins.
Þetta er mikilvægur leikur fyrir bæði lið enda mætast hér liðin í fimmta og sjöunda sæti deildarinnar. Liðin hafa mæst í 17 skipti í opinberum leikjum á vegum KSÍ og hefur ÍA unnið 10 leiki, Stjarnan 2 og 5 sinnum hafa leikir endað með jafntefli. Markatalan er einnig ÍA í hag eða 36 mörk gegn 18 mörkum Stjörnunnar.
Liðin hafa byrjað Íslandsmótið nokkuð vel en deildin er afar jöfn og sem dæmi eru aðeins sex stig á milli annars sætis og þess níunda. ÍA er í fimmta sæti deildarinnar með 24 stig eftir sjö sigurleiki, fimm tapleiki og þrjú jafntefli.
Stjarnan er aftur á móti með 22 stig í sjöunda sæti deildarinnar eftir fimm sigurleiki, þrjá tapleiki og sjö jafntefli.
Byrjunarliðin eru komin í hús en þau má sjá hér til hliðar.
Dómari leiksins er Þorvaldur Árnason og honum til aðstoðar eru Sigurður Óli Þorleifsson og Jan Eric Jessen. Eftirlitsmaður KSÍ er Björn Guðbjörnsson.
Liðin eru að ganga inn á völlinn. Aðstæður til knattspyrnuiðkunar eru góðar í dag. Gola, þurrt og góður völlur.
Leikurinn er að hefjast. Skagamenn byrja með boltann.
5. mín
Mark Doninger fær boltann inni í vítateig ÍA og nær hörkugóðu skoti á nærstöngina. Páll Gísli Jónsson ver boltann mjög vel í hornspyrnu.
12. mín
Skagamenn hafa byrjað heldur betur fyrstu mínúturnar og skapað sér hálffæri. Stjörnumenn hafa þó fengið hættulegasta færið hingað til.
15. mín
Atli Jóhannsson á skot að marki ÍA úr aukaspyrnu rétt fyrir utan vítateig. Boltinn fer rétt framhjá stönginni.
17. mín MARK!
Kennie Chopart (Stjarnan)
Kennie Chopart fær boltann við miðlínuna og leikur boltanum upp að vítateig ÍA. Hann fær að skjóta óáreittur framhjá sofandi miðjumönnum ÍA og boltinn endar neðst í nærhorninu.
22. mín Gult spjald: Kennie Chopart (Stjarnan)
35. mín
Stjörnumenn töluvert sterkari aðilinn í hálfleiknum en hafa ekki náð að skapa sér umtalsverð færi. Skagamenn hafa varla átt skot á markið.
44. mín
Ellert Hreinsson með fast skot að marki ÍA fyrir utan vítateig. Páll Gísli Jónsson ver vel í markinu en missir boltann frá sér út í teig. Þar er Atli Jóhannsson einn á auðum sjó fyrir opnu marki en nær á einhvern ótrúlegan hátt að moka boltanum yfir markið.
45. mín MARK!
Atli Jóhannsson (Stjarnan)
Halldór Orri Björnsson með frábæra rispu upp vinstri kantinn. Hann gefur boltann inn í vítateig þar sem boltinn hrekkur af varnarmanni fyrir Atla Jóhannsson sem gerir engin mistök í þetta sinn heldur þrumar boltanum í þaknetið.
Garðar Gunnlaugsson (ÍA)
Jóhannes Karl Guðjónsson tekur aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Stjörnunnar. Boltinn fer til Ármanns Smára Björnssonar sem skallar boltann inn í markteiginn þar sem Garðar Gunnlaugsson er vel staðsettur og skorar með góðu skoti.
Fyrri hálfleik er lokið þar sem Stjarnan er 2-1 yfir eftir fjörugar lokamínútur.
Seinni hálfleikur er að hefjast. Stjörnumenn byrja með boltann.
48. mín
Jóhannes Karl Guðjónsson með hörkuskot að marki Stjörnunnar nokkuð fyrir utan vítateig og boltinn smellur í þverslánni.
48. mín Gult spjald: Einar Logi Einarsson (ÍA)
54. mín Gult spjald: Gunnar Örn Jónsson (Stjarnan)
57. mín
Skagamenn hafa komið mun betur inn í leikinn í seinni hálfleik og verið með nokkrar álitlegar sóknir.
63. mín
Dean Martin með góða sendingu utan af hægri kanti inn í vítateig Stjörnunnar. Garðar Gunnlaugsson og Andri Adolphsson eru báðir inni í teig en rétt missa af boltanum.
64. mín
Inn:Jesper Holdt Jensen (ÍA) Út:Einar Logi Einarsson (ÍA)
64. mín
Inn:Ólafur Valur Valdimarsson (ÍA) Út:Wentzel Steinarr Ragnarsson Kamban (ÍA)
67. mín
Inn:Hörður Árnason (Stjarnan) Út:Mark Doninger (Stjarnan)
68. mín
Halldór Orri Björnsson með frábæra stungusendingu innfyrir vörn ÍA á Ellert Hreinsson. Hann er einn á móti markverði en Páll Gísli Jónsson ver vel með góðu úthlaupi.
70. mín
Ellert Hreinsson með góða fyrirgjöf utan af hægri kanti inn í vítateig ÍA þar sem Kennie Chopart nær föstum skalla sem Páll Gísli Jónsson ver vel í markinu.
73. mín
Inn:Snorri Páll Blöndal (Stjarnan) Út:Atli Jóhannsson (Stjarnan)
77. mín
Inn:Bjarki Páll Eysteinsson (Stjarnan) Út:Baldvin Sturluson (Stjarnan)
81. mín
Inn:Jón Vilhelm Ákason (ÍA) Út:Andri Adolphsson (ÍA)
88. mín
Skagamenn sækja stíft að marki Stjörnunnar en vörn gestanna heldur enn sem komið er.