14. Birkir Björnsson
21. Hilmar Árni Halldórsson
88. Sindri Björnsson

9. Kolbeinn Kárason

Heil og sæl og hjartanlega velkomin í beina textalýsingu frá leik Leiknis og Víkings frá Ólafsvík.

Gunnar á Völlum spáir leiknum 0-5 en við skulum sjá. Ég reikna nú með því að leikurinn verði meira spennandi en það. Leiknir vann 1-0 sigur í Ólafsvík í fyrri umferðinni þar sem liðið pakkaði vel í vörn. Stefán Eggertsson skoraði þá eina markið.

Víkingur Ólafsvík er í öðru sæti í 1. deildinni, með stigi minna en Þór Akureyri, sem á leik inni. Ólafsvíkingar unnu 2-0 sannfærandi sigur gegn Haukum í síðustu umferð.

Leiknir er í harðri fallbaráttu, situr í tíunda sæti með jafnmörg stig og Höttur sem er í fallsæti. Ef ÍR vinnur Þrótt í kvöld gæti Leiknisliðið verið í fallsæti eftir kvöldið.

Dómarinn í kvöld er frá Færeyjum og heitir Lars Müller. Landi hans Andreas Josephsen er aðstoðardómari 1 og Jón Magnús Guðjónsson er á línunni fjær skýlunum.
Hér til hliðar má sjá byrjunarliðin. Athyglisvert er að Guðmundur Steinn Hafsteinsson, fyrirliði Víkings Ó, er á varamannabekknum. Hlýtur að vera að glíma við meiðsli. Einar Hjörleifsson markvörður er með bandið.
Stefán Eggertsson, leikmaður Leiknis, er meiddur og því ekki með. Andri Steinn Birgisson sem hefur verið að glíma við meiðsli er meðal varamanna í kvöld.

Birkir Björnsson (f.1993) er að spila sinn fyrsta byrjunarliðsleik í Íslandsmóti en bróðir hans, Sindri Björnsson (f. 1995) er einnig í byrjunarliðinu í kvöld.
Það rignir duglega á Leiknisvelli. Það gerir það að verkum að textalýsingin verður ekki eins virk og viljum, þar sem aðstæður fjölmiðlamanna á Leiknisvelli eru afar bágbornar.
Leikurinn er hafinn - Vigfús Arnar Jósepsson, fyrirliði Leiknis, er meiddur og ekki með í kvöld. Óttar Bjarni er því með fyrirliðabandið.
11. mín MARK!
Arnar Sveinn Geirsson (Víkingur Ó.)
Ólafsvíkingar hafa verið miklu grimmari og miklu betri það sem af er og ná forystunni verðskuldað. Arnar Sveinn fékk stungu innfyrir vörnina og fór framhjá markverðinum, Óttar Bjarni virtist vera að ná að bjarga á línu en inn fór boltinn.
25. mín
Leiknir átt tvær hættulegar skottilraunir og virðast heimamenn vera að lifna við eftir máttleysislega byrjun.
31. mín
Stórsókn Leiknis endaði með stangarskoti og tilkalli til vítaspyrnu. Óli Hrannar með stangarskotið. Leiknir sterkari þessa stundina.
40. mín
Hilmar Árni með hörkuskot sem Einar Hjörleifsson varði ansi vel.
Það er kominn hálfleikur í leiknum. Gestirnir öflugri síðustu mínútur hálfleiksins. Annars var fyrri hálfleikur kaflaskiptur. Leiknir fékk nokkur flott færi og útlit fyrir spennandi seinni hálfleik.
Seinni hálfleikur hafinn
55. mín
Gestirnir eru búnir að vera betri í seinni hálfleik og Leiknir varla komist yfir miðju.
70. mín
Lítið í gangi núna. Leiknismenn vildu reyndar fá vítaspyrnu áðan þegar Einar Hjörleifs virtist brjóta á Óla Hrannari.
86. mín MARK!
Ingólfur Örn Kristjánsson (Leiknir R.)
Eftir skalla varamannsins Péturs Más í slánna náði Kristján Páll frákastinu og skoraði. Verðskuldað. Leiknir á ekki skilið að fara stigalaust úr leiknum.