21. Ingvar Þór Ólason ('88)
22. Andri Gíslason ('88)
23. Aron Lloyd Green
26. Sigmundur Kristjánsson ('61)

Leiknum er lokið með 1-0 sigri Þróttar. Frekari umfjöllun og viðtöl hér á Fótbolta.net síðar í kvöld.
88. mín
Inn:Andri Gíslason (Þróttur R.) Út:Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
88. mín
Inn:Ingvar Þór Ólason (Þróttur R.) Út:Arnþór Ari Atlason (Þróttur R.)
86. mín
Fjórar mínútur eftir af leiknum og það má enn sjá baráttu í liði ÍR. Maður hefur fyrr í sumar séð að þeir væru hættir í sömu stöðu en nú vilja þeir fá eitthvað fyrir sinn snúð úr þessum leik.
85. mín Gult spjald: Trausti Björn Ríkharðsson (ÍR)
80. mín
Þróttarar vildu fá vítaspyrnu þegar boltinn virtist fara í hönd ÍRings í teigum. Kristinn Jakobsson dæmdi þó ekkert.
70. mín
Inn:Jóhann Arnar Sigurþórsson (ÍR) Út:Hafliði Hafliðason (ÍR)
66. mín
Sigmundur fékk sendingu inn í teiginn og setti góðan bolta í markið en því miður fyrir hann var það dæmt af vegna rangstöðu, Sigmundur var að koma úr rangstöðunni þegar sendingin kom.
65. mín
Hinum megin á vellinum kom Hafliði Hafliðason boltanum inn Jón Gísla sem lék á Erling Jack og var kominn í fínt skotfæri en skot hans fór í hliðarnetið utanvert.
64. mín
Vilhjálmur Pálmason vann boltann rétt utan við vítateig ÍR nærri endalinu og þrumaði svo föstu skot í hliðarnetið utanvert.
61. mín
Inn:Sigmundur Kristjánsson (Þróttur R.) Út:Guðfinnur Þórir Ómarsson (Þróttur R.)
51. mín
Nú áttu ÍRingar að jafna metin. Gunnar Hilmar Kristinsson sendi boltann inn í teiginn af vinstri kantinn, Ögmundur átti að taka boltann, kom út í teiginn en missti hann í gegnum klofið á sér þar sem hann fór fyrir fætur Trausta Ríkharðssonar sem var einn gegn tómu marki en skaut framhjá.
48. mín
Jón Gísli er í framlínunni hjá ÍR fyrir Andra Björn sem fór af velli. Hann er nú þegar búinn að eiga eitt skot að marki sem fór beint á Ögmund markvörð Þróttar.
Síðari hálfleikur er hafinn. ÍR gerði tvær skiptingar í hálfleik sem má sjá hér að neðan.
Inn:Guðmundur Gunnar Sveinsson (ÍR) Út:Andri Björn Sigurðsson (ÍR)
Inn:Jón Gísli Ström (ÍR) Út:Guðjón Gunnarsson (ÍR)
Það er kominn hálfleikur í Laugardalnum. Þróttur leiðir með einu marki gegn engu.
42. mín
Halldór Hilmisson með fast skot utan af velli sem fór í varnarmann og framhjá marki ÍR.
35. mín
Oddur Björnsson komst í fínt færi gegn Brynjari sem varði í horn.
24. mín
Nigel Quashie fer mikinn í liði ÍR og dreifir spilinu mjög vel. Hann fékk boltann aftur eftir hornspyrnu sem hann tók sjálfur rétt í þessu og skaut rétt framhjá marki Þróttar.
21. mín
Brynjar varði í tvígang frá Guðfinni Þóri Ómarssyni sem var í dauðfæri eftir góða sendingu Haldórs Hilmissonar.
11. mín MARK!
Arnþór Ari Atlason (Þróttur R.)
Þróttarar eru komnir yfir. Halldór Hilmisson sendi fyrirgjöf fyrir markið af hægri kanti, beint á kollinn á Arnþóri Ara Atlasyni sem skoraði með góðum skalla.
9. mín
ÍRingar hafa byrjað leikinn nokkuð vel og núna munaði engu að Andri Börn Sigurðsson kæmi þeim yfir. Hann komst í fínt færi í teignum eftir gott samspil liðsins og skaut að marki en rétt framhjá
Leikurinn er hafinn.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Þróttar og ÍR í 1. deild karla. Liðin eru klár hér sitthvorum megin við textann.

Trausti Sigurbjörnsson má ekki spila í marki ÍR í kvöld þar sem hann er á láni hjá félaginu frá Þrótti. Þess vegna er Brynjar Örn Sigurðsson í markinu.