15. Egill Björnsson ('84)
18. Ingvi Sveinsson
22. Guðfinnur Þórir Ómarsson
23. Aron Lloyd Green

Góða kvöldið kæru lesendur og verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Þróttar og ÍR í 1. deild karla, en hann verður leikinn á Valbjarnarvelli og hefst klukkan 18:30.
Þá er leikurinn hafinn. ÍR-ingar geta með sigri bjargað sæti sínu í deildinni endanlega en Þróttarar hafa í raun að sáralitlu að keppa.
Alexander Freyr Tamimi
17. mín
ÍR-ingar vildu fá víti þegar Árni Freyr Guðnason var kominn inn í teiginn. Snæbjörn kom á móti honum og Árni Freyr féll, en einungis var hornspyrna dæmd, enda virtist Snæbjörn snerta boltann fyrst. Annars hefur leikurinn verið tiltölulega rólegur, Þróttarar halda boltanum aðeins betur innan liðsins en fá færi hafa skapast.
33. mín MARK!
Sveinbjörn Jónasson (Þróttur R.)
Þróttarar eru komnir yfir!! Oddur Björnsson fékk sendingu inn í teiginn, renndi boltanum á Sveinbjörn sem kom á skriði og skoraði! Sveinbjörn hefur verið iðinn við kolann í sumar og heldur því áfram!
45. mín MARK!
Árni Freyr Guðnason (ÍR)
ÍR er búið að jafna! Jón Gísli Ström átti sprett upp hægri kantinn og gaf fyrir markið þar sem Árni Freyr kastaði sér fram og skallaði boltann í netið af markteig. Nokkuð sanngjarnt þar sem fyrri hálfleikurinn er í heildina búinn að vera nokkuð jafn.
Það er búið að flauta til hálfleiks hérna í Laugardalnum og er staðan 1-1. Þróttarar voru öllu betri framan af og spiluðu boltanum vel á milli sín en gestirnir tóku síðan hægt og rólega yfir leikinn áður en Sveinbjörn kom Þrótti yfir. Eftir það jafnaðist leikurinn út og ÍR-ingar jöfnuðu verðskulldað.
Seinni hálfleikurinn er hafinn.
49. mín
Hallur Hallsson á skot eftir hornspyrnu sem fer rétt fram hjá.
55. mín MARK!
Jón Gísli Ström (ÍR)
Gestirnir eru komnir yfir í Laugardalnum! Jón Gísli Ström fékk góða sendingu inn fyrir vörn Þróttara og lyfti boltanum yfir Snæbjörn í markinu.
65. mín MARK!
Árni Freyr virðist vera að tryggja Breiðhyltingum sigurinn með sínu öðru marki! Hann tók aukaspyrnu utan teigs sem hafði viðkomu í Ingvari Ólasyni og fór þaðan beint á Snæbjörn sem náði á einhvern óskiljanlegan hátt að missa boltann yfir sig.
66. mín
Inn:Arnþór Ari Atlason (Þróttur R.) Út:Hjörvar Hermannsson (Þróttur R.)
Hafliði Breiðfjörð
66. mín
Inn:Daði Bergsson (Þróttur R.) Út:Birkir Pálsson (Þróttur R.)
72. mín
Inn:Kristján Ari Halldórsson (ÍR) Út:Árni Freyr Guðnason (ÍR)
81. mín
Inn:Davíð Már Stefánsson (ÍR) Út:Tómas Agnarsson (ÍR)
82. mín
ÍR hefur verið mikið betri aðilinn í seinni hálfleik og skapað sér töluvert fleiri færi. Þróttarar virðast þó ætla að reyna að klóra í bakkann áður en yfir líkur.
84. mín
Inn:Egill Björnsson (Þróttur R.) Út:Helgi Pétur Magnússon (Þróttur R.)
88. mín
Davíð Már Stefánsson sleppur inn fyrir vörn Þróttarar eftir góða skyndisókn. Dusan Ivkovic á hins vegar góðan sprett til baka og nær að trufla Davíð sem skýtur boltanum fram hjá en Snæbjörn var kominn út á móti honum.
89. mín
Inn:Elías Ingi Árnason (ÍR) Út:Jón Gísli Ström (ÍR)
92. mín
Elías Ingi Árnason sleppur inn fyrir og reynir að setja boltann yfir Snæbjörn sem hljóp út á móti en boltinn fer hátt yfir.