1. Ólafur Íshólm Ólafsson (m)
3. Hinrik Atli Smárason ('23)
28. Sigurvin Reynisson ('75)

Daði Ólafsson

Fylkismenn vinna fínan sigur. Framliðið arfadapurt í seinni hálfleiknum eftir tíðindalausan fyrri hálfleik.
90. mín
Inn:Daði Ólafsson (Fylkir) Út:Ásgeir Örn Arnþórsson (Fylkir)
88. mín
Inn:Andri Freyr Sveinsson (Fram) Út:Haukur Baldvinsson (Fram)
82. mín MARK!
Kristján Páll Jónsson (Fylkir)
Kristján Páll Jónsson nýtti sér mistök í vörn Fram og kom Fylki í 2-0! Allt annað að sjá til Árbæinga en í síðasta leik.
78. mín
Inn:Stefán Birgir Jóhannesson (Fram) Út:Hólmbert Aron Friðjónsson (Fram)
75. mín
Inn:Sigurvin Reynisson (Fylkir) Út:Benedikt Óli Breiðdal (Fylkir)
75. mín
Inn:Árni Freyr Guðnason (Fylkir) Út:Benedikt Óli Breiðdal (Fylkir)
61. mín
Jafnræði yfir leiknum aftur. Eftir fjöruga byrjun á seinni hálfleik er allt dottið í dúnalogn.
52. mín
Fylkismenn fara vel af stað í seinni hálfleik.
50. mín MARK!
Hákon Ingi Jónsson (Fylkir)
Árbæjarliðið hefur tekið forystuna. Hákon Ingi, fæddur 1995, gerði þetta vel. Lék á Ögmund og skaut að marki. Minnstu munaði að Fram næði að bjarga á línu en inn fór boltinn.
49. mín
Tryggvi Guðmundsson með stangarskot eftir að rangstöðugildra Fram brást. Kristján Páll lagði boltann á Tryggva sem náði ekki að skora. Besta færi leiksins hingað til.
Seinni hálfleikur er farinn af stað
Hálfleikur - Gunnar Sverrir hefur flautað til hálfleiks.
40. mín
Inn:Egill Trausti Ómarsson (Fylkir) Út:Hákon Ingi Jónsson (Fylkir)
36. mín
Framarar ógna örlítið meira. Hólmbert komst í gott færi en náði ekki góðu skoti.
33. mín
Haukur Baldvinsson með skot af löngu færi eftir að Fylkismenn töpuðu boltanum á miðjunni. Bjarni Þórður var nokkuð framarlega en skot Hauks flaug yfir markið.
30. mín
Leikurinn verið leiðinlegur þennan fyrsta hálftíma og lítið um almennileg færi.
23. mín
Inn:Hinrik Atli Smárason (Fylkir) Út:Andri Már Hermannsson (Fylkir)
Skipting vegna meiðsla.
17. mín
Meiðslalisti Fylkismanna er langur og þarf miðjumaðurinn Finnur Ólafsson að leysa af í miðverðinum í kvöld.
11. mín
Það má merkja á fyrstu mínútunum að Fylkismenn eru ákafir í að selja sig dýrt eftir hörmulega frammistöðu í síðasta leik. Ekkert færi komið enn.
4. mín
Meiðsli ástæða fjarveru bæði Lennon og Kristins Inga. Hólmbert byrjar fremstur í kvöld.
Leikurinn er hafinn - Það eru ekki margir áhorfendur mættir hingað í Egilshöllina í kvöld.
Lennon er í hlaupaskóm að skokka ásamt Daða Guðmundssyni sem er ekki í hóp. Meiðsli því augljóslega ástæða þess að hann er skráður á bekknum.
Kristinn Ingi Halldórsson er ekki með Fram í kvöld og þá er Steven Lennon á bekknum.
Varnarmaðurinn Sverrir Garðarsson er ekki með Fylki en hann fékk heilahristing í tapleiknum gegn Leikni.
Leikur Fylkis og Fram í Reykjavíkurmótinu hefst klukkan 19:00 og er í beinni textalýsingu.

Fylkismenn fengu skell í fyrstu umferð gegn 1. deildarliði Leiknis 3-0. Fram gerði 1-1 jafntefli við Víking Reykjavík þar sem Viktor Bjarki Arnarsson fékk rautt og tekur út leikbann í kvöld.

Hin tvö lið riðilsins; Leiknir og Víkingur eigast við klukkan 21.