27. Tómas Guðmundsson

10. Óttar Magnús Karlsson ('46)
26. Ásgeir Frank Ásgeirsson
29. Agnar Darri Sverrisson ('55)

Leiknum er lokið með 1-4 sigri KR sem er komið í úrslitaleik og mætir þar liði Leiknis á mánudagskvöldið klukkan 19:00.
85. mín
Inn:Kristófer Eggertsson (KR) Út:Gary Martin (KR)
85. mín
Inn:Vilhjálmur Ingi Ingólfsson (Víkingur R.) Út:Andri Steinn Birgisson (Víkingur R.)
83. mín MARK!
Gary Martin (KR)
Gary Martin slapp einn í gegn og setti boltann framhjá Ingvari Kale í markinu. Tvö mörk á tveimur mínútum og KR komið langleiðina í úrslitaleikinn.
82. mín MARK!
Davíð Einarsson (KR)
Gary Martin fíflaði Tómas Guðmundsson í vörninni, lék í átt að marki og sendi á Davíð Einarsson sem var einn á auðum sjó og setti boltann auðveldlega í markið.
78. mín
Halldór Smári setti boltann rétt yfir mark KR-inga.
75. mín
Inn:Grétar Sigfinnur Sigurðarson (KR) Út:Baldur Sigurðsson (KR)
Grétar Sigfinnur fær að spila síðasta stundarfjórðunginn í kvöld. KR hefur sagt honum að hann megi fara frá félaginu en hann vill vera áfram. ,,Eigum við að kalla á bíl fyrir hann greyið," kallaði Ólafur Þórðarson þjálfari Víkings, þreyttur á hversu lengi Baldur var að fara af velli.
74. mín
Baldur Sigurðsson í fínu færi í teignum en skaut yfir. Þarna misnotaði hann þriðja góða færið í kvöld.
69. mín
Inn:Kristinn J. Magnússon (Víkingur R.) Út:Ágúst Freyr Hallsson (Víkingur R.)
64. mín
Það er ekkert merkilegt að gerast í seinni hálfleiknum ennþá.
55. mín
Inn:Róbert Rúnar Jack (Víkingur R.) Út:Kjartan Dige Baldursson (Víkingur R.)
55. mín
Inn:Agnar Darri Sverrisson (Víkingur R.) Út:Gunnar Reynir Steinarsson (Víkingur R.)
Síðari hálfleikur er hafinn.
Inn:Davíð Einarsson (KR) Út:Atli Sigurjónsson (KR)
Inn:Óttar Magnús Karlsson (Víkingur R.) Út:Patrik Snær Atlason (Víkingur R.)
Óttar Magnús er fæddur árið 1997 en þykir mjög efnilegur. Hann fær að spreyta sig á kostnað Patriks sem fann sig ekki í fyrri hálfleik.
Það er kominn hálfleikur. Líf og fjör í þeim fyrri, þrjú mörk og rautt spjald. Vonandi verður sama fjör í seinni hálfleik.
Gary Martin tók mikinn sprett upp allan völlinn, kom boltanum inn í teiginn á Baldur Sigurðsson sem var í dauðafæri en skaut yfir. Annað dauðafærið sem hann misnotar.
34. mín MARK!
Í kjölfar hornspyrnu barst boltinn út í teiginn á Gary Martin sem tók boltann viðstöðulaust upp í bláhornið.
31. mín MARK!
Hjörtur Júlíus Hjartarson (Víkingur R.)
Ágúst Freyr tók hornið og yfir á fjær stöngina þar sem Hjörtur Hjartarson skallaði í mark framhjá Rúnari Alex í markinu.
31. mín
Gunnar Reynir tók aukaspyrnuna en skaut í vegginn og Víkingar fengu horn.
29. mín Rautt spjald: Andri Ólafsson (KR)
Andri braut á Hirti Hjartarsyni á vítateigslínunni og Gunnar Sverrir dæmdi aukaspyrnu. Víkingar vildu víti, töldu brotið fyrir innan, en Gunnar var ekki sammála. Andri fékk þó rauða spjaldið enda aftasti varnarmaður.
28. mín MARK!
Þorsteinn Már Ragnarsson (KR)
KR-ingar eru komnir yfir. Þorsteinn Már slapp einn í gegn og setti boltann framhjá Ingvari Kale í markinu.
26. mín
Baldur Sigurðsson skallar framhjá úr fínu færi eftir fyrigjöf frá vinstri.
18. mín Gult spjald: Bjarni Guðjónsson (KR)
Bjarni fær áminningu fyrir brot í miðjuhringnum.
15. mín
Víkingar vildu víti þegar Patrik Atlason féll í teignum eftir viðskipti við Guðmund Reyni. Gunnar Sverrir dæmdi ekkert. Stuttu síðar skaut Axel Kári Vignisson í þverslá og yfir markið.
12. mín
Það hefur ekkert marktækt gerst í leiknum ennþá. Liðin fara rólega inn í leikinn.
Leikurinn er hafinn.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Víkings og KR í undanúrslitum Reykjavíkurmóts karla.

Leikurinn hefst klukkan 21:00.

Sigurvegarinn í leiknum mætir sigurvegaranum úr leik Vals og Leiknis sem nú stendur yfir á mánudagskvöldið.