Komið sæl og blessuð og velkomin í beina textalýsingu frá Keflavík. Netsamband hefur evrið að böggast í okkur en vonandi að það lagist. Hér fer fram leikur Keflavíkur og KR og vonandi fáum við hörku leik eins og oft áður þegar þessi lið mætast. Fáum okkur smá kaffisopa og komum svo með leikinn
Leikurinn hafinn og það eru gestirnir úr vesturbænum sem byrja með knöttinn
3. mín
Fyrsta hálffærið þegar Fuad Gazibegoivc átti skot utan teigs en Hannes varði auðveldlega
5. mín
Keflvíkingar aðeins að setja pressu á KR markið og áttu hér þrjár hornspyrnur á einni mín
12. mín
Þetta fer rólega af stað hér í Keflavík. Heimamenn hafa verið heldur sprækari án þess að skila neinum færum
15. mín
Þorsteinn Már í dauðafæri eftir góða sendingu frá Gary Martin en Preece ver vel
23. mín
Emil Atlason átti hér hörkuskalla rétt yfir mark Keflavíkur, eftir góða fyrirgjöf frá Óskari Erni
25. mín
Jóhann Birnir með gott skot af löngu færi en Hannes átti ekki í neinum vandræðum
27. mín
Dauðafæri hjá Óskari Erni eftir þunga sókn KR en Preece varði mjög vel.
27. mín
Óskar Örn í öðru góðu færi en að þessu sinni fór skot hans himinhátt yfir markið
28. mín
Keflvíkingar í góðu færi. Frans Elvarsson með skalla að marki KR eftir sendingu frá Magnúsi Þóri en rétt framhjá.
30. mín MARK!
Baldur Sigurðsson (KR)
Baldur að skora fyrir KR eftir aukaspyrnu frá Bjarna Guðjónssyni. Baldur fékk knöttinn beint á kollinn, henti sér fram og setti hann glæsilega í markið
32. mín
Baldur með annað færi eftir aukaspyrnu út við hornfána en að þessu sinni fór skalli hans framhjá markinu
33. mín
Frans Elvarsson fékk hér boltann rétt utan teigs eftir slæm varnarmistök hjá Bjarna Guðjónssyni en hörkuskot Elvars var varið af Hannesi Halldórssyni á afar glæsilegan hátt
37. mín Gult spjald: Ray Anthony Jónsson (Keflavík)
Tveggja fóta tækling, sem hefði jafnvel getað kostað annan lit á spjaldinu.
43. mín
Óskar Örn í dauðafæri en Preece ver meistaralega
Kominn hálfleikur hér í Keflavík. Gestirnir úr Vesturbænum hafa forustu 0-1. Komum aftur eftir smá stund.
Síðari hálfleikurinn er hafinn. Ná Keflvíkingar að jafna?
Magnús Már Einarsson
55. mín MARK!
Baldur bætir við öðru marki gegn sínum gömlu félögum, 2-0 fyrir KR.
64. mín
Hér hefur netsamband verið að stríða okkur en vonum að það sé komið í lag. KR hefur verið langtum betri það sem af er seinni hálfleik og markið hjá Baldri stórkostlegt skot frá vítateig í stöngina og inn