23. Eyrún Guðmundsdóttir ('46)
24. Bryndís Björnsdóttir ('55)
25. Megan Manthey ('67)

Komiði sælir lesendur góðir og verið velkomnir í þessa beina textalýsingu frá leik Stjörnunnar og FH í Pepsi-deild kvenna.

Leikurinn hefst klukkan 14:00, en hér eftir skamma stund munu byrjunarliðin birtast við hlið þessarar færslu.
FH liðið er með eitt stig eftir tvo leiki, en liðið gerði jafntefli gegn Íslandsmeisturum Þór/KA í fyrsta leik. Síðasta leik töpuðu þær fyrir Selfoss, sem var afar dýrt tap ætli liðið ekki að sogast í fallbaráttu.
Stjarnan er með 6 stig eftir tvo leiki eftir tvo sterka sigra á ÍBV og Þór/KA. Stjörnuliðið er til alls líklegt í mótinu í ár og segja gárungar að liðið sé líklegast til að hreppa hnossið í ár.
Dómari í dag er Frosti Viðar Gunnarsson og honum til aðstoðar eru þeir Þórður Arnar Árnason og Jóhann Ingi Jónsson. Eftirlitsmaður er enginn annar en Andrés Ásmundsson.
Fyrir þá sem nota samskiptamiðilinn Twitter - mega endilega nota hash-taggið #fotbolti ef þeir tísta um þennan leik. Merkja færslurnar sínar með #fotbolti gott fólk!
Liðin eru hér úti á velli að hita upp. Styttast í að liðin fari inn og geri sig klár í átökin. Ellefu mínútur í leik samkvæmt minni klukku, sem hefur aldrei klikkað!
Eitthver áföll eru í liði FH eftir því sem undirritaður veit. Berglind Arnardóttir fyrirliði, Sveinbjörg Andrea Auðunsdóttir, Ástrós Lea Guðlaugsdóttir og Sólveig Þórarinsdóttir eru allar frá vegna meiðsla.
Liðin eru hér að ganga út á völlinn á eftir dómurum leiksins.
Leikurinn er hafinn!
5. mín
Stjarnan verið hætulegri hér í byrjun, en FH stúlkur hafa verið að gefa slæmar hættulegar sendingar til baka í tvígang.
9. mín
Fyrsta skot leiksins komið en það átti Margrét Sveinsdóttir en hún hamraði boltanum á markið, en Sandra átti ekki í miklu veseni með þetta skot.
23. mín
Lítið sem ekkert að gerast í leiknum, en Stjarnan þó ívið sterkari aðilinn. FH stúlkur gera þó vel og gefa fá færi á sér.
24. mín
Harpa Þorsteinsdóttir skoraði mark rétt í þessu, en það var dæmt af vegna rangstöðu. Hvort það var rétt, veit ég ekki.
25. mín MARK!
Írunn Þorbjörg Aradóttir (Stjarnan)
Stjarnan komið yfir! Írunn Þorbjörg Aradóttir með markið eftir misskilning hjá vörn og markverði FH. 1-0 fyrir Störnunni!
28. mín MARK!
Danka Podovac (Stjarnan)
Danka með frábært skot sem sveif uppí skeytin! Frábært skot, en hún fékk boltann á vítateigshorninu eftir horn.
34. mín
Nú verður þetta erfitt fyrir FH, en Stjarnan er með öll völd á vellinum þessa stundina. Sandra hefur ekki haft mikið að gera í markinu.
42. mín
Þrjár mínútur eftir af fyrri hálflek og allt bendir til þess að staðan verði 2-0 í hálfleik.
45. mín MARK!
Með sitt annað mark í dag eftir darraðadans í teignum. Boltinn í Sigmundínu og boltinn inn. Klaufalegt.
Kominn hálfeikur. Sjáumst eftir 15 mín!
Óvænt atriði var hér í hálfleik þegar Einar Páll Tamini, formaður kvennadeildar Stjörnunnar í knattspyrnu, tók sig til og söng fyrir mannskapinn! Hann tók lagið: Ég á líf, en verið var að steggja Einar.
Síðari hálfleikur er hafinn.
Inn:Eyrún Guðmundsdóttir (Stjarnan) Út:Glódís Perla Viggósdóttir (Stjarnan)
Meiðsli (staðfest)
Inn:Guðrún Björg Eggertsdóttir (FH) Út:Elísabet Guðmundsdóttir (FH)
55. mín
Inn:Bryndís Björnsdóttir (Stjarnan) Út:Anna Björk Kristjánsdóttir (Stjarnan)
56. mín MARK!
Soffía Arnþrúður Gunnarsdóttir (Stjarnan)
Eftir hornspyrnu. Skallaði boltann yfir Nönnu í markinu. Leik lokið.
60. mín
Harpa með flottan sprett, en Viktoría Valdís kom í veg fyrir að Stjarnan kæmist fimm mörkum yfir.
63. mín
Inn:Heiða Dröfn Antonsdóttir (FH) Út:Viktoría Valdís Guðrúnardóttir (FH)
66. mín
Á vellinum eru 100 manns samkvæmt okkar heimildum og þar af eru 30 konur. Þar hafiði það.
67. mín
Inn:Megan Manthey (Stjarnan) Út:Írunn Þorbjörg Aradóttir (Stjarnan)
70. mín
Ekkert að gerast í síðari hálfleik. Stjarnan með öll völd og hafa FH-stúlkur lítið sem ekkert sótt.
74. mín
Megan Manthey í dauðafæri en Nanna gerði vel.
81. mín
Nákvæmlega EKKERT að gerast í þessum leik. Vallarþulurinn er sofnaður.
85. mín MARK!
Rúna Sif Stefánsdóttir (Stjarnan)
Beint úr aukaspyrnu. Boltinn datt í teignum og flaut í gegnum allan pakkann!
87. mín MARK!
Harpa Þorsteinsdóttir (Stjarnan)
Harpa með mark eftir flottan sprett. Lagði boltann skemmtilega framhjá Nönnu í fjærhornið, stöngin inn.
91. mín
Inn:Alda Ólafsdóttir (FH) Út:Halla Marinósdóttir (FH)
93. mín MARK!
Þrenna hjá Dönku. Sluppu tvær einar í gegn og Danka fékk boltann fyrir framan autt markið og lagði hann í netið.