Leiknum er lokið með 2-3 sigri Skota. Viðtöl koma síðar í kvöld.
94. mín Gult spjald: Caroline Weir (Skotland)
Inn:Katrín Ásbjörnsdóttir (Ísland) Út:Hólmfríður Magnúsdóttir (Ísland)
Inn:Emma Mitchell (Skotland) Út:Lisa Evans (Skotland)
86. mín
Margrét Lára skallaði yfir markið eftir fyrirgjöf Hallberu.
83. mín
Eitthvað ber okkar heimildarmanni á hlaupabrautinni ekki saman við uppgefnar áhorfendatölur því þær segja 1936 áhorfendur. Við tökum mark á því.
80. mín
Inn:Dóra María Lárusdóttir (Ísland) Út:Harpa Þorsteinsdóttir (Ísland)
79. mín
Inn:Kim Little (Skotland) Út:Leanne Crichton (Skotland)
75. mín
Það eru engar áhorfendatölur komnar ennþá en ef við eigum að giska þá eru um 1000 manns í stúkunni.
75. mín
Elisish McSorley með þrumuskot í þverslá.
73. mín
Sara komst í dauðafæri eftir undirbúing Rakelar en Gemma varði vel frá henni. Fer að styttast í jöfnunarmark?
71. mín
Margrét Lára með skot úr teignum beint á Gemmu.
63. mín
Inn:Claire Emslie (Skotland) Út:Leanne Ross (Skotland)
61. mín
Inn:Ifeoma Dieke (Skotland) Út:Jennifer Beattie (Skotland)
60. mín
Jane Ross í fínu færi en Guðbjörg varði frá henni.
58. mín
Hólmfríður í fínu færi eftir undirbúning Hörpu en markvörður Skota varði í horn.
55. mín
Rakel í fínu færi en skaut beint á markvörð skoska liðsins.
52. mín MARK!
Hólmfríður Magnúsdóttir (Ísland)
Stoðsending: Dagný Brynjarsdóttir
Íslenska liðið er ferskara fram á við í seinni hálfleik og það er búið að skila sér í marki. Dagný renndi sér á boltann og sendi inn til hliðar á Hólmfríði sem skoraði með góðu skoti. 2-3 fyrir Skota og allt getur gerst.
51. mín Gult spjald: Rakel Hönnudóttir (Ísland)
Rakel tæklaði leikmann Skota sem var að bruna upp völlinn og fær áminingu fyrir.
Síðari hálfleikur er hafinn. Sigurður Ragnar gerði fjórfalda breytingu á íslenska liðinu sem má sjá í næstu færslum að neðan.
Inn:Rakel Hönnudóttir (Ísland) Út:Fanndís Friðriksdóttir (Ísland)
Inn:Dagný Brynjarsdóttir (Ísland) Út:Edda Garðarsdóttir (Ísland)
Inn:Ólína Guðbjörg Viðarsdóttir (Ísland) Út:Sif Atladóttir (Ísland)
Inn:Guðbjörg Gunnarsdóttir (Ísland) Út:Þóra Björg Helgadóttir (Ísland)
Það er kominn hálfleikur og íslenska liðið 1-3 undir á heimavelli gegn Skotum. Sigurður Ragnar þjálfari íslenska liðsins ákvað að láta Sif Atladóttur, einn besta leikmann liðsins, spila í hægri bakverðinum en ekki miðverðinum eins og hún er vönust og það virðist koma illilega niður á varnarleiknum sem oft á tíðum er klaufalegur. Fram á við er of lítil ógn. Vonandi rífur liðið sig upp í síðari hálfleik.
Harpa Þorsteinsdóttir skaut yfir mark Skota.
40. mín
Inn:Joelle Murray (Skotland) Út:Joanne Love (Skotland)
33. mín MARK!
Leanne Ross (Skotland)
Stoðsending: Hayley Lauder
Aftur vandræðagangur í vörninni. Hayley Lauder tók hornspyrnu sem hún setti utarlega í teigin, íslenskur varnarmaður féll í teignum og Leanne Ross kom og þrumaði í markið. 1-3 fyrir Skota.
32. mín
Margrét Lára skoraði en mark hennar var dæmt af vegna rangstöðu.
25. mín MARK!
Sara Björk Gunnarsdóttir (Ísland)
Stoðsending: Hallbera Guðný Gísladóttir
Sara Björk minnkar muninn fyrir ÍSland. Gemma Fay markvörður Skota varði fyrirgjöf Hallberu fyrir fætur Söru Bjarkar sem skoraði með góðu skoti á markið.
23. mín
Íslenska liðið hefur ekki verið sannfærandi það sem af er af leiknum og lítið náð að skapa sér. Nú er ljóst að liðið verður að herða á og reyna að ná úrslitum út úr þessu þó um sé að ræða vináttulandsleik.
14. mín MARK!
Rachel Corsie (Skotland)
Íslenska vörnin lítur mjög illa út og Skotar eiga auðvelt með að bæta við öðru marki eftir fyrirgjöf af vinstri kanti út í teiginn.