10. Hugrún María Friðriksdóttir ('57)
10. Rakel Lind Ragnarsdóttir
13. Ingibjörg Björnsdóttir
19. Þórhanna Inga Ómarsdóttir

Komið sæl og blessuð og verið velkomin í beina textalýsingu af leik HK/Víkings og Fylkis en hann hefst núna eftir tíu mínútur eða 19.15.
Nokkrar breytingar eru á liði HK/Víkings frá síðasta leik, en Berglind Bjarnadóttir og Diljá Ólafsdóttir detta út og inn á koma þær Björg Magna Ólafs og Rachel Marie Wood.
Ein breyting er á liði Fylkis. Anna Sigurðardóttir fer á tréverkið og inn kemur Hanna María Jóhannsdóttir, en Fylkisliðið er á góðri siglingu í 1. deildinni.
Liðið situr í öðru sæti í A-riðil fyrstu deildar með 16 stig, en liðið vann ÍR með fjórum mörkum gegn engu í síðasta leik.
HK/Víkingur er í áttunda sæti Pepsi-deildar kvenna með fjögur stig, en liðið tapaði fyrir Selfyssingum í síðustu umferð, 1-2.
Liðin eru að ganga inn á völlinn, þá getur þessi veisla hafist. Ég held að það sé markasúpa í boði í Víkinni í kvöld!
Lára Hafliðadóttir, fyrirliði HK/Víkings og Tinna Óðinsdóttir hafa báðar spilað 150 leiki fyrir félagið og eru þær heiðraðar í dag.
Elma Lára Auðunsdóttir með skot vel yfir markið. Ágætis sókn, sem endaði með slöppu skoti.
Leikurinn er kominn af stað!
3. mín
Ruth Þórðar á fyrsta færi dagsins, gott skot, en Nicole varði vel í markinu.
8. mín
Fylkir að byrja þennan leik betur, HK/Víkingur þarf að koma sér betur inn í leikinn.
9. mín
Lára Hafliðadóttir átti skot sem Erla Karítas greip.
19. mín
Mest lítið að frétta úr þessum leik, hörkuleikur og mikil barátta. Lítið af færum til þessa.
27. mín
Björn Kristinn, þjálfari HK/Víkings, lætur aðeins í sér heyra, ekki í fyrsta skiptið í sumar!
34. mín
Lára Hafliða með skot sem Erla ver frábærlega í horn! Vel varið á báðum vallarhelmingum!
37. mín MARK!
Anna Björg Björnsdóttir (Fylkir)
FYLKISSTELPUR KOMNAR YFIR!! Þetta var hrikalegt. Fylkisstelpur gerðu vel og sóttu frá vinstri, fyrirgjöfin inn í teig, en varnarleikur HK/Víkings í ruglinu og Anna Björg nýtir sér það og skorar framhjá Nicole.
Hálfleikur á Víkingsvelli. Fylkir er yfir í hálfleik, þetta hefur verið 50-50 leikur til þessa, en markið sem Anna Björg skoraði skilur liðin að sem stendur.
Síðari hálfleikur er kominn af stað!
57. mín
Inn:Hugrún María Friðriksdóttir (HK/Víkingur) Út:Elma Lára Auðunsdóttir (HK/Víkingur)
57. mín
Hörkuskot!! Erla Karítas er búin að verja frábærlega í dag og hún varði þarna frábært skot frá Láru Hafliða sýndist mér og yfir markið.
61. mín MARK!
FRÁBÆRT MARK!! Anna Björg með glæsilegt skot eftir stungusendingu frá Ruth Þórðar! Fylkir með tveggja marka forystu!!
66. mín
Inn:Þórunn Helgadóttir (HK/Víkingur) Út:Bergþóra Gná Hannesdóttir (HK/Víkingur)
70. mín
Heimaliðið að skapa sér lítið, ef þetta heldur áfram svona þá er Fylkir á leið í undanúrslit.
80. mín
ANNA BJÖRG!! Hársbreidd frá því að klára þennan leik, fékk góðan bolta inn í teig, en Nicole varði meistaralega frá henni.
85. mín
Inn:Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Fylkir) Út:Kamilla Rún Ólafsdóttir (Fylkir)
88. mín MARK!
Lára Hafliðadóttir (F) (HK/Víkingur)
LÁRA AÐ MINNKA MUNINN!! Viðstöðulaust innan teigs, fáum við spennandi lokamínútur?
Fylkir er komið í undanúrslit bikarsins eftir 1-2 sigur. Anna Björg skoraði bæði mörkin, en Lára Hafliða minnkaði muninn undir lok leiks!