6. Birgir Magnússon ('64)
21. Ívar Örn Jónsson
22. Jóhann Andri Kristjánsson
23. Vigfús Geir Júlíusson

Verið velkominn í beinta textalýsingu frá leik HK og Gróttu í 1. deild karla. HK eru fallnir úr deildinni og ef Grótta tapar í dag og Leiknir vinnur þá mun Grótta falla með þeim.
Kristján Finnbogason markvörður Gróttu sem hefur verið frábær í sumar er líklega að spila sinn síðasta leik á ferlinum í dag en munum reyna að fá það staðfest hjá honum að leik loknum.
Grótta náði í stig gegn Leikni í síðustu umferð á lokammínútu og það gæti reynst hrikalega dýrmætt hérna í dag. Siggi Helga er þjálfari ársins í 1. deild ef hann heldur Gróttu uppi.
Leikmenn eru farnir að ganga til búningsherbergja og það verður gaman að fylgjast með hvernig spennustigið hjá Gróttu verður en HK koma pressulausir til leiks.
Það eru sárafáir mættir á völlinn sem verður að teljast skrýtið enda mikið í húfi hjá Gróttu
Leikurinn er hafinn hér í Kópavogi
2. mín MARK!
Hafsteinn Briem (HK)
Hafsteinn Briem er búinn að koma HK yfir með fallegu skoti eftir aðeins eina mínútu og fimm sekúndur. Eyþór Helgi lagði boltann út á Hafstein sem skaut föstku skoti sem Kristján kom við en skotið var fast og í netið fór boltinn
12. mín
Eftir þessa góðu byrjun HK-inga er liðið sterkari aðili leiksins og virka leikmenn Gróttu stressaðir.
24. mín
Leikmenn Gróttu eiga í miklum erfiðleikum með að halda boltanum innan liðsins. Siggi Helga öskrar mikið á sína menn og reynir að koma þeim í gírinn!
25. mín
Skagamenn eru komnir yfir gegn Leikni sem verða að teljast ansi góða tíðindi fyrir Gróttu.
29. mín
Heimir Guðjónsson þjálfari FH, Eiríkur Þorvarðarson markmannsþjálfari FH, Bjarki Gunnlaugsson leikmaður liðsins og Gunnleifur Gunnleifsson eru mættir á völlinn. Spurning hvort Heimir sé að skoða leikmenn fyrir næsta tímabil.
39. mín
Stefán Jóhann Eggertsson var að sleppa í gegnum vörn Gróttu þegar Bjarni Jakob Gunnarsson átti frábæra tæklingu og bjargaði því sem bjargað varð.
41. mín
Inn:Einar Bjarni Ómarsson (Grótta) Út:Grétar Ali Khan (Grótta)
Siggi Helga gerir skiptingu en Grétar Ali virðist ekki vera meiddur!
44. mín
Samúel Arnar Kjartansson í dauðafæri en tilraun hans fór yfir markið.
Leiknir eru búnir að jafna gegn Skagamönnum og því má búast við rosalegri spennu í seinni hálfleik.
Fyrri hálfleiikur er á enda og það eru heimamenn í HK sem leiða 1-0.
Síðari hálfleikur er hafinn!
58. mín
Síðari hálfleikur fer rólega af stað en Leikmenn Gróttu eru ögn sterkari þessa stundina.
64. mín
Inn:Knútur Rúnar Jónsson (Grótta) Út:Kjartan Dige Baldursson (Grótta)
64. mín
Inn:Birgir Magnússon (HK) Út:Samúel Arnar Kjartansson (HK)
66. mín Gult spjald: Viggó Kristjánsson (Grótta)
68. mín
Leiknir eru komnir yfir á móti ÍA og það þíðir að Grótta er að falla eins og staðan er núna!
Tómas Þór Þórðarson
2-1 pape. Ömurlegt hjá árna í markinu. Palli á bekknum. ÍA að hjálpa leikni vel.
Hlynur Valsson
Eins og staðan er núna er það el clasíco í 2.deild að ári KV-Grótta #stórveldið
75. mín
Inn:Hafsteinn Bjarnason (Grótta) Út:Andri Björn Sigurðsson (Grótta)
79. mín
Inn:Farid Abdel Zato-Arouna (HK) Út:Leifur Andri Leifsson (HK)
80. mín
Leiknir er komið í 3-1 gegn ÍA og það var Pape sem kom liðinu í 3-1 með marki úr víti. Grótta þarf því pottþétt að skora til að halda sér í deildinni en Skagamenn eru einnig manni færri í Breiðholtinu.
88. mín
Orri Sigurður Ómarsson bjargaði á línu fyrir HK og Eyþór Helgi klikkaði í næstu sókn fyrir HK eftir snarpa sókn.
89. mín
Inn:Aron Bjarnason (HK) Út:Eyþór Helgi Birgisson (HK)
Leik er lokið og Leiknir er að vinna 4-1 og því eru Leiknir að halda sér uppi og Grótta er fallið. Viðtöl og umjföllun koma innan skamms!