Leiknum er lokið með 1-2 sigri Fram sem er komið í undanúrslitin.
Steven Lennon (Fram)
Stoðsending: Aron Þórður Albertsson
Steven Lennon skoraði af öryggi úr vítinu.
118. mín
Aron Þórður féll í teignum og Kristinn dæmdi vítaspyrnu. Menn ósáttir í stúkunni enda töldu þeir Aron hafa fallið.
115. mín
Lennon setti boltann framhjá af stuttu færi eftir sendingu Arons frá hægri.
112. mín
Framarar sækja mun meira og eru að reyna að opna leiðir að markinu en Grótta er þétt fyrir.
106. mín
Síðari hálfleikur framlengingarinnar er hafinn.
105. mín
Fyrri hálfleikur framlengingarinnar er búinn.
105. mín
Halldór Arnarsson klúðraði boltanum beint fyrir fætur Jóhannesar Hilmarssonar sem var í fínu skotfæri en skaut framhjá.
104. mín
Jón Gunnar skallaði yfir eftir hornspyrnu.
101. mín
Inn:Aron Þórður Albertsson (Fram) Út:Benedikt Októ Bjarnason (Fram)
100. mín
Jordan Halsman fór laglega framhjá þremur varnarmönnum og sendi út fyrir teiginn á Jón Gunnar sem náði góðu skoti ða marki sem Jón Kolbeinn blakaði í horn. Uppúr horninu skaut HAlsman svo framhjá.
94. mín Gult spjald: Steven Lennon (Fram)
Steven Lennon þrumaði boltanum langt í burtu eftir að hafa misst hann aftur fyrir endamörk og fær spjald fyrir það.
91. mín
Fyrri hálfleikur framlengingar er hafinn.
Kristinn Jakobsson dómari flautar til leiksloka svo ljóst að það verður framlengt um 2x15 mínútur.
Stefnir allt í framlengingu. Fram sækir meira en skapar sér ekkert færi.
79. mín MARK!
Jónmundur Grétarsson (Grótta)
Stoðsending: Jens Elvar Sævarsson
Fyrirgjöf frá hægri datt í teignum eftir skalla Jens Elvars og Jónmundur náði til boltanns af harðfylgi og setti hann inn fyrir marklínuna. Gróttan fór í gang á réttum tíma. Ná þeir óvæntum úrslitum í dag?
78. mín
Grótta er að færa sig framar á völlinn og ætlar að fara að gera þetta að leik. Ögmundur greip fyrirgjöf Hrafns Jónssonar.
77. mín
Inn:Daði Guðmundsson (Fram) Út:Hólmbert Aron Friðjónsson (Fram)
75. mín
Ögmundur varði vel skalla frá Halldóri Arnarssyni liðsfélaga sínum eftir góða fyrirgjöf Péturs Steins Þorsteinssonar.
70. mín
Það er róleg yfir þessu í seinni hálfleiknum.
70. mín
Inn:Jóhannes Hilmarsson (Grótta) Út:Garðar Guðnason (Grótta)
61. mín
Inn:Halldór Arnarsson (Fram) Út:Ólafur Örn Bjarnason (Fram)
56. mín
Inn:Pétur Steinn Þorsteinsson (Grótta) Út:Enok Eiðsson (Grótta)
50. mín
Enok var kominn í fínt færi en skaut framhjá.
47. mín
Almarr með skalla hátt yfir mark Gróttu.
Síðari hálfleikur er hafinn.
Fyrri hálfleikur er búinn og Fram leiðir enn 0-1.
43. mín
Enok Eiðsson setti boltann rétt yfir Fram markið úr aukaspyrnu á hættuegum stað rétt fyrir utan vítateig.
39. mín
Jónmundur skaut hátt yfir mark Fram.
38. mín
Almarr með skot rétt yfir mark Gróttu.
30. mín
Fyrsti hálftíminn af leiknum liðinn og Fram leiðir 1-0. Grótta liggur til baka og treystir á skyndisóknir og föst leikatriði en Framarar stjórna leiknum. Tempóið er lágt og leikurinn frekar hægur.
23. mín MARK!
Almarr Ormarsson (Fram)
Stoðsending: Hólmbert Aron Friðjónsson
Benedikt Októ sendi boltann inn í teiginn á Hólmbert sem skallaði boltann niður til Almarrs sem skoraði af stuttu færi.
22. mín
Almarr með fast skot beint á Jón Kolbein.
21. mín
Jónmundur með skot rétt framhjá.
12. mín
Steven Lennon með skalla framhhjá eftir hornspyrhnu Jordan Halsman.
9. mín
Ögmundur varði frá Þorvaldi Sveini í kjölfar aukaspyrnu Frans Veigars á hættulegum stað.
6. mín
Leikurinn fer rólega í gang. Framarar meira með boltann og hafa átt tvö skot að marki, fyrst Hólmbert á annarri mínútu vel yfir markið og núna rétt í þessu Steven Lennon beint á Jón Kolbein markvörð.
Leikurinn er hafinn svo nú er um að gera fyrir þá sem eru ekki komnir að drífa sig á völlinn. Hér er verið að grilla hamborgara og mikil stemmning í fólki. Framarar byrjuðu með boltann og leika í átt að sundlauginni.
Liðin ganga nú út á völlinn. Heimamenn í Gróttu í albláum búningum en gestirnir í Fram í alhvítum búningum sem eru þeirra varabúningar.
Fimm mínútur í leik og þokan fer hverfandi. Nú er hægt að sjá þvert yfir allan völlinn án þess að truflast af þoku.
Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Gróttu og Fram í 8 liða úrslitum Borgunarbikars karla.

Fram er í Pepsi-deildinni en Grótta í 2. deild svo pappírarnir segja okkur að mikill munur verði á liðunum. Það er samt ekkert að marka í bikarknum.

Svarta þoka liggur yfir vellinum og frá hliðarlínu má rétt greina leikklukkuna hinum megin.