TRAUSTI VER!! Slök vítaspyrna en vel varið hjá Trausta.
75. mín Gult spjald: Sveinbjörn Jónasson (Þróttur R.)
Alltof seinn í tæklingu.
74. mín Gult spjald: Carsten Faarbech Pedersen (KA)
Fyrir tæklingu.
73. mín
Fáranlega góð aukaspyrnu frá Hallgrími Mar sem siglir í gegnum allan pakkann og endar hjá Trausta markmanni Þróttar.
72. mín Gult spjald: Vilhjálmur Pálmason (Þróttur R.)
Fyrir brot á Hallgrími Mar.
70. mín
Virkilega fín sókn hjá Þrótti. Fínt spil sem endaði með að boltinn endaði hjá Arnþóri Ara sem fékk boltann rétt um vítateigslínuna, en skaut boltanum framhjá.
67. mín
Daaaauðafæri. Vilhjálmur Pálmason á einfaldlega að gera betur, er hann fékk boltann út í teiginn, var þar einn á auðum sjó en hittir ekki boltann! Sóknin rennur svo út í sandinn.
63. mín
Flott sókn hjá Þrótti sem endar með fínu skoti Vilhjálms Pálmasonar sem fer í varnarmann KA og aftur fyrir endamörk. Upp úr hornspyrnunni gerðist ekkert.
62. mín
Inn:Jón Heiðar Magnússon (KA) Út:Darren Lough (KA)
60. mín
Hallgrímur Mar með flottan einleik, en skot hans framhjá.
53. mín
Seinni hálfleikur byrjar afar rólega. Zoran breytti algjörlega um hægri væng og þar eru tveir nýjir menn komnir nn.
Inn:Aron Bjarnason (Þróttur R.) Út:Andri Björn Sigurðsson (Þróttur R.)
Tvær skiptingar í hálfleik eftir dapran fyrri hálfleik hjá Þrótturum. Zoran ekkert að bíða með skiptingarnar.
Inn:Hreinn Ingi Örnólfsson (Þróttur R.) Út:Davíð Sigurðsson (Þróttur R.)
Síðari hálfleikur er hafinn.
Hálfleikur! Fimmtán mínútur í hlé. Við tökum stutta kaffipásu og sjáumst svo aftur eftir smá.
43. mín
Hallgrímur Mar með skot úr aukaspyrnu sem fór þó töluvert langt framhjá.
36. mín
Það er lítið að gerast þessa stundina. Þróttarar eru bara með boltann í vörninni, en gengur ekkert að sækja.
30. mín
Erlingur Jack Guðmundsson er mættur á völlinn og segir að það kom ekkert annað til greina en að styðja sína fyrrum menn, en hann skildi við þá í góðu.
27. mín
Hallgrímur Mar heldur áfram. Með hörkuskot eftir stutta hornspyrnu, en Þróttarar ná að kasta sér fyrir. Boltinn í horn sem varð svo ekkert úr.
21. mín MARK!
Ivan Dragicevic (KA)
Stoðsending: Hallgrímur Mar Steingrímsson
Frábær hornspyrna frá Hallgrími Mar að mér sýndist og Ivan stangaði boltann í netið. Trausti var í boltanum, náði ekki að slá boltann frá markinu! 1-0 og KA sterkari aðilinn hér eftir fínar upphafsmínútur hjá Þrótti.
16. mín
Frábær bolti frá Hallgrími Mar og Carsten Pedersen í DAAAUÐAFÆRI, en hittir ekki nægilega vel og boltinn beint í hendurnar á Trausta í markinu.
12. mín
Þróttarar frískir hér í byrjun. Andri Björn nú með skot yfir markið eftir langa sendingu.
10. mín
Þarna áttu Þróttarar að fá víti! Boltinn öskrandi mikið í hendina á varnarmanni KA innan teigs, en Birkir heldur flagginu niðri. Illa dæmt.
7. mín
Hallgrímur Mar með fínt skot úr aukaspyrnu, en Trausti var vel á verði.
5. mín
Fyrsta færi leiksins. Andri Gíslason í ákjósanlegu færi eftir langt innkast frá fyrrum samherja sínum í FH, Davíð Sigurðssyni, en Andri skýtur boltanum framhjá.
Leikurinn er hafinn!
Liðin eru hér að labba útá völl á eftir dómurum leiksins. Dómari í dag er enginn annar en Sebastian Stockbridge, en hann dæmir í næst efstu deild á Englandi á næsta tímabili.
Liðin eru hér bæði úti á velli og messar Zoran Miljkovic núna yfir sínum mönnum og leggur þeim reglurnar. Nú stýrir hann skotæfingu og áður stýrði hann allri upphituninni.

Það er rólegra yfir þjálfara KA, Bjarna Jó, en hann röltar yfir völlinn og skoðar hann vel.
Þróttur er í ellefsta sæti með átta stig og þurfa nauðsynlega á sigri í dag. Sigri þeir fara þeir upp fyrir KR í níunda sætið. KA er hins vegar í áttunda sæti og hafa ollið smá vonbrigðum á þessu tímabili. Með sigri fara þeir þó upp í sjöunda sætið, mögulega sjötta sætið á markatölu.
Komiði sæl og verið velkominn í þessa beinu textalýsingu frá Valbjarnavelli þar sem KA er í heimsókn.

Eftir skamma stund birtast byrjunarliðin hér beggja meginn við textann!