Öruggur sigur Standard. Munurinn á þessum tveimur liðum einfaldlega mikill.
88. mín
Kjartan Henry í fínu færi en vippaði á þaknetið.
76. mín
Leiðréttist hér með að það var Emil Atlason sem skoraði mark KR áðan en ekki Þorsteinn Már Ragnarsson. Rangar upplýsingar frá UEFA til að byrja með.
75. mín
Staðan samtals 6-2. Þessu einvígi er löngu lokið.
73. mín MARK!
Imoh Ezekiel (Standard Liege)
Aftur skorar hann og markið ekki ólíkt því fyrra. Sóttu upp vinstra megin og Ezekiel var á fjærstönginni og kom knettinum yfir línuna.
72. mín
Inn:Kjartan Henry Finnbogason (KR) Út:Baldur Sigurðsson (KR)
69. mín MARK!
Emil Atlason (KR)
KR-ingar hafa minnkað muninn! Emil Atlason skoraði eftir sendingu frá Óskari Erni. Jæja vel gert hjá KR að ná marki á þessum velli!
68. mín MARK!
Heimamenn bæta við, varamaðurinn Ezekiel skoraði eftir að KR-ingar töpuðu boltanum illa á miðjunni.
53. mín
Rúnar Alex átt flottan leik í marki KR. Átti eina glæsilega vörslu í fyrri hálfleik og nú rétt í þessu átti hann aðra og kom í veg fyrir að heimamenn kæmust tveimur mörkum yfir.
Seinni hálfleikur hafinn
Inn:Emil Atlason (KR) Út:Gary Martin (KR)
Hálfleikur - Staðan 15-5 í marktilraunum, heimamönnum í vil. Besta færi KR í fyrri hálfleik fékk Gary Martin. Staðan 4-1 samtals í viðureigninni. Rétt fyrir hálfleikinn klúðraði Standard dauðafæri.
40. mín
Komið þokkalegt jafnvægi á leikinn eftir markið.
26. mín MARK!
Frederic Bulot (Standard Liege)
Heimamenn eru komnir samtals 4-1 yfir. Gott skot hjá Bulot og brekkan fyrir KR orðin ótrúlega brött.
25. mín
Gary Martin í hörkufæri en skotið framhjá! Stuðningsmenn heimamanna eru pirraðir. Vilja fá mark frá sínum mönnum.
21. mín
Inn:Jónas Guðni Sævarsson (KR) Út:Brynjar Björn Gunnarsson (KR)
Brynjar fer meiddur af velli. Meiðslin sem hann hefur verið að glíma við aftan í læri væntanlega tekið sig upp.
15. mín
Heimamenn átt sex marktilraunir en enn hefur KR ekki átt neina. Standard sótt mun meira eins og búist var við en ekkert mark komið. Michy Batshuayi komst næst því að skora þegar hann skallaði rétt yfir.
Leikurinn er hafinn
Rúnar Alex Rúnarsson stendur í marki KR en hann er sonur Rúnars Kristinssonar þjálfara KR. Rúnar Alex er gríðarlega efnilegur markvörður og fær mikilvæga reynslu í kvöld og Evrópuleik á ferilskránna.
Fimm breytingar á byrjunarliði KR frá fyrri leiknum. Það virðist sem að Rúnar Kristinsson telji að ekki sé möguleiki á að komast áfram eftir tapið í fyrri leiknum.

Af heimasíðu KR:
Rúnar Kristinsson sagði að ætlunin væri að liggja til baka og treysta á skyndisóknir. Markmiðið væri að ná jákvæðri niðurstöðu út úr leiknum svo menn gætu borið höfuðuið hátt að honum loknum.
Heil og sæl. Hér verður lauslega fylgst með gangi mála í seinni leik Standard Liege og KR í forkeppni Evrópudeildarinnar.

Standard Liege vann 3-1 sigur gegn KR í fyrri leiknum þar sem Kjartan Henry skoraði eina mark KR. Það er því aldeilis á brattann að sækja fyrir KR-inga en allir búast við því að þeir séu á leið úr keppninni.

Útvarp KR - FM 98,3 sendir út beina lýsingu frá leiknum.

Molar úr vefskrá KR:
- Leikurinn verður 64. leikur KR í Evrópukeppni. Skagamenn hafa leikið flesta leiki íslenskra félaga. ÍA hefur leikið 72 leiki, KR 63, Valur 46, Keflavík 44, ÍBV 43, FH 42 og Fram 40.

- Pétur Pétursson og Rúnar Kristinsson léku Evrópleiki með belgískum félögum. Rúnar skoraði þrjú mörk í 12 Evrópuleikjum með Lokeren og Pétur skoraði þrjú mörk í fjórum leikjum með Royal Antwerpen og eitt mark í sex leikjum með RSC Anderlecht. Báðir eru meðal leikjahæstu Íslendinga í Evrópukeppni.

- KR hefur leikið 195 leiki gegn erlendum félögum, unnið 63, gert 35 jafntefli en tapað 97. Markatalan er 364-464 KR í óhag.