Einar Ottó Antonsson

Sindri Snær Magnússon ('19)

Sæl og velkomin í beina textalýsingu frá leik Selfoss og BÍ/Bolungarvík
Byrjunarliðin eru klár og má sjá þau hérna til hliðar. Aðstæður eru flottar í dag og veðrið fínt fyrir fótbolta.
Vonandi verður þessi leikur eitthvað í líkingu við fyrri leik þessara liða í sumar en hann endaði 4-3 fyrir BÍ/Bolungarvík. Joseph David Yoffe sóknarmaður Selfoss skoraði þrennu í þeim leik en hann er meiddur í dag.
Leikur hafinn á Selfossi, heimamenn sækja aðeins undan vindi í átt að frjálsíþróttavellinum í fyrri hálfleik.
3. mín
Sindri Snær í dauðafæri en skalli hans réttframjá.
7. mín MARK!
Ben J. Everson (BÍ/Bolungarvík)
Snyrtilega gert hjá Eversen sem slapp í gegnum vörn heimamanna og lagði boltann af öryggi í markhornið.
8. mín
Ingi Rafn í ágætu færi inni á teig en fast skot hans framhjá markinu.
15. mín
Ekki mikið að frétta af þessum leik undanfarið. Mikil barátta á miðjunni en lítið um færi.
19. mín MARK!
Hafsteinn Rúnar Helgason (BÍ/Bolungarvík)
Glæsilega gert hjá gestunum en Hafsteinn skoraði beint úr aukaspynru frá vítateigshorninu án þess að Jóhann Ólafur í markinu kæmi nokkrum vörnum við.
19. mín Gult spjald: Sindri Snær Magnússon (Selfoss)
Fyrir brot rétt fyrir utan teig. Seinna markið kom úr aukaspyrnunni.
23. mín
Ingimar Elí með flott skot fyrir utan teig sem sveif rétt yfir markið. Heimamenn eru alls ekki líklegir þessa stundina.
30. mín Gult spjald: Hafsteinn Rúnar Helgason (BÍ/Bolungarvík)
42. mín
Svei mér þá ef gestirnir hafi ekki bara klárað þennan leik með seinna markinu. Það gerðist líklega meira í messu í morgun heldur en sl. mínútur.
60. mín
Inn:Svavar Berg Jóhannsson (Selfoss) Út:Magnús Ingi Einarsson (Selfoss)
60. mín
Inn:Alexander Veigar Þórarinsson (BÍ/Bolungarvík) Út:Max Touloute (BÍ/Bolungarvík)
66. mín
Inn:Andri Rúnar Bjarnason (BÍ/Bolungarvík) Út:Gunnar Már Elíasson (BÍ/Bolungarvík)
66. mín
Inn:Kristján Freyr Óðinsson (Selfoss) Út:Ingi Rafn Ingibergsson (Selfoss)
76. mín
Sæl aftur, netið hjá mér og síðan hefur verið í tómu tjóni það sem af er seinni hálfleik en er vonandi komið í lag aftur. Ekki að það hafi komið að sök, hér hefur lítið sem ekkert gerst.