21. Embla Grétarsdóttir
30. Katrín Gylfadóttir ('83)

Kristín Ýr Bjarnadóttir

Verið velkomin í beina textalýsingu frá leik Vals og Þór/KA í Pepsi-deild kvenna. Leikurinn er sá fyrsti í 13.umferð deildarinnar.
Valsstelpur eru í 2.sæti deildarinnar fyrir leikinn með 26 stig en Þór/KA tíu stigum á eftir í 6.sæti.
Liðin skyldu jöfn í fyrri umferðinni, 2-2. Norðanstúlkur komust í 2-0 eftir hálftíma leik en Valsstelpur jöfnuðu metin.
Leikurinn fer að hefjast. Liðin eru tilbúin að hefja leik.
Leikurinn er hafinn. Valsstelpur sækja í átt að Perlunni.
2. mín
Valsstelpur fengu fyrstu hornspyrnu leiksins og sóknin endaði með skoti frá Pálu Marie en boltinn yfir markið.
10. mín
Fyrstu tíu mínúturnar rólegar og í járnum.
16. mín
Elín Metta átti rétt í þessa góða sendingu á Dóru Maríu sem átti fínt skot að marki en skotið ekki nægilega hnitmiðað.
22. mín
Leikurinn áfram í járnum. Engin færi hafa enn litið dagsins ljós en það er ágætis barátta í báðum liðum.
24. mín
Valsstelpur áttu hörkuskot rétt framhjá fjærstönginni. Skotið fór í varnarmann og Valur fékk hornspyrnu. Edda Garðarsdóttir tók spyrnuna en Pála Marie náði ekki nægilega góðum skalla og sóknin fjaraði út.
25. mín
Edda Garðarsdóttir skoraði mark sem dæmt var af. Hún átti skot að marki sem var varið en hún var fljót að átta sig á því að markvörðurinn hélt ekki boltanum, hljóp að boltanum. Edda var undan í boltann en Aðalbjörn dómari dæmdi Eddu brotlega og taldi að Victoria hafði verið búinn að handlaga boltann. Það var hinsvegar langt í frá.
31. mín
Svava Rós nærri því að komast í hættulegt færi en varnarmenn Þór/KA vel á verði og náðu að bægja hættunni frá. Valur sterkari aðilinn þessa stundina.
35. mín
Þarna skall hurð nærri hælum! Edda Garðarsdóttir átti hnitmiðaða sendingu inn á teig þar sem unnusta hennar, Ólína Viðarsdóttir kom á ferðinni og átti skalla en yfir. Ólína var alein og hefði átt að gera betur þarna.
43. mín
Hildur Antonsdóttir virðist eitthvað hafa meiðst og er þessa stundina utan vallar.
Valur í Dauðafæri! Dóra María fékk boltann við markteigin en lét Alonzo verja frá sér í tvígang. í Seinna skiptið var Alonzo liggjandi.
Og Þór/KA ekki langt frá því að refsa Valsstelpum. Thanai Annis með skot við vítateigslínuna en skotið rétt yfir þverslánna.
Hálfleikur. Markalaust í hálfleik. Þór/KA getur þakkað Victoriu Alonzo í markinu fyrir það að vera ekki búnar að fá mark á sig hér í fyrri hálfleik.

Það hefur hinsvegar lítið reynt á Þórdísi í marki Vals í leiknum. Ég vonast eftir fjörugri leik í seinni hálfleiknum.
Seinni hálfleikurinn er hafinn.
48. mín
Valur átti fyrsta færið í seinni hálfleik. Edda Garðarsdóttir sendi boltann á Elínu Mettu sem gerði fáránlega vel, þóttist framlengja sendingu á Dóru Maríu sem var hliðin á henni, báðir varnarmennirnir seldu sig ílla og Elín náði skoti að marki en varnarmenn Þórs/KA köstuðu sér fyrir skotið og boltinn í horn.
52. mín
Mateja Zver braut á Hildi Antonsdóttur. Edda tók fasta spyrnu í átt að teignum, Pála Marie stökk hæst og náði fínum skalla en framhjá markinu.
55. mín
Annis með lausan skalla að marki Val sem Þórdís grípur auðveldlega.
63. mín
Elín Metta í dauðafæri! Vel spilað hjá henni og Dóru Maríu sem endaði með dauðafæri. Elín Metta átti síðan misslukkað skot í nærhornið sem Alonzo varði í horn.
64. mín
Úr horninu fékk síðan Ólína Viðarsdóttir algjört dauðafæri en Valsstelpurnar eru greinilega ekki með markaskónna reimda á sig í dag. Nú er spurning hvort Þór/KA skori og refsi Val fyrir þessi færi sem þær hafa ekki nýtt sér.
65. mín
Hægri bakvörðuinn, Gígja Valgerður með langa og háa sendingu inn í teiginn sem Þórdís María misreiknaði í baráttunni við sóknarmann Þór/KA. Boltinn fór hinsvegar framhjá markinu .
67. mín
Elín Metta með skalla rétt framhjá fjærstönginni eftir hornspyrnu. Ótrúlega nálægt en ekki nægilega mikið.
70. mín
Inn:Kristín Ýr Bjarnadóttir (Valur) Út:Svava Rós Guðmundsdóttir (Valur)
80. mín
Tíu mínútur eftir. Ekkert að frétta síðustu tíu mínútur leiksins.
83. mín
Inn:Katrín Gylfadóttir (Valur) Út:Laufey Björnsdóttir (Valur)
86. mín
Obbosí. Mateja Zver með skot í þverslánna! Mateja sýndi þarna hæfileika sína, frábæra móttaka og flott skot yfir Þórdísi en boltinn í slánna.
88. mín Gult spjald: Mateja Zver (Þór/KA)
89. mín
Inn:Helena Jónsdóttir (Þór/KA) Út:Mateja Zver (Þór/KA)
92. mín
Elín Metta fékk boltann inn í teig, með skot með vinstri yfir markið. Ekki alveg dagurinn hennar Elínar í dag.