3. Ósvald Jarl Traustason
10. Ólafur Hrannar Kristjánsson ('55)
15. Kristján Páll Jónsson ('66)

Óttar Bjarni Guðmundsson ('62)

Hér verður bein textalýsing frá toppbaráttuslag Leiknis og Grindavíkur sem hefst klukkan 14:00 á Leiknisvelli.
Um er að ræða toppbaráttuslag. Gridnavík er í efsta sæti með 33 stig en Leiknir er með 28 stig. Breiðhyltingar þurfa á sigri að halda til að halda sér í toppbaráttunni.
Þegar þessi lið mættust í fyrri umferðinni í Grindavík unnu Grindvíkingar 3-2 sigur. Vonandi verður svipuð veisla í dag.
Leikurinn er hafinn - Það er mikil rigning hér í Breiðholtinu.
9. mín MARK!
Stefán Þór Pálsson (Grindavík)
Glæsilegt spil Grindvíkinga og Stefán Pálsson, lánsmaður frá Breiðabliki, nær að skora. Afgreiðir laglega innan fótar innan teigs.
15. mín
Þar sem fjölmiðlaaðstaða á Leiknisvelli er einfaldlega ekki til staðar þá verða færslur ekki eins örar og venjan er.
16. mín
Það er talsverður getumunur á liðunum hér í byrjun. Grindvíkingar einfaldlega töluvert betri.
18. mín
Tvö önnur mörk eru komin í 1. deildina. Völsungur hefur mjög óvænt tekið forystuna gegn Fjölni á Húsavík og Víkingur R. er að vinna Hauka í Hafnarfirði. Skoðum þetta betur í hálfleik.
31. mín
Grindvíkingar með tögl og haldir. Leiknismenn hafa ekki skapað sér færi og geta talist heppnir að hafa ekki fengið annað mark á sig.
33. mín
Fjölnismenn hafa snúið dæminu við á Húsavík og eru komnir 2-1 yfir.
Hálfleikur - Ekkert um færi síðasta korterið í fyrri hálfleiknum.
Staðan í öðrum leikjum í hálfleik:
Völsungur 1-3 Fjölnir
Þróttur 0-1 Selfoss
Haukar 1-1 Víkingur
Tindastóll 2-1 KF
Það er boðið upp á steggjun í hálfleik. Hvað leikinn varðar þá má búast við því að þjálfarar Leiknis noti hverja mínútu hálfleiksins til að fara yfir málin.
Seinni hálfleikur hafinn
48. mín SJÁLFSMARK!
Leiknir jafnar eftir horn. Ég er nokkuð viss um að þetta hafi verið sjálfsmark en sá ekki af hverjum þetta fór. Við komumst að því á eftir. Þangað til fær Sindri þetta skráð á sig. Óskar Pétursson markvörður Grindavíkur misreiknaði boltann. Þetta mark gæti breytt leiknum.
55. mín
Inn:Ólafur Hrannar Kristjánsson (Leiknir R.) Út:Kolbeinn Kárason (Leiknir R.)
62. mín Gult spjald: Óttar Bjarni Guðmundsson (Leiknir R.)
Alltof seinn í tæklingu. Jósef Kristinn borinn af velli á börum.
65. mín
Inn:Guðmundur Egill Bergsteinsson (Grindavík) Út:Jósef Kristinn Jósefsson (Grindavík)
65. mín
Leikurinn hefur jafnast út en fátt um færi.
66. mín
Inn:Kristján Páll Jónsson (Leiknir R.) Út:Sævar Freyr Alexandersson (Leiknir R.)
70. mín
Óli Baldur Bjarnason með fín tilþrif og ágætis skot en yfir.
71. mín
Inn:Magnús Björgvinsson (Grindavík) Út:Scott Ramsay (Grindavík)
80. mín
Inn:Igor Stanojevic (Grindavík) Út:Óli Baldur Bjarnason (Grindavík)
81. mín
Magnús Björgvinsson með skot í varnarmann og boltinn lekur framhjá stönginni. Horn.
82. mín MARK!
Magnús Björgvinsson (Grindavík)
GRINDAVÍK TEKUR FORYSTU! Magnús komst milli varnarmanna Leiknis og náði að koma knettinum framhjá Eyjólfi Tómassyni.
83. mín
Inn:Stefán Birgir Jóhannesson (Leiknir R.) Út:Pétur Örn Svansson (Leiknir R.)
89. mín
Hilmar Árni í dauðafæri fyrir Leikni en dettur í teignum. Klaufalegt.
Verðskuldaður sigur Grindvíkinga. Einfaldlega talsvert sterkari í dag. Staða þeirra´toppnum styrkist en Leiknismenn kveðja toppbaráttuna.

Í uppbótartíma var Grindavík nálægt því að bæta við marki.