Olgeir Sigurgeirsson

Nichlas Rohde ('93)
Damir Muminovic ('69)
Finnur Orri Margeirsson ('66)

Heil og sæl! Hér á Kópavogsvelli verður leikur Breiðabliks og Fylkis klukkan 17:00 í beinni textalýsingu. Blikar eru í fjórða sæti með 32 stig, átta stigum á eftir KR.
Fylkismenn eru með 17 stig í áttunda sæti, fjórum stigum fyrir ofan fallsæti. Þeir eru alls ekki hólpnir.
Velski dómarinn Kris Hames mun dæma leikinn. Þetta er hluti af verkefni varðandi dómaraskipti hjá Knattspyrnusamböndum Íslands og Wales en í október mun íslenskur dómari dæma leik í efstu deild í Wales.
Blikaliðinu hefur gengið vel með þá appelsínugulu undir stjórn Ólafs H. Kristjánssonar. Blikar hafa sigrað í átta leikjum, þeir appelsínugulu hafa sigrað þrisvar sinnum og þrisvar hefur orðið jafntefli.
Var með rangar upplýsingar varðandi leikbönn. Þær hafa því verið fjarlægðar. Biðst afsökunar á þessu.
Ásgeir Börkur Ásgeirsson enn að glíma við einhver meiðsli og er ekki með Fylki í dag. Hann er skráður liðsstjóri á skýrslu.
Breiðablik er með óbreytt byrjunarlið frá sigrinum gegn Stjörnunni í síðasta leik.
Gríðarleg vonbrigði. Fjölmiðlamönnum tilkynnt að það verði jafnvel enginn Kópavogsdjús, hann hafi klárast í síðasta leik. Það er samt verið að vinna í því að redda þessu.
Óvænt ánægja! Það tókst að redda þessu! Það er kominn djús! Nú hefst smökkun. Í síðasta leik var djúsinn rammsterkur og góður.
Ólafur Pétursson markmannsþjálfari Blika gefur Gunnleifi Gunnleifssyni bein. Creed er í græjunum í fullu blasti meðan leikmenn hita upp.
Bjóðum upp á spá fyrir leikinn:

Guðmundur Marinó Ingvarsson, Vísi:
3-2 sigur Blika í stórskemmtilegum leik. Tómas Þorsteinsson með beint rautt frá Wales-verjanum.

Tómas Meyer, Stöð 2 Sport:
4-1 sigur Blika.

Sindri Sverrisson, mbl.is
2-0 fyrir Blika.

Hjörvar Hafliðason, 365:
2-0 fyrir Blika (hann var ekki að hlusta þegar Sindri gaf sína spá)
Leikur hafinn - Fylkismenn byrja með knöttinn.
1. mín MARK!
Kjartan Ágúst Breiðdal (Fylkir)
Stoðsending: Viðar Örn Kjartansson
Strax á fyrstu mínútu komast Fylkismenn yfir! Vörnin hjá Blikum ekki mætt til leiks og Kjartan Ágúst skoraði eftir að Viðar Örn renndi knettinum á hann. Snyrtilega klárað hjá Kjartani sem var einn og yfirgefinn.
5. mín MARK!
Nichlas Rohde (Breiðablik)
Stoðsending: Sverrir Ingi Ingason
Blikar ekki lengi að jafna! Rohde með markið eftir frábæra sendingu frá Sverri Inga. Tók boltann niður og kláraði glæsilega.
8. mín MARK!
Hvað er í gangi í þessum leik!! Fylkismenn endurheimta forystuna! Viðar Örn var í fínu færi við markteigsendann, tók skot sem Gunnleifur varði. Boltinn endaði við hina stöngina þar sem Kjartan Ágúst kom á siglingunni og skoraði!
9. mín
DAUÐAFÆRI! Rohde skyndilega einn á móti Bjarna Þórði sem náði að verja í horn. Ótrúleg byrjun á leiknum.
14. mín
Skyndilega komust Fylkismenn 4 gegn 2 í hraðri sókn. Troost braut af sér rétt fyrir utan teiginn. Aukaspyrnan slök og boltinn hátt yfir.
17. mín
Löng sending fram völlinn á Árna Vilhjálmsson sem tók skotið í þröngu færi. Yfir.
25. mín
Blikar mun meira með boltann núna en Fylkismenn hafa náð að stilla vörnina sína betur og eru baráttuglaðir.
26. mín
Vel útfærð sókn Fylkis! Kjartan Ágúst er sjóðheitur og sendi á Viðar Örn sem var í ágætu skotfæri en knötturinn naumlega framhjá.
31. mín MARK!
Agnar Bragi Magnússon (Fylkir)
Stoðsending: Finnur Ólafsson
Turninn sjálfur hefur skorað og komið Fylki í 3-1! Agnar Bragi Magnússon með skalla eftir horn Finns Ólafssonar. Fylkismenn fengu þetta horn eftir að Ellert Hreinsson var kærulaus inn í eigin vítateig.
32. mín
Inn:Tómas Óli Garðarsson (Breiðablik) Út:Þórður Steinar Hreiðarsson (Breiðablik)
Blikar voru tíu gegn ellefu þegar þriðja mark Fylkis kom þar sem Þórður hlaut skurð á höfuðið eftir samstuð áðan. Hann getur ekki haldið leik áfram.
35. mín
Kjartan Ágúst fullur sjálfstrausts, með góðan sprett og hörkuskot sem hitti þó ekki markið. Framhjá.
40. mín
Árni Vilhjálms eitthvað meiddur. Stingur niður færti á vellinum.
42. mín
Stórhættuleg sókn Blika! Ellert með fyrirgjöf meðfram jörðinni sem rann framhjá öllum í teignum án þess að nokkur næði að reka tá í knöttinn.
Pablo Punyed með skot í varnarmann og rétt yfir.
Hálfleikur - Hames hefur flautað til hálfleiks í þessum aldeilis hressandi leik. Blautur völlur og það á ýmislegt eftir að ganga á í seinni hálfleiknum.
Tómas Meyer notar hálfleikinn í að kenna kollegum sínum hvernig best er að drekka viskí. Tek þó fram að ekkert viskí er á staðnum til að fullkomna kennsluna.
Inn:Arnar Már Björgvinsson (Breiðablik) Út:Árni Vilhjálmsson (Breiðablik)
Árni kemur ekki út í seinni hálfleik vegna meiðsla. Önnur skiptingin sem Blikar þurfa að gera vegna meiðsla.
Seinni hálfleikur hafinn
47. mín
Rohde með skot sem fór af varnarmanni en dómarinn dæmir ranglega markspyrnu.
50. mín
Blikar hafa breytt í 3-5-2 leikkerfið fyrir seinni hálfleik. Sjáum hverju það mun skila. Rohde og Arnar frammi. Finnur, Sverrir og Troost í þriggja manna línu aftast.
57. mín
Guy Roger í dauðafæri en Gunnleifur lokaði þessu. Blikar þurfa að fara að ná inn marki sem fyrst.
59. mín
Stuðningsmenn Blika verið duglegir að syngja þó útlitið sé svart. Hrós til þeirra.
60. mín
Guy Roger með hörkuskot en hitti ekki rammann.
61. mín
Inn:Elís Rafn Björnsson (Fylkir) Út:Guy Roger Eschmann (Fylkir)
62. mín
Hættuleg sókn Blika en virðist vanta aðeins meiri greddu.
66. mín Gult spjald: Finnur Orri Margeirsson (Breiðablik)
69. mín Gult spjald: Damir Muminovic (Breiðablik)
70. mín
Inn:Olgeir Sigurgeirsson (Breiðablik) Út:Ellert Hreinsson (Breiðablik)
Ellert ekki verið góður í dag.
74. mín
Blikum gengur erfiðlega að skapa sér færi.
78. mín Gult spjald: Kristján Hauksson (Fylkir)
79. mín
Tíminn að renna út fyrir Blikana. Árbæjarliðið verið vel skipulagt og ekkert sem bendir til annars en að það taki stigin þrjú í dag.
86. mín MARK!
Viðar Örn Kjartansson (Fylkir)
Stoðsending: Tómas Joð Þorsteinsson
Hnitmiðað og fallegt skot Viðars eftir að Tómas Joð Þoð Þorsteinsson tók innkast. Þá er leiknum algjörlega lokið. Þvílík frammistaða Árbæinga.