Alexander Freyr Tamimi
Pepsi-kvenna: Breiðablik sekúndum frá titlinum
Stjarnan kom í veg fyrir að Blikar yrðu meistarar í kvöld.
Mynd: Fótbolti.net - Tomasz Kolodziejski
Breiðablik rétt missti af Íslandsmeistaratitli kvenna eftir að liðið gerði 1-1 jafntefli við Selfoss í Pepsi-deildinni í kvöld.

Blikar komust í 1-0 með marki frá Telmu Hjaltalín Þrastardóttur en Dagný Brynjarsdóttir jafnaði metin einungis fjórum mínútum síðar. Bæði lið fengu tækifæri til að hirða stigin þrjú en það gekk ekki og jafntefli niðurstaðan.

Jafnteflið hefði dugað Blikum til að vinna titilinn ef ríkjandi meistarar Stjörnunnar hefðu ekki tryggt sér sigur gegn ÍBV á 4. mínútu uppbótartíma. Þar var á ferðinni Harpa Þorsteinsdóttir.

Úrslitin má sjá hér að neðan en við biðjumst afsökunar á því að suma markaskorara vantar.

Selfoss 1 – 1 Breiðablik
0-1 Telma Hjaltalín Þrastardóttir (´59)
1-1 Dagný Brynjarsdóttir (´63)

Valur 0 – 4 Þór/KA
0-1 Klara Lindberg ('69)
0-2 Klara Lindberg ('80)
0-3 Klara Lindberg ('83)
0-4 Sandra María Jessen ('85)