Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Spánn: Dramatísk endurkoma Malaga gegn Valencia
1-1 Rodrigo Moreno ('7 )
2-1 Alvaro Medran ('34 )
2-2 Pablo Fornals ('90 )

Lokaleik spænsku úrvalsdeildarinnar í dag er nú lokið.

Það gengur ekkert hjá Valencia sem tóku á móti Malaga í kvöld en heimamenn eru rétt fyrir ofan fallsæti deildarinnar.

Það byrjaði illa hjá Valencia en gestirnir tóku forystuna eftir aðeins þrjár mínútur eftir mark Pablo Fornals.

Heimamenn voru snöggir að svara en Rodrigo Moreno jafnaði metin fjórum mínútum síðar. Alvaro Medran kom svo Valencia yfir eftir rúmlega hálftíma leik og stefndi allt í mikilvægan sigur heimamanna.

Pablo Fornals var þó ekki á því máli og skoraði sitt annað mark og dramatísk jöfunarmark gestanna í uppbótartíma, lokatölur 2-2.

Valencia hafa ekki unnið í síðustu 6 deildarleikjum sínum og sitja aðeins tveimur stigum fyrir ofan fallsæti.