3-3 Bojan Stefán Ljubicic ('90, víti)
3-4 Bojan Stefán Ljubicic ('92)
4-4 Einar Logi Einarson ('94)
Rautt spjald: Ármann Smári Björnsson (ÍA) ('89)

ÍA og Keflavík gerðu 4-4 jafntefli í Lengjubikar karla í Akraneshöllinni í dag eftir ótrúlegar lokamínútur.

Staðan var 1-0 í hálfleik og bæði lið skiptust á að skora í síðari hálfleiknum áður en kom að lokamínútunum.

Eftir baráttu inn í vítateig var Árni Snær Ólason markvörður ÍA með boltann í höndunum þegar Ármann Smári Björnsson og Einar Orri Einarsson voru að kljást. Garðar Örn Hinriksson dómari leiksins rak Ármann síðan af velli fyrir að gefa Einari Orra Einarssyni olnbogaskot en Skagamenn voru ósáttir við dóminn.

Að auki fengu Keflvíkingar vítaspyrnu sem varamaðurinn Bojan Stefán Ljubicic jafnaði úr.

Skömmu síðar dæmdi Garðar óbeina aukapspyrnu eftir að Árni Snær tók sendingu frá samherja með höndum. Bojan skoraði eftir aukaspyrnuna og virtist vera að tryggja Keflvíkingum sigurinn.

Svo fór þó ekki því tíu Skagamenn jöfnuðu þegar Einar Logi Einarsson skoraði með skalla þegar fjórar mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma.

Lokatölur 4-4 í ótrúlegum leik og bæði lið eru með sjö stig í Lengjubikarnum.