3-2 Hallgrímur Mar Steingrímsson ('45 , víti)
6-2 Hallgrímur Mar Steingrímsson ('79 )
6-3 Arnór Gauti Ragnarsson ('91 )
Lestu nánar um leikinn

KA og ÍBV mættust í fyrri leik dagsins í Pepsi-deild karla á Akuryeri. Leikurinn var hreint út sagt sturlaður!

ÍBV byrjaði leikinn gríðarlega vel og Vestmannaeyingar voru komnir 2-0 yfir á skömmum tíma. Gunnar Heiðar Þorvaldsson skoraði tvö mörk á tveimur mínútum!

KA-menn ætluðu sér svo sannarlega ekki að gefast upp og þeir minnkuðu muninn nokkrum mínútum síðar, Hallgrímur Mar Steingrímsson með markið.

Davíð Rúnar Bjarnason jafnaði síðan á 39. mínútu og áður en hálfleikurinn var úti var staðan orðin 3-2 fyrir KA. Hallgrímur Mar skoraði sitt annað mark, í þetta skiptið úr vítaspyrnu.

KA byrjaði seinni hálfleikinn jafn vel og þeir enduðu fyrri hálfleikinn; Almarr Ormarsson skoraði á 52. mínútu.

Emil Lyng setti fimmta mark KA á 71. mínúut og stuttu síðar fullkomnaði Hallgrímur Mar þrennu sína, 6-2 fyrir KA!

Gestirnir náðu að minnka muninn í uppbótartíma, en það var aðeins of seint fyrir þá. Lokatölur 6-3 í ótrúlegum fótboltaleik.

Þetta var langþráður sigur fyrir KA, en þeir eru núna í fjórða sæti með 15 stig. ÍBV er á meðan í níunda sæti með 11 stig.