Lengjubikarinn: Þrjár vítaspyrnur í sigri ÍBV á Víkingum
0-0 Shahab Zahedi Tabar ('7, misnotuð vítaspyrna)
0-1 Shahab Zahedi Tabar ('14)
0-2 Breki Ómarsson ('76, víti)
1-2 Rick Ten Voorde ('78, víti)

ÍBV bar sigurorðið af Víkingi Reykjavík í eina leik A-deildar Lengjubikarsins í dag.

ÍBV byrjaði vel og fékk vítaspyrnu strax á sjöundu mínútu Shahab Zahedi Tabar tókst ekki að skora úr henni. Hann bætti fyrir mistökin nokkrum mínútum síðar er hann skoraði.

Staðan var 1-0 í hálfleik. Þegar tæpur stundarfjórðungur var eftir komst ÍBV í 2-0 er Breki Ómarsson bætti við marki úr vítspyrnu. Hollenski framherjinn Rick Ten Voorde minnkaði muninn úr þriðju vítaspyrnu leiksins á 78. mínútu.

Lokatölur 2-1 fyrir ÍBV sem endar í þriðja sæti riðils 1 með sjö stig úr fimm leikjum. Víkingur endar á botninum með þrjú stig.