Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   lau 19. maí 2018 19:18
Svíþjóð: Guðmundur með stórglæsilegt mark
Guðmundur Þórarinsson.
Anna Björk Kristjánsdóttir.
Guðmundur Þórarinsson skoraði á mikilvægum tímapunkti þegar Norrköping lagði Dalkurd í sænsku úrvalsdeildinni í dag.

Dalkurd náði forystunni í leiknum, sem var á heimavelli Norrköping, á áttundu mínútu og var staðan 1-0 fram á 34. mínútu en þá jafnaði Norrköping. Staðan jöfn í hálfleik.

Í upphafi seinni hálfleiks komst Norrköping yfir en fljótlega hafði Dalkurd jafnað aftur. Þá var röðin komin að Guðmundi, hann skoraði glæsilegt mark og kom Norrköping í 3-2.

Simon Skrabb gekk frá leiknum fyrir Norrköping tíu mínútum eftir mark Guðmundar, lokatölur 4-2. Hinn bráðefnilegi Arnór Sigurðsson lagði upp markið fyrir Skrabb.

Myndband af markinu má sjá með því að smella á tístið hér að neðan.

Guðmundur, Arnór og Jón Guðni byrjuðu allir fyrir Norrköping, en Jón Guðni var tekinn af velli í hálfleik og Arnór á 91. mínútu. Alfons Sampsted var ekki í hóp hjá Norrköping.

Norrköping er í þriðja sæti deildarinnar eftir þennan sigur.

Óttar Magnús Karlsson sat þá allan tímann á varamannabekknm þegar Trelleborg gerði jafntefli við Sirius.

Trelleborg er með átta stig eftir níu leiki og er í 13. sæti af 16 liðum. Trelleborg er nýliði í sænsku úrvalsdeildinni.

Anna Björk í sigurliði gegn meisturunum
Í úrvalsdeild kvenna í Svíþjóð gerðust stórir hlutir.

Íslendingalið Limhamn Bunkeflo 07, eða LB 07 vann sænsku meistarana í Linköping á heimavelli. Anna Björk Kristjánsdóttir lék allan leikinn með LB 07 en Rakel Hönnudóttir var ekki í hóp.

Þá sigraði Djurgarden, með Guðbjörgu Gunnarsdóttur og Ingibjörgu Sigurðardóttur í sínu liði, Kalmar. Lokatölur 3-2 fyrir Djurgarden, sem er í áttunda sæti með sex stig úr fimm leikjum.