lau 20. janúar 2018 16:25
Þýskaland: Hazard skoraði í sigri á Alfreð og félögum
Alfreð hefur verið að glíma við meiðsli en byrjaði.
Leipzig tapaði óvænt.
Alfreð Finnbogason lék fyrri hálfleikinn þegar lið hans Augsburg tapaði á útivelli gegn Borussia Mönchengladbach. Það voru Matthias Ginter og Thorgan Hazard, bróðir Eden Hazard, sem skoruðu mörk Gladbach í leiknum sem endaði 2-0.

Alfreð hefur verið að glíma við meiðsli en byrjaði leikinn. Hann gat hins vegar ekki spilað meira en fyrir hálfleikinn.

Þetta var slæmt tap fyrir Augsburg sem hefði getað komist upp að hlið Dortmund með sigri. Augsburg er um miðja deild með 27 stig en það er ekki langt í Evrópusætin.

Freiburg vann óvæntan sigur á RB Leipzig og Bayer Leverkusen skellti lærisveinum Julian Nagelsmann í Hoffenheim á útivelli. Manz vann Stuttgart og Wolfsburg tapaði á heimavelli gegn Frankfurt.

Bayern München getur aukið forskot sitt á toppi deildarinnar í 16 stig með sigri á morgun, og ef Schalke tapar.

Hoffenheim 1 - 4 Bayer
0-1 Leon Bailey ('43 )
0-2 Julian Baumgartlinger ('51 )
0-3 Lucas Alario ('70 )
1-3 Adam Szalai ('86 )
1-4 Lucas Alario ('90)

Freiburg 2 - 1 RB Leipzig
0-1 Timo Werner ('65 )