mán 20. apríl 2015 15:01
Helgi Þór Baldursson
MLS: Giovinco funheitur
New York Red Bulls tóku á móti San Jose Earthquaks um helgina í MLS-deildinni.

Red Bull hefur verið funheitt og ekki tapað leik allt tímabilið, það breyttist ekkert núna. Sacha Kljestan kom Red Bull 1-0 yfir og stuttu seinna bætti Mike Grella öðru marki við og þannig fóru leikar.

Kanada mennirnir í Toronto Fc sóttu Dallas menn. Dallas á heimavelli komust 1-0 yfir á fyrstu mínutu leiksins með marki frá Kólmbíu unga Fabian Castillo. Ekki nema tíu mínútum seinna skorar Kolombíu maðurinn sitt annað mark og kemur Dallas 2-0 yfir.
Blez Perez kom Dallas í 3-0 og þannig stóðu leikar í hálfleik. Ítalinn Sebastin Giovinco minkaði muninn fyrir Toronto í 3-1 á áttugustu og þriðju minútu og svo 3-2 á þeirri áttugustu og sjöttu. Giovinco spilaði lengi vel með stórveldinu Juventus í Ítalíu en skortur á spilatíma fékk hann til að fara til Kanada.

Real Salt Lake og Vancouver Whitecaps mættust í hituðum leik. Á 76. mínútu fór Sebastian Saucedo beint í kalda sturtu. Jamaíku búinn Darren Mattocks annað mark á tímabilinu á 80. mínútu.Á seinustu sekúndum leiksins fékk Jamison Olave fékk sitt annað gula spald og fékk að fara með liðsfélaga sinum í kalda sturtu.

LA Galaxy buðu Kansas City í heimsókn og það tók aðeins níu mínútur fyrir LA mennina að brjóta ísinn en var það Baggio Husidic sem skoraði. Krisztian Nemeth jafnaði muninn fyrir Kansas menn. Á 90.mínútu tryggði Omar Gonzalez LA mönnum sigurinn.

New York Red Bulls 2 - 0 San Jose Earthquakes
DC United 1 - 1 Houston Dynamo
Columbus Crew 3 - 0 Orlando City

FC Dallas 3 - 2 Toronto FC
Colorado Rapids 1 - 3 Seattle Sounders FC
Real Salt Lake 0 - 1 Vancouver Whitecaps
LA Galaxy 2 - 1 Sporting Kansas City
Philadelphia Union 1 - 2 New England Rev.
New York City FC 0 - 1 Portland Timbers.