Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   fös 21. apríl 2017 22:36
Lengjubikar kvenna: Þróttur R. tók annað sætið í Riðli 2
Stelpurnar í Þrótti kláruðu Víking Ó.
Mynd: Fótbolti.net - Tomasz Kolodziejski
Þróttur Reykjavík tók annað sætið í Riðli 2 í C-deild kvenna í Lengjubikarnum. Tveir leikir voru í þeim riðli í kvöld.

Þróttarar mættu Víkingi Ólafsvík, en frábær kafli í fyrri hálfleik skilaði Þrótti sigri í leiknum.

Á 11. og 12. mínútu komu fyrstu tvö mörkin, Þórkatla María Halldórsdóttir setti annað mark sitt á 15. mínútu og á þeirri 25. gerði Halla María Hjaltadóttir fjórða markið.

Þar við sat og 4-0 sigur Þróttar staðreynd. Þróttur tekur annað sætið í riðlinum, en ólílkegt er að það skili þeim áfram.

Í hinum leiknum vann Grótta sinn fyrsta sigur í Lengjubikarnum. Þær unnu Augnablik í fjörugum leik, lokatölur 4-2.