Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
   sun 24. september 2017 19:01
Norðurlöndin: Íslendingar komu mikið við sögu í Svíþjóð
Birkir Már spilaði fyrir Hammarby í dag.
Glódís Perla var í byrjunarliði Rosengård.
Birkir Már Sævarsson var í byrjunarliði Hammarby sem gerði jafntefli við Djurgården í sænska boltanum í dag. Arnór Smárason kom af bekknum á 62. mínútu í liði Hammarby, sem er um miðja deild með 34 stig eftir 25 umferðir.

Kristinn Steindórsson var þá í byrjunarliði Sundsvall og Kristinn Sigurðsson á bekknum í 2-2 jafntefli gegn Jonköpings. Eftir jafnteflið er Sundsvall þremur stigum fyrir ofan Jonköpings, sem er í fallsæti. Árni Vilhjálmsson kom inn á 91. mínútu leiksins í liði Jonköpings.

Haukur Heiðar Hauksson vermdi bekkinn er AIK valtaði yfir Häcken með sex mörkum gegn einu í evrópubaráttunni.

Glódís Perla Viggósdóttir lék allan leikinn í liði Rosengård sem gerði 2-2 jafntefli við Örebro. Andrea Thorisson kom af bekknum á 83. mínútu í liði Rosengård, sem er í öðru sæti deildarinnar, sex stigum frá toppliði Linköpings.

Sif Atladóttir lék í hjarta varnarinnar hjá Kristianstads sem lagði Gautaborg að velli og siglir lygnan sjó um miðja deild.

Hjörtur og félagar eru í þriðja sæti með 18 stig á meðan Hobro eru með stigi minna.

Hannes Þór Halldórsson varði mark Randers í 3-1 tapi gegn OB. Randers er á botni dönsku deildarinnar með sjö stig eftir tíu umferðir.