Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Dagur Lárusson
Lengjubikarinn C-deild: Skallagrímur með góðan sigur
Skallagrímur vann góðan sigur.
Mynd: Skallagrímur
Heilir sex leikir fóru fram í C-deild Lengjubikars karla í dag. Mikið af athyglisverðum leikjum var á dagsskrá og það var skorað mikið af mörkum.

Skallagrímur vann góðan 5-2 sigur á Herði. Það var hins vegar Hörður Í. sem að náðu forystunni í leiknum með marki frá Magnúsi Inga Einarssyni. En í seinni hálfleik tók Skallagrímur við sér með 5 mörkum og þar á meðal tveimur mörkum frá Viktori Inga Jakobssyni.

Í riðli 2 vann Mídas 6-2 stórsigur á Stál-Úlfi á Leiknisvelli á meðan að GG sigraði Stokkseyri 3-1 í Reykjaneshöllinni í riðli 4.

Úlfarnir náðu forystunni snemma leiks gegn Kormák/Hvöt en það var Viðar Guðjónsson sem að skoraði úr víti á 14.mínútu leiksins. Elvar Örn Birgisson jafnaði síðan metin fyrir Kormák/Hvöt rétt fyrir hálfleik.

Það var síðan Guðmundur Kristinn Vilbergsson sem skoraði sigurmarkið í leiknum á 74.mínútu og lokatölur því 1-2 fyrir Kormák/Hvöt

Skallagrímur 5-2 Hörður Í.
0-1 Magnús Ingi Einarsson (25')
1-1 Viktor Ingi Jakobsson (45')
1-2 Tómas Helgi Svavarson (50')
2-2 Viktor Már Jónasson (53')
3-2 Yngvi Magnús Borgþórsson (55')
4-2 Helgi Pétur Magnússon (65')
5-2 Viktor Ingi Jakobsson (89')