lau 25. október 2014 18:09
Grímur Már Þórólfsson
Ítalía: Öruggur útisigur Sassuolo á Parma
Saphir Taider var á skotskónnum í dag
Tveimur leikjum er lokið í ítölsku Seria A. Fyrsti leikur dagsins var leikur Empoli og Cagliari. Endaði hann með öruggum 0-4 sigri gestanna. Þar skoraði Danilo Avelar til að mynda tvö mörk á tveggja mínútna kafla í fyrri hálfleik.

Síðari leikurinn var leikur Parma og Sassuolo. Aftur fengum við útisigur en í þetta skiptið endaði leikurinn 1-3. Þeir Floccari, Acerbi og Taider skoruðu mörk Sassuolo. Taider fór auðvitað á láni til Southampton í sumar en þeir lánsamning var rift án þess að leikmaðurinn næði að spila leik fyrir félagið. Það var svo Antonio Cassano sem náði að laga stöðuna fyrir Parma.

Empoli 0 - 4 Cagliari
0-1 Marco Sau ('31 )
0-2 Danilo Avelar ('36 )
0-3 Danilo Avelar ('38 , víti)
0-4 Albin Ekdal ('45 )

Parma 1 - 3 Sassuolo
0-1 Sergio Floccari ('20 )
0-2 Francesco Acerbi ('23 )