Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
England: Everton fór ansi illa með Manchester United
1-0 James McCarthy ('5 )
2-0 John Stones ('35 )
3-0 Kevin Mirallas ('74 )

Everton og Manchester United mættust í dag í ensku úrvalsdeildinni og úr varð hörkuleikur.

James McCarthy kom Everton yfir snemma leiks með góðu marki eftir flotta skyndisókn. Marouane Fellaini hefði átt að jafna leikinn skömmu síðar en hann setti boltann yfir markið úr góðu færi.

United liðið var meira með boltann en Everton voru ávalt hættulegir í skyndisóknum.

Heimamenn komust síðan yfir eftir 35 mínútur er John Stones skoraði með fallegum skalla eftir undirbúning Laighton Baines og heimamenn í vænlegri stöðu þegar flautða var til hálfleiks.

Louis van Gaal var augljóslega ekki sáttur við fyrri hálfleikinn og var Fellaini tekinn af velli og Falcao settur inná í hans stað.

Það dugði hins vegar skammt fyrir United menn þar sem Kevin Mirallas kom Everton í 3-0 þegar korter var eftir.

Ekki var meira skorað og frábær sigur Everton staðreynd.