4. deild: Sterkir sigrar hjá Hvíta Riddaranum og KB
Liðsmenn Hvíta Riddarans byrja mótið afar vel
Mynd: Raggi Óla
KB vann sterkan sigur gegn Mídasi en búningar þeirra vöktu mikla lukku
Mynd: Sunnlenska.is - Guðmundur Karl
Tveir leikir fóru fram í 4.deild karla í kvöld. Á Tungubakkavelli var mikið fjör þegar Hvíti Riddarinn sigraði Harðarmenn frá Ísafirði en Hvíta er spáð sigri í riðlinum á meðan Harðarmönnum er spáð því þriðja.

Í hinum leiknum sigraði KB lið Mídasar örugglega 4-1 en þau úrslit koma á óvart miðað við spá fótbolta.net.

A-riðill
Það var mikið fjör í Mosfellsbænum þar sem gestirnir frá Herði komu í heimsókn. Harðarmenn í felulitabúningum komust yfir strax í byrjun en heimamenn svöruðu um hæl. Næst komust heimamenn yfir með marki úr aukaspyrnu áður en þeir bættu við því þriðja. Harðarmenn bitu frá sér með góðu marki áður en eitt af mörkum ársins leit dagsins ljós undir lok fyrri hálfleiks en þá kom mark eftir frábæra fyrirgjöf með rabona spyrnu. Staðan var 4-2 í hálfleik. Heimamenn voru alltaf skrefinu á undan og bætti Jóhann Andri Kristjánsson fljótlega við tveim mörkum í þeim seinni og samtals þrennu. Gestirnir náðu að svara áður en yfir lauk með marki úr vítaspyrnu og heimamenn áttu svo seinast orðið og 7-3 sigur staðreynd.

D - riðill
Í D riðli komu heima menn í KB gríðarlega sterkir til leiks og gjörsamlega völtuðu yfir gestina frá Mídas í fyrri hálfleik með fjórum mörkum. Algjör einstefna var að marki Mídasar í fyrri hálfleik. Leikar jöfnuðust talsvert í þeim síðari þar sem gestirnir voru talsvert sterkari en þeim tókst einungis að skora eitt mark og þar við sat.

KB 4 - 1 Mídas