Jón Þór: Þessi leikur á eftir að nýtast okkur helling
Dóri staðfestir viðræðuslitin: Var kannski ekki eins og menn höfðu séð fyrir sér
Gummi Tóta: Vonaðist til að hjálparvörnin kæmi
Andri Lucas: Vonandi komumst við á stórmót eins fljótt og hægt er
Hákon Arnar: Ég vona það fyrir framtíðina
Stefnan er sett á HM - „Maður lærir mest þegar á móti blæs“
Jói Berg: Grátlegt að vera svona nálægt þessu og ná ekki á EM
Jón Dagur: Líður eins og tímabilið sé búið
Hareide lítur björtum augum á framtíðina - „Þurfum fleiri varnarmenn"
Furðar sig á ákvörðun Rebrov - „Held að Guðmundsson skori"
Beðið um mynd í miðju viðtali - „Ef þú syngur með okkur í 90 mínútur þá ertu í Tólfunni"
Joey Drummer: Besta stund sem ég hef upplifað
Siggi Bond með innherjaupplýsingar fyrir leikinn í kvöld
Sjáðu auglýsinguna fyrir Bestu deildina 2024 - Þekkt andlit í nýjum aðstæðum
27 þúsund miðar seldir á Úkraína - Ísland í Wroclaw skálinni
Víðir Sig: Væri gaman ef annar draumur myndi rætast í þessari borg
Jói bjartsýnn á að geta spilað - „Það róaði taugarnar ansi mikið"
   sun 27. júlí 2014 21:28
Jóhann Ingi Hafþórsson
Bjarni Guðjónsson: Þurfum að stíga fast til jarðar
Bjarni Guðjónsson.
Bjarni Guðjónsson var eins og gefur að skilja ekki ánægður með að tapa 3-0 gegn Víkingum í dag en sá þó ljósa punkta í frammistöðu sinna manna.

,,Þeir eru með hörkugóða leikmenn, Aron er rosalega flinkur í því að finna sér svæði á milli varnar og miðju. Það er ekki hægt að loka alveg á allt en þeir leysa það mjög vel."

,,Mér fannst fyrri hálfleikurinn okkar spilast nokkuð vel, við fáum þrjú fín færi. Þeirra færi voru meira í skotum fyrir utan teig."

,,Við nýtum ekki færin okkar og byrjum seinni hálfleikinn aldrei af miklum krafti og fáum á okkur þrjú klaufaleg mörk."

Bjarni segir að sjálfstraustið sé ekki mikið enda er liðið á botninum.

,,Sjálfstraustið í liðinu er ekki mikið, við erum í neðsta sæti og þá fylgir það að það er ekki mikið sjálfstraust. En við erum að vinna í því markvisst að telja mönnum trú."

,,Við viljum taka sjálfstraust úr fyrri hálfleiknum, við opnuðum Víkingana nokkrum sinnum."

Þrátt fyrir afar dapurt gengi upp á síðkastið er Bjarni ekki af baki dottinn og hefur trú á sínum mönnum.

,,Já, ég hef mikla trú á því, það sýnir sig í fyrri hálfleik að það eru fullt af gæðum. Við þurfum að stíga fastar til jarðar og koma inn í seinni hálfleikinn af sama krafti og við komum inn í þann fyrri."

Jóhannes Karl Guðjónsson, spilaði í vinstri bakverðinum en hann er þekktur fyrir að spila á miðjunni, Bjarni var sáttur við hans framlag í leiknum.

,,Ég var mjög ánægður með hann, mikið af spilinu í fyrri hálfleiknum fór í gegnum hann. Hann er sterkur varnarlega, ég var tiltölega sáttur við hans frammistöðu."

Viðtalið í heild sinni má sjá í sjónvarpinu hér fyrir ofan.