fim 28. maí 2015 21:09
Daníel Freyr Jónsson
Pepsi-kvenna: Selfoss lagði meistarana á útivelli
Guðmunda Brynja tryggði Selfoss sigur á Stjörnunni.
Íslandsmeistarar Stjörnunar töpuðu sínum fyrsta leik í Pepsi-deild kvenna í ár þegar liðið lá á heimavelli gegn Selfoss í kvöld, 1-2.

Staðan var 1-0 fyrir Selfoss í hálfleik þökk sé marki Önnu Maríu Friðgeirsdóttir, en markamaskínan Harpa Þorsteinsdóttir jafnaði metin fyrir Stjörnuna í upphafi síðari hálfleiks.

Landsliðsframherjinn Guðmunda Brynja Óladóttir kom Selfoss hinsvegar yfir á nýjan leik á 68. mínútu og reyndist það sigurmark leiksins. Var þetta annar sigur Selfoss sem hefur nú sex stig líkt og Stjarnan.

Þá gerðu Breiðablik og KR 1-1 jafntefli í Kópavogi. Margrét María Hólmarsdóttir skoraði fyrir KR í síðari hálfleik og stefndi í fyrsta sigur liðsins í sumar. Fanndís Friðriksdóttir jafnaði hinsvegar metin fyrir Breiðablik undir lokin.

Valur er hinsvegar komið á toppinn með fullt hús stiga eftir 3-1 sigur á Fylki. Elín Metta Jensen, Vesna Elísa Smiljkovic og Katia Maanane gerðu mörk Vals, en Sandra Sif Magnúsdóttir skoraði fyrir Fylki.

Stjarnan 1 - 2 Selfoss
0-1 Anna María Friðgeirsdóttir (´20)
1-1 Harpa Sif Þorsteinsdóttir ('52)
1-2 Guðmunda Brynja Óladóttir ('68)

Breiðablik 1 - 1 KR
0-1 Margrét María Hólmarsdóttir ('70)
1-1 Fanndís Friðriksdóttir ('87)

Valur 3 - 1 Fylkir